Hot boy - hot girl 2014-03-22 03:18:42

Phở Đặc Biệt tình tứ ôm eo hot girl Hạ Anh>>>> em này thay thế em Ngọc Thảo rùi


Ngôi sao thời trang Hạ Anh sẽ thay thế Ngọc Thảo đóng cặp cùng Phở Đặc biệt trong Phở 9: 'Sự khác nhau giữa phim và đời' '

Sau Phở 8 quy tụ dàn hot teen đình đám, nhóm Thích Ăn Phở đang gấp rút cho ra mắt Phở 9. Sản phẩm mới lần này của nhóm có đề tài Sự khác nhau giữa phim ảnh và thực tế. Phở vừa tung bộ ảnh hậu trường vui nhộn, trong đó có cảnh quay Phở Đặc Biệt tình tứ với hot girl Hạ Anh.

Hạ Anh được xem là bạn diễn hoàn hảo với Phở Đặc Biệt, thay cho sự ra đi của Phở Ngọc Thảo. Mặc dù đề tài phim và đời đã được khá nhiều nhóm khai thác nhưng nhóm Phở vẫn quyết thực hiện lại nhưng theo một góc nhìn khác.

Phở Đặc Biệt có những động tác ôm eo hot girl Sài thành từ phía sau gây không ít tò mò cho fans. Phong thái của anh chàng cũng đĩnh đạc hơn so với sự nhí nhố, hài hước thường thấy. 

Trong một phân cảnh khác anh chàng lại được một cô gái ôm ấp, chu môi.

Với 12 tình huống thú vị, Phở 9 khai thác những góc máy từ hành động, tình cảm, lãng mạn… nhằm đem lại cho khán giả cái nhìn rõ nét nhất.

 

Hiện nhóm có sự đồng hành của các thành viên khá mới như: Phở Milan, Phở Bảo Châu…

Một phân cảnh tái hiện lại chi tiết cài bom, phá bom trong phim hành động thường thấy. 

Sau 2 tháng thực hiện, nhóm Phở mới tung ra sản phẩm mới này. Giải đáp thắc mắc về sự chậm trễ này, Phở Đặc Biệt cho biết: ""Các tô phở tiếp theo sẽ được ra mắt đều đặn hơn để các bạn không phải chờ lâu nữa. Ngoài ra, Thích Ăn Phở sẽ thử nghiệm thêm một vài thể loại mới bên cạnh series Phở hiện tại".

Phở 9 sẽ không thể thiếu những cảnh quay hài hước do Phở Đặc Biệt đảm nhận. 

Tạo hình mới của Phở với phong cách ngầu sẽ xuất hiện trong Phở 9 ra mắt vào ngày 24/3.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)