Teen 24h 2015-04-27 09:30:17

Phiên bản "Võ Mị Nương" của Kenny Sang bất ngờ lên báo Trung


Những kênh thông tin lớn của Trung Quốc như Chinadaily, CN21, Xinhuanet,… đều đồng loạt đăng tải bộ ảnh cosplay Võ Mị Nương của Kenny Sang. Tuy nhiên phần lớn comment của cư dân mạng Trung Quốc đều cho rằng đây quả là bộ ảnh… thảm họa.

Võ Mỵ Nương là bộ phim truyền hình Trung Quốc có sức ảnh hưởng lớn nhất trong 2 tháng cuối năm 2014. Phim không chỉ làm mưa làm gió tại Trung Quốc mà sức công phá của nó thậm chí còn lan sang cả các nước lân cận, trong đó có Việt Nam. Giai đoạn cuối năm 2014, rất nhiều bộ ảnh cosplay Võ Mỵ Nương đã ra đời. 

Ngày 26/4 vừa qua, rất nhiều tờ báo lớn của Trung Quốc như Xinhuanet, Chinadaily, CN21, China,… đã bất ngờ đăng tải những tấm hình "Võ Mỵ Nương-phiên bản Việt Nam" do Kenny Sang cosplay. Tờ báo còn đưa ra những lời bình luận như, "Không sai! Đây chính là Võ Mỵ Nương Truyền kỳ - phiên bản Việt Nam. Điều đặc biệt ở đây chúng ta cần 96 tập mới kể hết được về Võ Mỵ Nương, giờ đây thì người ta chỉ cần một tập đã kể sạch sành sanh rồi".

 

Mặc dù xuất hiện dày đặc trên báo Trung, nhưng phần lớn comment của cư dân mạng Trung Quốc về bộ ảnh này của Kenny Sang đều cho rằng đây là bộ ảnh "thảm họa". Hình ảnh trên báo Trung của Kenny Sang.

Ngay sau khi được đăng tải, những tấm hình về Võ Mỵ Nương phiên bản Việt nam đã được giới trẻ nước này truyền tay nhau khá nhiều. Thậm chí nhiều người còn đặt câu hỏi: tại sao bộ ảnh này lại được lan truyền nhiều như thế.

"Tôi tự hỏi không biết có phải người ta nhức mắt với tạo hình quá xấu của các "mĩ nhân" chốn hậu cung, nên bộ ảnh này mới nổi thế không?" - Một cư dân mạng chia sẻ.

"Võ Mị Nương này hơi "ghê" nha. Hẳn con trai đóng cơ đấy. Nhưng thôi nếu mà chỉ để giải trí thì cũng không vấn đề gì. Chỉ là nếu những ai là fan của Võ Mị Nương Phạm Băng Băng thì đây hẳn là điều mà họ cảm thấy bức xúc".


Rất nhiều trang báo của Trung Quốc đã đưa tin về Kenny Sang.


Một cư dân mạng nước này đã hài hước bình luận rằng "đây là Võ Mỵ Nương "đẹp trai" nhất mà tôi từng gặp."

 


Chưa vội bàn đến tính tích cực hay tiêu cực thì giờ đây Kenny Sang đã xuất hiện trên các trang mạng xã hội của Trung Quốc.

 
Những hình ảnh về "Võ Mỵ Nương phiên bản Việt Nam" được báo chí Trung Quốc đăng tải.

(Nguồn: China)

Theo

Đỗ Minh / Trí Thức Trẻ
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)