Khoa học - Lịch sử 2016-07-13 13:33:16

Phát hiện "xương người" trên sao Hỏa từ tàu thăm dò Curiosity


Các chuyên gia săn lùng người ngoài hành tinh vừa phát hiện ra dấu hiệu một bộ xương người trên bề mặt sao Hỏa.Hình ảnh được cho là chụp một bộ xương người trên sao Hỏa.

Một đoạn video trên Youtube do tài khoản Paranormal Crucible khẳng định đã tìm thấy bộ xương còn nguyên vẹn trên sao Hỏa. Hình ảnh được phóng ra từ bản gốc của NASA chụp bằng tàu thăm dò Curiosity. Bộ xương xuất hiện trên lớp đất đỏ của bề mặt.

Người dùng Youtube đều tin rằng, hình ảnh các mảnh xương tương đồng với bộ xương người. Các chi tiết được bóc tách cho thấy phần hộp sọ lớn có trang trí công phu. Có giả thuyết cho rằng, đó là hài cốt của một vị vua, hoặc một chiến binh, thậm chí là của thầy phù thủy từ nền văn minh cổ đại trên sao Hỏa.Mã morse trên sao Hỏa.

Video nhanh chóng thu hút nhiều bình luận, đa phần đều ủng hộ giả thuyết về sự sống trên hành tinh đỏ. Đây không phải trường hợp đầu tiên thế giới ghi nhận hình ảnh lạ từ sao Hỏa. Gần nhất là thông điệp bằng mã Morse mà các nhà khoa học phát hiện tại một cồn cát gần cực Bắc hành tinh này.Bức ảnh được cho là đầu người giống tượng La Mã.

Hay như hình đầu người giống một bức tượng từ thời kỳ La Mã được phát hiện chỉ khoảng 5 ngày trước. Ảnh gốc chụp từ ngày 1/7 do tàu thăm dò Curiosity gửi về nhưng khố đá hình người chỉ được phát hiện 4 ngày sau đó.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)