Ảnh - truyện vui 2011-08-01 10:46:25

Phun nước như pokemon =.=!!
3crisp3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

con lạy hồn 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3…………………………..

ối mẹ ơi 3ahhyes3………………….

Nước đâu ra mà phun lắm thế

#1618627 0
3ahhyes3 Ông này lai cá voi àh, tích nước trong bụng rùi phun ra, kinh thật………………… 3blur3

Mà nước đó bẩn quá ……..

con này trong pokemon tên gì ta 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3

dơ vê ka lờ………………………. 3be_eaten3 3blur3

#1619267 0
bẩn thỉu…………………. 3curse3 3curse3

bẩn vãi cả … 3blur3


Squirtle
Trong Squirtle thì Squir nghĩa là phun nước, danh từ là nhỏ nhắn, Tle là viết tắt của từ Turtle nghĩa là rùa, như vậy Squirtle có thể tạm dịch là rùa nhỏ phun nước, gọi tắt là rùa nước.Squirtle có dáng người nhỏ, phần thân màu xanh dương, các tay và chân không có vuốt sắc, và ấn tượng nhất chính là cái mai rùa. Cái mai rùa này vừa là thứ vũ khí, vừa là một thứ để phòng vệ.Khả năng chính của Squirtle chính là phun bong bong và bắn pháo nước, khi gặp nguy hiểm chúng có thể rúc mình vào chiếc mai, chiếc mai này xoay tròn sẽ tạo ra lốc cuốn kẻ thù đi và rất hữu hiệu cho những đòn va chạm.Khi trốn trong mai thì Squirtle vẫn có thể phun nước qua khe hở nhỏ, vì thế đối đầu và bắt bửu bối này khá khó khăn.Squirtle chính là loài dễ huấn luyện nhất trong số 3 con pokemon starter của fire red, tính khí ôn hòa, vâng lời và rất trung thành thế nhưng khi tức giận nó sẽ có những hành động nổi loạn. Chính vì thế nói huấn luyện Squirtle khó thì cũng không phải là khó mà dễ thì cũng không phải là dễ!
Wartortle
Trong Wartortle, thì War là chiến tranh, sự chiến tranh, tortle vẫn mang hàm ý chỉ rùa, như vậy Wartortle sẽ được dịch là rùa chiến. Nếu như ở cấp 1 là Squirtle, nó vẫn còn ôn tính, ngoan ngoãn thì Wartortle lại rất hung hăng, hiếu chiến, và dữ dằn, việc huấn luyện nó là một việc đầy khó khăn. Khi tiến hóa lên cấp độ này, nó mọc thêm nhiều răng nanh và vuốt sắc. Chiếc đuôi sóc đã trở nên to hơn, phát triển 2 tai nhìn giống tai sóc.Wartortle là loài pokemon sống thọ, nó tượng trưng cho sức khỏe dồi dào, khác với Meowth đại diện cho tài lộc và tiền bạc. Ta có thể bắt Wartortle trong game ở những khu vực như dưới nước, sông và những bụi cỏ gần sông hồ, để ý kỹ đi rồi bạn sẽ thấy tôi nói đúng. Khi đã tiến hóa lên cấp độ này thì Wartortle chỉ mạnh hơn và vẫn chưa có những sự chuyển biến lai tạp giữa các hệ với nhau.
Blastoise
Trong Blastoise thì Blast có nghĩa là bắn phá, toise là viết tắt của tortoise, con đồi mồi. Ấn tượng nhất về con thú này đó chính là 2 khẩu đại bác vĩ đại nằm ở 2 bên lưng nó, dường như đây là con pokemon duy nhất có đại bác sau lưng. Nhìn Blastoise ta sẽ thấy nó có vẻ giống một chiếc xe tăng hơn bởi thân hình đồ sộ, cộng với 2 khẩu đại bác. Trong thế giới pokemon ngoài Blastoise thì Kaputo và Kabupos cũng là những pokemon có vỏ cứng.2 khẩu đại bác sau lưng Blatoise bắn ra những dòng nước có sức mạnh ghê gớm, hơn gấp nhiều lần bắn qua miệng như Wartortle và Squirtle, và tỷ lệ trúng rất lớn, ngoài ra cái mai đã phát triển tới cực đại khiến cho những đòn tấn công bằng thân hình đồ sộ trở nên ghê gớm hơn, vì thế gần như chỉ có Blastoise mới có đòn Skull Bash. Do thân hình đồ sộ nên tốc độ của Blastoise không còn nhanh nhẹn như 2 cấp tiến hóa trước nhưng chỉ số phòng thủ của nó rất cao, nếu đem so sánh chỉ số phòng thủ của nó với Deoxys thì cầm chắc phần thắng. Hãy để ý rằng những 2 pokemon Bulbasaur và Chamander chúng ta đã phân tích thì càng tiến hóa chúng càng hung dữ thì Blastoise ngược lại hoàn toàn. Squirtle tuy hiền nhưng dễ nổi loạn, Wartortle thì hiếu chiến,hung dữ, nhưng Blastoise lại khá trầm tính nhưng khi chiến đấu thì rất mãnh liệt, việc huấn luyện nó có phần đỡ vất vả hơn. Giống Venusaur, Blastoise cũng thường là những thủ lĩnh của một bầy Squirtle, Wartortle và một nhóm pokemon hệ nước khác.

Quy trình tiến hóa của Squirtle:#007:Squirtle

#008:Wartortle(lv16)

#009:Blastoise(lv 36)


Quá trình học tuyệt chiêu:
Khi mới bắt Squirtle ở lv 5 nó có 2 chiêu là Tackle và Tail Whip. Sau đó lên những lv nhất định các chiêu của nó là:
 • Lv 7: Bubble(phun bong bóng, công 20, khá yếu nhưng nên sử dụng ở giai đoạn chưa có Water Gun)
 • Lv 10:With Draw(1 chiêu phòng thủ thông thường)
 • Lv 13: Water Gun(Chiêu này sẽ làm trùm trong thời gian đầu)
 • Lv 16:Bite(Với tuyệt chiêu này, nó sẽ đối đầu tốt với hệ Psychic và Ghost)
 • Lv 20:Rapid Spin( Quay vòng nước, chiêu không mạnh)
 • Lv 24: Protect(Bảo vệ pokemon)
 • Lv 28: Water Fulse( nước thôi miên, dính đòn này đối phương có thể bị confused)
 • Lv 32:Aqua Tail(Chiêu đánh thông thường)
 • Lv 39: Skull Bash(Chiêu dùng mai, chiêu đặc trưng của loài này)
 • Lv 46: Rain Dance( Làm yếu đi sức tấn công hệ lửa)
 • Lv 53: Hydro Bump(Chiêu gần như vô đối của hệ nước chỉ thua mỗi chiêu bom nước của Kyogre thôi)


Khi max level thì Squirtle sẽ có những chỉ số sau: • HP:362
 • Attack:291
 • Defense:328
 • Sp.Attack:295
 • Sp.Defense:339
 • Speed:280

hãi thiệt à nha 3crisp3…………

a đệp zai này chắc cầm tinh con bò, uống xong lại ợ lên uống típ cho đỡ phí 3big_love3

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)