Chuyện shock 2012-05-10 10:10:10

Phát hiện gái bán hoa 12 tuổi đang mang thai ở Hà Nội


[size=2]“Cháu 12 tuổi. Nhà cháu ở thị xã Sơn Tây. Cháu đi làm thế này để có tiền chi tiêu cá nhân…” - Đó là những lời tường trình đầy bất ngờ của 1 trong 6 cô gái bị tạm giữ ở đường Trần Khánh Dư tối 3/5 vừa qua, đã được CA phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội xác minh…[/size]


Ngày 8/5, chỉ huy CA phường Bạch Đằng xác nhận với chúng tôi về nhân thân của đối tượng nữ có ngoại hình nhỏ nhất trong nhóm 6 người bị đưa về trụ sở CAP tối 3/5.

Thực hiện kế hoạch tuần tra, quét vét đối tượng lang thang có biểu hiện hoạt động mại dâm trên địa bàn công cộng, tối 3/5, CA phường Bạch Đằng tuần tra trên phố Trần Khánh Dư đã thu gom được 6 trường hợp nữ có biểu hiện nghi vấn bán dâm. Ba trong số 6 đối tượng nữ, qua xét nghiệm nhanh, đang có thai. Một trường hợp khai nhận vừa mới… mổ tim; một khăng khăng phủ nhận liên quan đến hoạt động mua bán dâm và một cô gái trẻ nhất, nhỏ nhất, khai mới 12 tuổi.

Cô gái đó khai tên là Trần T.A, sinh tháng 8/2000, HKTT ở phường Ngô Quyền, thị xã Sơn Tây, Hà Nội, hiện sống lang thang. Qua xét nghiệm, cơ quan chức năng xác định T.A đang… có thai 3 tháng.

Bản kiểm điểm với nét chữ nguệch ngoạc của “cô bé” này khai nhận, T.A. đã bỏ nhà đi lang thang từ nhiều năm nay, và bắt đầu “nghề” bán dâm từ khoảng tháng 10/2011. T.A tường trình sống tự do, lang thang, chủ yếu ở các địa bàn công cộng thuộc quận Hai Bà Trưng và Hoàn Kiếm. Lúc nào có tiền thì lại vào thuê nhà trọ thuộc địa bàn phường Văn Chương, quận Đống Đa.

“Vì cháu nhỏ nên khách mua dâm thường không sử dụng bao cao su. Cháu có thai lúc nào cũng không biết và cũng không biết ai là tác giả của đứa bé trong bụng” - T.A tường trình tại CAP Bạch Đằng. Lời khai của cô bé 12 tuổi cho thấy, mỗi tối đi “hành nghề”, T.A có 1-2 khách mua dâm, và số tiền cô bé kiếm được khoảng 200 - 400 nghìn đồng.

Theo CAP Bạch Đằng, trước buổi tối 3/5, T.A từng một vài lần bị lực lượng chức năng phát hiện, thu gom do có biểu hiện đứng vạ vật để tìm khách mua bán dâm. Tuy nhiên, do cô bé này còn nhỏ tuổi, và có HKTT ở Hà Nội, nên cơ quan chức năng không có biện pháp xử lý dứt điểm.

Khoảng tháng 9/2011, gia đình T.A đã được mời đến sau một lần cô bé bị thu gom, nhưng sau đó, không còn ai đến để “chịu trách nhiệm” về mỗi lần T.A bị xử lý. Tương tự như vậy, sau việc bị thu gom tối 3/5, cơ quan chức năng buộc phải cho cô bé 12 tuổi này về, do đang mang thai.

“Hành vi của tôi là sai và vi phạm pháp luật. Tôi cam đoan từ lay (nay) về sau không tái phạm hành vi chên (trên)”, lời cuối trong bản kiểm điểm của T.A, chắc sẽ rất khó để trở thành hiện thực.
Nguồn: zing.vn

Link bài báo: http://www.zing.vn/news/xa-hoi/phat-hien-gai-ban-hoa-12-tuoi-dang-mang-thai-o-ha-noi/a249125.html#home_noibat2
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)