Sao thế giới 2008-12-16 12:34:53

Phạm Băng Băng được Hollywood để mắt ;;)


Người đẹp đại lục bị bắt gặp đang đi ăn tối với đạo diễn nổi tiếng của Mỹ Oliver Stone.
Sau liên tiếp các dự án điện ảnh lớn được công bố như vai diễn tình địch của Chương Tử Di trong Sophie’s Revenge, Phạm Băng Băng dường như chưa chịu ngồi yên. Tối hôm 14/12 vừa qua, người đẹp đại lục được trông thấy đang đi ăn tối với đạo diễn người Mỹ Oliver Stone ở Bắc Kinh và nhiều người suy đoán đây có thể là cuộc gặp gỡ cho vai diễn đầu tiên của Phạm Băng Băng trong một bộ phim Hollywood.


Phạm Băng Băng và đạo diễn Oliver Stone cùng đi ăn tối tại một nhà hàng ở Bắc Kinh

Rất có thể cuộc gặp gỡ này sẽ mang về cho Phạm Băng Băng vai diễn đầu tiên trong một bộ phim Hollywood Theo một số người chứng kiến cho biết: “"Họ rời khỏi một nhà hàng ở Dongzhimen lúc 10:30 tối và cười nói với nhau rất vui vẻ. Stone mặc một chiếc áo bông đỏ kiểu Trung Quốc, áo khoác màu ghi và chiếc khăn màu đỏ. Ông còn vỗ nhẹ vào vai Phạm Băng Băng như để chào tạm biệt cô trước khi rời đi”.


Phạm Băng Băng bắt đầu gây được chú ý nhờ vai diễn nàng hầu Kim Tỏa trong bộ phim truyền hình ăn khách Hoàn Châu Cách Cách từ năm 1998. Sau đó, cô dần rũ bỏ được hình ảnh ‘bình hoa di động’ bằng những vai diễn ‘nặng ký’ trong các bộ phim điện ảnh như Cell Phone và Lost in Beijing. Hiện nay, Phạm Băng Băng đã thực sự trở thành một ngôi sao lớn trên cả màn ảnh truyền hình lẫn màn ảnh rộng.Một số hình ảnh quảng cáo mới của Phạm Băng Băng:

Mi Lan
Theo Cri
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

trùi ui nhìn đẹp mê hồn thế này 3ahaa3 3ahaa3

Chủ đề cùng mục


Phạm Băng, Phạm Băng Băng, vai diễn, bộ phim, đi ăn tối, đạo diễn, đẹp đại lục, đang đi ăn tối, Mỹ Oliver, điện ảnh,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)