Chuyện shock 2009-01-03 16:32:54

Phạt học sinh bằng cách đánh vào ''của quý''...hjx hjx !


Ngay trong giờ học môn thể dục tại trường THCS Chi Lăng - TP Lạng Sơn, các học sinh lớp 6A3 trêu đùa nhau. Nhận được phản ánh, thầy giáo đã kéo hai học sinh vào toilet để “xử lý” bằng cách đánh vào…“của quý” học sinh. 3ahh3
Trường THCS Chi Lăng - nơi xảy ra sự việc.
Đánh không đúng chỗ
Trong đơn kêu cứu gửi đến Dân trí, bố mẹ của học sinh Hà Thế Minh, lớp 6A3 (người được gia đình cho là bị thầy giáo dùng chân húc vào dương vật) cho biết: “Ngày 23/9/2008, trong giờ thể dục của thầy Cường, con tôi là Minh cùng bạn Phong học cùng lớp đánh nhau đùa với cháu Toàn học cùng lớp.
Con tôi có va chạm vào mặt cháu Toàn, lập tức cháu Toàn chạy đi tìm thầy giáo để mách sự việc. Liền sau đó, thầy Cường đã tìm đến kéo tay con tôi và cháu Phong vào trong sân trường đi qua phòng bảo vệ. Lúc đó có thầy Hòa hiệu phó nhà trường ngồi bên trong nhìn thấy và thầy nói hai thằng đánh một thằng giỏi nhỉ…
Thầy Cường kéo con tôi và cháu Phong vào phòng vệ sinh trường ngay tầng 1, đóng cửa lại túm cổ cháu Phong để đánh. Quay sang phía con tôi, thầy đã dùng đầu gối thúc vào dương vật làm con tôi đau và khóc. Lúc con tôi đang ôm “bộ hạ” khóc lên thì có cháu Đức là học sinh cùng trường bước vào nhìn thấy cảnh tượng trên”.
Học sinh Hà Thế Minh: "Cháu bị thầy dùng gối thúc vào… chú ạ".
Anh Hà Văn Duy - bố của học sinh Minh cho hay, “thấy cháu đi lại hơi khó khăn tôi nghĩ chắc là đau chân, nhưng khi phát hiện cháu có biểu hiện sợ sệt, vợ chồng chúng tôi hỏi thì cháu mới dám nói là bị thầy giáo dạy môn thể dục đánh vào dương vật. Tôi cương quyết bắt cháu cởi quần xem mới thấy rõ cháu bị sưng tấy vùng dương vật và có vết tím. Ngay đêm đó, cháu kêu đau tức trong hốc mắt và bí đái, vợ chồng tôi lập tức đưa cháu vào nhập viện”.
Trong bản tường trình của học sinh La Nguyên Phong, được phụ huynh là bà Nguyễn Thị Tám, ký xác nhận khẳng định: “…thầy thúc bạn Minh vào gần chim, bạn Minh kêu a… Rồi thầy bảo đứng dậy lạy cụ trong phòng vệ sinh, lúc đó mới có bạn Đức vào”.
Kết quả tại bệnh viện Đa khoa trung tâm TP Lạng Sơn được BS Bế Thái Hưng - Phó trưởng phòng KHTH xác nhận như sau: Cháu Hà Thế Minh nhập viện ngày 23/9 ra viện ngày 24/9. Chẩn đoán của phòng khám và khoa ghi rõ cháu bị sang chấn dương vật.
Gia đình anh Duy đã làm đơn kiến nghị gửi Ban giám hiệu trường THCS Chi Lăng yêu cầu xem xét sự việc và đề nghị nhà trường có hình thức kỷ luật thích đáng đối với thầy giáo Cường cũng như yêu cầu nhà trường phải bồi thường mọi chi phí điều trị cho cháu Minh. Ngoài ra, gia đình còn yêu cầu thầy giáo phải có trách nhiệm nếu có hậu quả gì với con của họ.
Giấy ra viện của học sinh Minh.
Gói quà nhận lỗi…
“Ngày 21/10, vợ thầy Cường đã đến gia đình tôi xin lỗi với 1 gói quà và đưa cho gia đình thêm 2 triệu nhưng gia đình đã lập tức trả lại, còn quà thì gia đình vẫn để đấy” - anh Duy cho biết
Gói quà vợ thầy Cường mang đến nhà anh Duy đã được ông Lương Hoài Trụ - Thanh tra Phòng giáo dục TP Lạng Sơn và bà Ngô Mai Trâm, hiệu trưởng trường PTCS Chi Lăng xác nhận là có biết. Còn về số tiền 2 triệu đồng, ông Duy im lặng, không đưa ra phát ngôn nào.
Trả lời PV DT về những vấn đề liên quan khác, bà Trâm nói: “Tôi biết sự việc khi nhận đơn của bà Đỗ Thị Nhâm, phụ huynh học sinh cháu Minh gửi đến nhà trường. Chúng tôi đã tìm hiểu sự việc và yêu cầu thầy Cường làm tường trình. Chúng tôi đã họp và xác định các sai phạm của thầy Cường như sau: Thứ nhất, thấy đã xử lý học sinh không đúng lúc, tức đang trong giờ học mà xử lý học sinh vi phạm. Hai là xử lý học sinh chưa đúng chỗ khi đưa học sinh vào nhà vệ sinh xử lý. Chúng tôi đã thống nhất quan điểm là phê bình kiểm điểm thầy Cường trước hội đồng nhà trường”.
Bà Trâm cho biết thêm: “Chúng tôi cũng được biết, phụ huynh em Minh đã gửi đơn khiếu nại đến công an phường Chi Lăng, công an phường đã đến trường tìm hiểu và mời thầy Cường lên làm việc. Vì thế, để giải quyết việc này không chỉ dừng riêng trong phạm vi của nhà trường nữa. Hiện nay, nhà trường đã chuyển tất cả các tư liệu, những gì liên quan đến sự việc lên phòng giáo dục TP để chờ xem xét xử lý”.
Ông Nguyễn Đức Duy - Phó trưởng công an phường Chi Lăng, TP Lạng Sơn cho biết: “Cơ quan đã tiếp nhận đơn khiếu nại của công dân, phân công cán bộ tìm hiểu sự việc theo đúng chức năng, đến nay công tác điều tra đã xong”. Ông Duy cũng khẳng định đây là vấn đề tế nhị, phải được sự đồng ý của cơ quan cấp trên mới công bố.
Ông Ngô Hiền - Trưởng phòng tạm quyền, phòng GD&ĐT TP Lạng Sơn khẳng định: “Chúng tôi đã giao cho Thanh tra phòng vào cuộc xem xét sự việc, tuy nhiên chúng tôi còn phải chờ kết quả kết luận bên công an và các cơ quan liên quan. Tôi khẳng định sẽ họp bàn để giải quyết vấn đề này trong thời gian sớm nhất tránh sự hiểu nhầm vì vấn đề này tương đối nhạy cảm”.
Còn chị Nhâm, phụ huynh cháu Minh kể: “Trước đó, vào ngày 18/10, tôi được mời đến trường làm việc, cô Thúy - giáo viên phụ trách đoàn đội cho biết một cán bộ thanh tra phòng giáo dục thành phố yêu cầu gia đình rút đơn khiếu nại, nhưng tôi không đồng ý”.
Theo Dân Trí
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3aha3 đau lắm nhỉ 3crisp3 3crisp3

#22999 0
thầy giáo chó đẻ 3curse3gap. ta0 là ta0 hút pin mày gÒy:-" 3curse3

Chủ đề cùng mục


học sinh, thầy Cường, gia đình, thầy giáo, con tôi, nhà trường, TP Lạng, xử lý, cho biết, yêu cầu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)