Ảnh - truyện vui 2015-12-28 11:33:45

Phiên bản hài của Lệ Rơi


Hoàng Thanh Liêm là thí sinh mở màn cho tập 9 của Thách thức danh hài tối 27.12 và tạo nên ấn tượng đặc biệt. Với gương mặt “đơ toàn tập” cùng các tiểu phẩm… “không thể dở hơn”, anh được mệnh danh "Lệ Rơi phiên bản hài".

Trước khi biểu diễn, Hoàng Thanh Liêm làm Việt Hương – Trấn Thành "đau đầu vì kiểu giới thiệu quê quán loạn xà ngầu". Anh chàng làm nghề giữ xe, quê gốc ở Tiền Giang và đang sống tại TP.HCM ghi điểm bởi sự vô tư, “hồn nhiên” đáng chú ý.


Hoàng Thanh Liêm được xem là "Lệ Rơi phiên bản hài".

Tiết mục đầu tiên, Hoàng Thanh Liêm tự phân thân thành mụ phù thủy và bác thợ săn. Anh chàng hào hứng độc thoại và thay đổi thân phận bằng cách… đội lên đầu bộ tóc giả bù xù. Nhìn Thanh Liêm “nói nhảm một mình” trên sân khấu bất chấp ánh nhìn của khán giả, Việt Hương không thể nhịn được cười.

Nữ giám khảo trao cho Thanh Liêm 2 triệu đồng với lý do… diễn hài mà dở vô đối. Đồng tình với Việt Hương, Trấn Thành khuyên Hoàng Thanh Liêm bước tiếp vào vòng sau. Theo Trấn Thành, ở âm nhạc có hiện tượng Lệ Rơi, thì ở hài kịch có Hoàng Thanh Liêm.


Chàng giữ xe quê Tiền Giang khiến Trấn Thành, Việt Hương thích thú vì.. diễn quá dở.

Tiếp tục phát huy tinh thần diễn xuất bất chấp tất cả, Hoàng Thanh Liêm bày trò làm con quạ và người nông dân trong truyện cổ tích Ăn khế trả vàng. Dù tình tiết vở diễn dễ đoán, song, qua phần thể hiện “nhạt nhẽo”, “điên điên” của Hoàng Thanh Liêm, sân khấu một lần nữa vang lên những tràng cười thích thú. Phiên bản hài của Lệ Rơi cứ thế thi tiếp vòng 2, vòng 3 rồi giành giải thưởng 20 triệu đồng.

Ở vòng thứ 4, dù có nhiều cố gắng song Hoàng Thanh Liêm đã thất bại trong việc làm Việt Hương – Trấn Thành cười trong 60 giây. Việt Hương bày tỏ tiếc nuối vì Hoàng Thanh Liêm sử dụng chiến thuật sai lầm. Trấn Thành góp ý rằng, sở dĩ hai vị giám khảo cười là vì sự hồn nhiên "vô đối" của Hoàng Thanh Liêm. Khi sự hồn nhiên mất đi, tiếng cười và giải thưởng 20 triệu đồng cũng vì thế mà ra đi. Hoàng Thanh Liêm phải ra về tay trắng.

https://m.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

đậu móa, lấy nick langxe tự lăng xê ghê mạy3ahhyes3

Đậu moá vậy mà nó ko lăng xê vietyo =))

3crisp33crisp33crisp3 danh hài Việt Dê đây rồi . Nhìn tướng BẦN ơi là Bần luôn

Ahihi

mất mẹ 20 triệu =))

#5418701 0
lên báo Zing luôn 3crisp3

Bị trấn thành và việt hương dụ cmnr =))

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)