Tâm sự - chia sẻ 2012-12-06 20:35:20

Quá Bi Thương...Đêm Gây Trọng Tội Của Nam Sinh Đỗ 2 Đại Học!!!


[size=6]Thấy nhóm thanh niên ghẹo gái, không dám chống cự, Hưng kéo tay cô bạn bỏ chạy nhưng vẫn bị truy đuổi dồn vào ngõ cụt… Khi Hưng bị bắt, nhiều người đã ký đơn xin giảm tội cho cậu học trò ngoan hiền gây án trong lúc tự vệ.[/size]
Sau hơn 3 tháng xảy ra trọng án ở xã Phú Xuân, Phúc Thọ (Hà Nội), vợ chồng anh Nguyễn Quang Đạo, Đặng Thị Nhâm nghẹn ngào khi nhắc đến con trai Nguyễn Quang Hưng (18 tuổi) đang bị Công an Hà Nội tạm giam do giết người.
Trong căn nhà cấp 4, anh Đạo bảo phải mất nhiều năm hai vợ chồng mới dựng xong. Ban ngày đi làm phu hồ thuê để lấy tiền nuôi 2 con, tối đến vợ chồng anh lại kì cụi khiêng từng viên gạch, xách từng xô vữa để xây tổ ấm. Cuộc sống vất vả nhưng anh Đạo thấy hạnh phúc vì có con trai, con gái học giỏi và ngoan hiền.

Hưng vui vẻ trong một lần chụp ảnh với em trong họ.
"Tôi vẫn nói các cháu rằng đời bố mẹ làm thuê làm mướn mãi khổ nên cố gắng học. Nếu các con không kiếm được tấm bằng đại học bố chết cũng không nhắm được mắt", anh Đạo chia sẻ.
Năm 2009 niềm vui đến với gia đình khi con gái lớn nhận đỗ Đại học sư phạm Thái Nguyên. Mùa tựu trường 3 tháng trước, nhà anh tiếp tục đón tin vui khi cậu út đỗ Đại học Tài Nguyên - Môi trường và Đại học Nông nghiệp I. Song, niềm vui không trọn vẹn vì Hưng vướng lao lý.
Trong nước mắt, chị Nhâm (40 tuổi) kể, tối 31/8, Hưng xin phép gia đình đi ăn liên hoan mừng một bạn gái đỗ đại học. Chị đưa cho 20.000 đồng để mua quà song Hưng chỉ cầm một nửa. Đêm đó, chị nhận được hung tin. Cảnh sát thông báo Hưng đâm chết người và đang bỏ trốn.
Với hy vọng tìm được để khuyên con ra đầu thú, anh Đạo bủa đi mọi ngõ ngách. Thấy Hưng nấp dưới ruộng lúa, ông bố vội đến… Chiều hôm sau, Hưng được gia đình đưa tới công an huyện đầu thú. Cảnh sát kể, trong tuần đầu bị tạm giữ, cậu tân sinh viên liên tục bỏ ăn, khóc vì nghĩ tương lai đã đóng lại.

Giấy khen Hưng của Hưng.
Trao đổi với PV, ông Hoàng Văn Thịnh (Trưởng công an xã Phú Xuân) cho biết vào hôm gây án, Hưng cùng cô bạn tên Trang và một nam thanh niên ra cầu ở đầu thôn để liên hoan chia tay trước khi Trang lên thủ đô nhập học. Trang mang theo quả bưởi và con dao. Khi ba người đang vui vẻ trò chuyện, nhóm thanh niên gồm 11 người ở cùng xã (khác thôn) đi ngang qua, rọi đèn điện thoại vào mặt Trang để trêu đùa và có hành vi sàm sỡ cô.

Thấy ở lại có thể nguy hiểm, Trang và Hưng đứng dậy đạp xe về làng. Đi được hơn 100 mét, đôi bạn này bị nhóm thanh niên đuổi theo và đạp đổ xe. Trước khi vứt xe bỏ chạy, Hưng đã kịp cầm theo con dao gọt bưởi của Trang.
Hưng bị khoảng 4-5 thanh niên truy đuổi, dồn vào ngõ cụt. "Hưng khua dao chống cự, Thân lao vào và bị đâm thiệt mạng", Trưởng công an nói.

Bên bàn học của con trai, chị Nhâm sụt sùi khóc bảo không biết tương lai Hưng sẽ ra sau sau khi đi tù.
Người thân của Hưng cho biết, cậu rất ngoan. Ngoài giờ học, Hưng không đi chơi mà thường xuyên ra đồng hay đến các công trình xây dựng để phụ giúp cha mẹ kiếm tiền. Trước hôm xảy ra án mạng, con của chị Nhâm mang gần 2 triệu tiền công về đưa cho mẹ.
"Tôi không cầm, cho để mua quần áo và sách vở song con từ chối. Hưng nói tiền này giúp mẹ chi tiêu thêm cho gia đình vì bố bị tai nạn giao thông cả năm nay không đi làm được", chị Nhâm sụt sùi.
Hàng xóm, bạn bè và thầy cô đều tiếc nuối trước việc Hưng gây án mạng. Ai cũng chung nhận xét Hưng hiền lành, dễ gần, chan hòa và hay giúp đỡ bạn bè. "Cả cuộc đời tôi khóc ít lắm nhưng mỗi lần sang nhà nhìn vợ chồng anh Đạo rầu rĩ khi nhắc đến Hưng, tôi lại không kìm được nước mắt. Phải đứa đầu bò đầu bướu giết người thì chẳng ai nói làm gì, đằng này là thằng "lành như bụt" gây án", ông Vũ Duy Cư, hàng xóm của Hưng chia sẻ.
Trong thời gian Hưng bị bắt, ông Cư và Hội cựu chiến binh, Mặt trận tổ quốc ở xã, tập thể lớp 12A4 trường THPT Vân Cốc, cụm dân cư số 5 Ân Phú… đã gửi đơn đến cơ quan công an đề nghị xem xét các tình tiết giảm nhẹ hình phạt cho nghi can.
Thương gia cảnh vợ chồng anh Đạo, các bạn cùng lớp của Hưng và người dân trong thôn đã quyên tiền để giúp gia đình vượt qua khó khăn trước mắt.
"Tôi mong Hưng được giảm án để cháu sớm làm lại cuộc đời. Việc không may xảy ra do Hưng bị dồn nén đến đường cùng", vị Trưởng công an xã nói và cho hay Hưng học giỏi và có hiếu.
Ông Thịnh cho biết thêm, tối hôm đó, nhóm thanh niên trêu ghẹo Trang dẫn đến án mạng lúc trước có đi uống rượu mừng một người mua xe máy mới. "Trong vụ án này, họ cũng cần bị xử lý để răn đe, giáo dục", ông nói.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Khóc rồi……………..3blingeye3

3bored3tự vệ chính đáng đi tù thì ko còn gì để nói nữa. Chắc sau nay bị thằng nào giết mình thì mình nằm im cho nó giết cho rồi. Hay bọn khựa đánh mình, mình cũng dứng im hay sao nhỉ

@jacktran2410 
 
thật ra bạn ý đi tù là  vì tội ngộ sát ==!, luật nó đã ghi rõ trong hiến pháp ko sửa đổi dc

@Mr.TiChuot Đọc mà muốn khóc :((

@dowload_xxx tội ngộ sát thì ko thể bỏ dc dù là tự vệ, chắc đi khoảng 2-3 năm tù là về mà có thể nhanh hơn nếu cải tạo tốt 3ahhyes3

thương vãi…………………….

#4435023 3
bọn chó đó dồn con người ta tới đường cùng chết là đúng thôi, mong sao cậu hưng chỉ bị án treo thôi.tội quá. 

Không biết phải nói sao 3blingeye3

………………………………..3bored3

cái này mà ko thả tại ngoại hoặc hưởng án treo mà bắt đi tù thì cái luật VN là bỏ của
 

Nếu như ở nước ngoài tự vệ là chính đáng còn ở Việt Nam tự vệ cũng đi tù, nản 

#4435166 3
Người ta đã bỏ chạy còn truy đuổi đến cùng, cái thằng kia bị đâm chết là đáng. Chắc rượu vào rồi máu dâm nổi lên đây mà

[size=5]Sự kiện bất ngờ.[/size]
Người thực hiện một hành vi nguy hiểm cho xã hội do sự kiện bất ngờ, tức là trong trường hợp không thể thấy trước hoặc không buộc phải thấy trước hậu quả của hành vi đó, thì không phải chịu trách nhiệm hình sự.

[size=5]Phòng vệ chính đáng.[/size]
Phòng vệ chính đáng là hành vi của người vì bảo vệ lợi ích của Nhà nước, của tập thể, bảo vệ lợi ích chính đáng của chính mình hoặc của người khác, mà chống trả lại một cách tương xứng người đang có hành vi xâm phạm các lợi ích nói trên. Phòng vệ chính đáng không phải là tội phạm.


Chỉ là do nghèo ko có $ chuồi lót nên mới bị đi tù thôi chứ nếu theo luật thì có thể giảm nhẹ hình phạt hoặc trắng án3bored3
nguồn http://vi.wikisource.org/wiki/B%E1%BB%99_lu%E1%BA%ADt_H%C3%ACnh_s%E1%BB%B1_n%C6%B0%E1%BB%9Bc_C%E1%BB%99ng_h%C3%B2a_x%C3%A3_h%E1%BB%99i_ch%E1%BB%A7_ngh%C4%A9a_Vi%E1%BB%87t_Nam_1985/Ph%E1%BA%A7n_chung/Ch%C6%B0%C6%A1ng_III#.C4.90i.E1.BB.81u_13._Ph.C3.B2ng_v.E1.BB.87_ch.C3.ADnh_.C4.91.C3.A1ng.

Ở Việt Nam thì không có tội mà nghèo cũng thành tội 
Phòng vệ chính đáng cũng kiu giết người … giờ chúng tay bị ng ta dồn vào đường cùng chúng bây có đâm thằng đó k hả … mấy thằng học ít ngồi cao như tụi bây đặt cái luật gì ra dậy hả … 

Bé bé cái mồm thôi, tội phản động là đừng mong thấy mặt trời nữa 3ahhyes3

@hamamap0307  chuan :)) uc che luat VN that nhung ko nen noi v …di tu` bo me ay :)) 

Người tốt bị lũ trẻ trâu dồn vào đường cùng, bức xúc, d k m trẻ trâu d k m trè trâu d k m d k m trẻ trâu d k m trè trâu d k m d k m trẻ trâu d k m trè trâu d k m d k m trẻ trâu d k m trè trâu d k m d k m trẻ trâu d k m trè trâu d k m d k m trẻ trâu d k m trè trâu d k m d k m trẻ trâu d k m trè trâu d k m

#4435517 3
vụ này tầm mấy trăm chai là hưng trắng án ! Tội cho em quá, nhà quá nghèo, vả lại đây là phòng vệ chính đáng mà ! Em chỉ khua dao loạn xạ để tự vệ thoy, ai biểu thằng kia não bò lao vào số hưởng ! Mong là em đc xử nhẹ để còn làm lại từ đầu ! Tương lai còn dài ……………………..haizz ! Xã hôi, luật pháp, giáo dục………………

ta ko tin có chuyện lót tiền cho thẩm phán……chú lót thử ta xem 3bathing3

#4441582 1
@Mr.TiChuot chú hông có người làm trong ngành tư pháp thì sao chú biết, chuyện ta biết đầy ra chú ah

@HugoSP 
 
Thế chú ko biết là nếu tòa án sơ thẩm duyệt nhưng vẫn còn 2 cái là tòa án quận với tòa án Nhân dân tối cao mà tòa an nhân dân tối cao hồi nào giờ tui chưa nghe ai hối lộ nó dc 3bathing3

#4441587 1
@Mr.TiChuot ah sẵn nói với chú, giết người vì cố tình còn lo đc chứ đừng nói ngộ sát, tất nhiên giá khá chát

#4441593 1
@Mr.TiChuot cái bản án sơ thẩm sửa đc nhá chú ! và chú có biết với những vụ án dư luận wan tâm thì người ta chấp nhận xử theo luật định nhưng sau khi dư luận lắng người ta moi ra xử lại và chung chi đẹp thì chú giảm án liền ! Nếu mà chú biết hết mấy cái này thì coi như XH loạn cmnr !

@HugoSP ….thầy tui thân với tui 2 năm ổng bảo 2 tòa án sơ thẩm và quận thì còn nhai dc chứ tòa án nhân dân tối cao khó xơi 

#4441608 1
@Mr.TiChuot lên đến tối cao là những vụ gây nhức nhối dư luận hoặc người bị hại chịu khó kháng cáo đến cùng, vả lại khi ra đến quận thì người ta thường đưa hướng dẫn hướng đi và thương lượng với gia đình bị hại để bãi nại ! mà thoy, mấy cái này thì…………………….không nên bàn đến

"Suy sụp hơn 2 tuần, đến ngày con nhập học, chú Đạo chấm nước mắt bắt xe lên thành phố, đến trường ĐH Tài nguyên môi trường xin làm thủ tục bảo lưu cho Hưng. Nhưng nhà trường không đồng ý lý do bảo lưu của Hưng, chú xót xao bắt xe về. Ngồi trên xe dọc đường về chú khóc thương con ôn thi vất vả, bao cố gắng, quyết tâm và cả niềm tự hào của con bây giờ bị sụp đổ hết. "  3bored33bored33bored3  
http://kenhsinhvien.net/forum/topic/135366-dau-long-gia-canh-cua-quot-ke-sat-nhan-do-2-truong-dai-hoc-quot/

#4435604 1
nếu đi tù thì thật khổ cho em ấy… 1 tương lai đang chờ đón em đã bị dập tắt3ahhyes3

luật mình ko coi dân ra gì đâu thử đt bon quan tòa vào tình huống đó xem. Còn nếu thằng kia bi đi tù thì bọn kia thằng nào củng 10 mấy năm tù mới hả dạ.

#4435840 1
đm cái nhà trường và bọn khốn nhà nước mất nết nó bị vậy có phải cố ý đâu mà k cho nó bảo lưu chứ còn cái luật nhà nước nữa do bọn kia chứ đâu phải do nó chết là phải chứ chả lẽ chờ nó đâm mình xong mới đi báo công an à hoàn cảnh đó thử cho mấy thằng ít học như chúng mày vào xem có giống nó không . Nói tóm lại chán bọn nhà nước VN toàn ăn tiền của dân nghèo mà còn nói dân giàu nước mạnh.

Thôi đi pa . Bức xúc thì cũng đóng góp ý kiến thôi ! Comment bậy . Chỉ trích nhà nước vớ vẩn là die luôn đấy !

bi kich qua , so kiep an bai …………………….

Tự Nhiên Bị Ở Tù.LUẬT LỆ KÌ CỤC

mong mọi điều tốt lành sẽ đến với anh ấy 3blingeye3

đời mà bạn giờ cái nào cũng phải có tiền thôi … mà nhiều lúc có tiền nó củng k để cho mình yên , hút máu mình từ từ 

mọi người hãy nhìn câu chuyện ở nhiều khía cạnh , sao ko ai thương người đã chết vậy, các bạn thấy người đã chết ko , họ chết rồi ko có lời biện hộ, không đối chứng , ko ai hỏi han , những người còn sống họ nói gì cũng được , có lời thật lời giả , ko ai biết , trường hợp cậu này mình chỉ thấy đáng tiếc thôi nhưng đừng hùa theo nhà báo nói sao nghe vậy , cái gì nó cũng có công lý cả , giết người thì phải trả giá , cái giá phải trả luôn tương xứng với nhứng gì mình đã làm .

 ai nói vs bạn ko có lời biện hộ ko có người đối chứng. bạn quên là người bị chết đi cùng vs đám bạn nhé chứ ko phải một mình. tớ ko hùa theo nhà báo nhưng tớ thấy sao nói vậy thôi, đối vs bạn công lý giết người đền mạng giết người phải trả giá và theo bạn là nó tương xứng? nhưng bạn thử nghĩ lại xem nếu xét theo lời kể như trong bài báo thì thằng kia nó thuột vào 2 trường hợp là phòng vệ chính đáng và vô ý phạm tội chứ ko phải là một mình phòng vệ chính đáng. nếu công bằng mà nói thì cái giá phải trả của bạn ấy chỉ là 6 tháng đến 24 tháng hạng tù treo

#4436295 1
dồn người ta đến đường cùng ng ta buộc phải tự vệ dẫn đến án mạng chứ có phải nó cố tình giết ng đâu . Mình nghĩ bạn này nên hưởng án treo thôi

@kakuonline : bạn có thấy tớ bảo là giết người phải đền mạng ko ?  chỉ là bạn này đã giết người thì cũng phải trả 1 cái giá nào đó , việc thanh niên thôn đánh nhau là chuyện thường bạn à , bạn có phải người nông thôn không vậy, tớ chỉ muốn nói nhiều bạn đừng có dại dột mà hùa theo 1 trang báo 1 chiều như vậy , người bị giết họ cũng có cha có mẹ , có anh có em , ai cũng có lỗi lầm , bây giờ họ chết rồi ai cho họ cơ hội làm lại đây , theo mình thì hãy cứ để pháp luật xử lý , ok . 

@ShadowDie nếu đúng theo luật thì bạn kia chỉ đc hưởng án treo thôi. người bị giết nói như bạn cũng có cha có mẹ có ai chị em. vậy bạn thử nghĩ người vô tình giết người tự dưng lại mang cho mình và gia đình một cái họa căn như vậy bạn có nghĩ đến chưa. người đó cố ý giết người ak người đó mún đám thanh niên kia rượt đuổi chạy để phải lãnh án giết người ak. @ShadowDie bạn có nghĩ đến cho họ tự dưng phải lãnh một tội lỗi vô duyên đến thế ko. Bạn có nghĩ đến là họ đã bị lãnh án tức là bị một chấm đen một vết nhơ trên sơ yếu lý lịch ko. Bạn có nghĩ là con đường đang rộng mỡ phía trước lại bị khép chặt lại chỉ vì một chuyện ko muốn và ko phải do mình xảy đến ko. Nếu pháp luật công bằng thì bạn nghĩ người đó sẽ chịu hình phạt gì, ok

dao. duc' gia? wa' ban shadown ah` , neu ban o trong tinh huong do cung voi me. hay chi. em ban ban  thi ban de ho. bi hai. a`h , ban chi la dua dao duc gia va don' hen` dem cai phap luat ra boc fet voi doi`3crisp3
 

@kakuonline : ừ thì có ai bàn đến luật đâu , mình đã nói hãy để luật phát xử lý  . ok

@krazyguy : vâng , mình đạo đức giả bạn à , con bạn là người đạo đức thật , học tiếng việt chưa rõ , mắt rất tinh nên nhìn rất rõ nick của mình , mình ko đọc luật nhiều và chưa từng bốc phét gì về luật , 
có rất nhiề cách để bảo vệ người thân bạn à , với lại xét từng trường hợp cụ thể nhé đừng tỏ ra là anh hùng bàn phím , à mà quên về học tiếng việt cho rõ rồi lên trên này gõ nhé , ok. 

việc gì phải thương, lúc chúng nó đánh mày chúng nó có thương mày không, mày hét lên nhà tao còn bố mẹ còn anh chị em nó có tha cho mày không, cái bọn cặn bã xã hội ấy chết 1 thằng vẫn còn ít quá. bố mẹ nó muốn trách thì trách sao đẻ ra con mà không biết giáo dục đi.

chã xet về tình và lý thy 1 cuốn lịch là hợp ly.thang bi dead cung ko oan

toi nay k nag lam k fai cố y,chj la tự vệ thôi,hj vog PL khoan hong cho e ấy!

#4436212 1
Tội cho e này wá….chỉ là tự vệ thôi mà..có cần phải mang tội giết ng ko..cái luật chó cmn đẻ

PL VN mjh kon fai thay doi nhju lắm,day la nhug truog hop k dag fai chju tội,haizzz

mong a ấy ra tù sớm………3bored3

#4436232 1
Phải trắng án cho cậu thanh niên này , không thôi tao đầu quân cho Trung quốc quay về nã đạn vào đầu tụi mày , mẹ nó tức đéo chịu được………..3burning3

luật là một chuyện. còn xử là một chuyện. các  bạn thấy học và hành có khi nào giống nhau hết đâu. lương tâm là gió 

đkm mình nhớ hồi học công dân hay lịch sử j` đó có câu: "Nhà nước của dân, do dân, vì dân"… Thế lolz nào bây h thấy câu đó sai cmnr =))

#4436414 1
Chúc Hưng may mắn. tự nhiên đậu 2 trường DH h bị vào tù rồi còn mất trường học.

#4436471 2
[size=6]"Bị đám thanh niên truy đuổi, đạp ngã xe, Hưng rối rít van xin. Cậu ta cố vùng chạy song được vài chục mét thì bị chặn lại, vội rẽ vào ngõ cụt…", chị Cao Thị Từ kể thời điểm trước khi Hưng đâm chết người tấn công mình.[/size]
 
Là người duy nhất có mặt trong buổi liên hoan tối 31/8 cùng Trang và Nguyễn Quang Hưng, Nguyễn Hữu Thọ (18 tuổi, sinh viên) bảo không ngờ đó là đêm định mệnh với cậu bạn hiền nhất của mình.
 
Thọ kể, khoảng 20h30, ba người đạp xe ra cây cầu ở đầu thôn Ân Phú, xã Xuân Phú, huyện Phúc Thọ, Hà Nội để mừng Trang đỗ đại học. Nhóm 3 học sinh vừa trúng tuyển trò chuyện vui vẻ, Trang mang theo con dao để bổ bưởi cùng ăn. Chừng một tiếng sau, họ thấy hơn chục thanh niên đi trên 6-7 xe máy lao đến. Một vài người trong số này cởi trần.
 
"Họ dừng xe, ngông nghênh dùng đèn điện thoại gí vào mặt bọn em để soi. Họ bảo xem Trang xinh hay xấu và sàm sỡ cô ấy", Thọ nói. Do ít người, Thọ, Hưng và Trang không dám chống cự hay nói câu gì. Đám đông ngày càng lấn tới, uy hiếp 3 người.
 
Sợ điều không hay sẽ xảy ra với cô bạn ở khu vực vắng người qua lại vào buổi tối này, Hưng ra hiệu với Thọ rằng anh ta và Trang sẽ về trước. Mặc nhóm thanh niên đứng quanh, Hưng lấy xe đạp, đèo Trang rời cầu.
 
Các bạn vừa đi được chừng 100 mét, Thọ thấy một số thanh niên phóng xe máy đuổi theo. "Em không ngờ sau đó lại xảy ra án mạng", Thọ kể và cho hay ngay lúc đó đã đạp xe về nhà và không biết tình hình của hai người bạn.
 
Chị Từ cho biết đã thấy việc xảy ra giữa Hưng và nhóm thanh niên. Ảnh: Thái Thịnh.
 
Có người nhận đã chứng kiến sự việc sau đó là chị Cao Thị Từ. Chị kể đang tập thể dục trên sân thượng tầng 3 thì thấy Hưng đèo Trang rẽ vào trong làng. Hưng bị đám thanh niên đi xe máy sấn tới hành hung. "Hưng luôn miệng van xin nhóm này, nói "không phải em" nhưng vẫn bị đánh", người phụ nữ ngoài 30 tuổi nhớ lại.
 
VnExpress tìm gặp một số người thời điểm đó đang sửa ôtô ở gần nhà chị Từ và được cho hay cũng thấy sự việc diễn ra như vậy. Rồi mọi người thấy Hưng đạp xe đi vào tiếp vào làng, Trang rẽ theo hướng khác. Bị một xe máy chặn đường, Hưng quay lại, chạy vào một ngõ nhỏ.
 
"Bị đạp ngã xe, dồn vào đường cụt, đối mặt với 4-5 thanh niên, Hưng khua con dao gọt bưởi cầm theo để tự vệ. Một người tên Thân lao vào và đã bị đâm thiệt mạng", ông Hoàng Văn Thịnh (Trưởng công an xã Phú Xuân, huyện Phúc Thọ) nói về kết quả xác minh của cơ quan công an.
 
Theo ông này, sau khi gây án mạng, Hưng đã trèo tường vào một nhà dân gần đó để trốn. Nhóm đi cùng với nạn nhân cũng sợ hãi bỏ chạy.
 
Ông Đoàn Văn Luân (64 tuổi, sống gần hiện trường) cho biết thấy ầm ĩ ngoài ngõ, ông và một số gia đình hàng xóm mới mở cửa ra xem. Họ thấy cán và lưỡi dao văng mỗi thứ một nơi. Sau khi đưa Thân đến bệnh viện, một số thanh niên đã vào nhà ông xin nước để dội vết máu trên đường, dọn chiếc áo của Thân bỏ lại.
 
Thân tử vong sau khi được đưa cấp cứu. Hưng bỏ trốn, hôm sau ra cơ quan công an trình diện. Hiện, Hưng bị tạm giữ để điều tra hành vi giết người.
 
Ngõ cụt - nơi Hưng đâm chết người. Ảnh: Thái Thịnh.
 
Hàng xóm, bạn bè và thầy cô đều tiếc nuối trước việc Hưng gây án mạng. Ai cũng chung nhận xét Hưng hiền lành, hay giúp đỡ bạn bè. Hai ngày sau khi Hưng bị bắt, giấy báo trúng tuyển Đại học Tài Nguyên - Môi trường và Đại học Nông nghiệp I được gửi về gia đình.
Hiện, hàng xóm, Hội cựu chiến binh, Mặt trận tổ quốc ở xã, tập thể lớp 12A4 trường THPT Vân Cốc, cụm dân cư số 5 Ân Phú… đã gửi đơn đến cơ quan công an đề nghị xem xét các tình tiết giảm nhẹ hình phạt cho Hưng
 
 Quá tội nghiệp hi vọng bạn dc trắng án hoặc án treo 3bored3

#4437869 1
Chặt pỏ mọe hết. Ở tù cũng ở. Ghét nhất là đi chơi vs bạn gái mà gặp mấy con cờ hó đó. 1 thằng chết thì qá ít ùi.3curse3

luật vn như cái shit.đéo công bằng cho ng nghèo gì cả

Coi mấy phim phá án Hồng kông thì phòng vệ chính đáng sẽ đc trắng án éo phải đi tù đâu nhưng còn luật pháp việt nam mình thì ko bit sao nữa mong là chú Hưng ko bị làm sao haiz đúng là ĐỒN NHƯ LỜi 3ahh3

khong hieu sao co 1 so nguoi` thich bien minh` cho ke pham toi. bi chet nhi? , luc chung con song thi bn nguoi se bi hai. , dao duc gia? vua thoi3crisp3
 

ở vn có mấy cái luật thật là lol

mình tưởng cái này là ngộ sát chớ???/
 

chẳng qua cái thằng bị chết nhà nó binh tiền thui
 

mẹ tự vệ chính đáng mà cũng phải thụ án đã vậy lại còn tự thú rùi mà k dc giãm tôi
chắc là bên bọn bị giết đã lót tiền CMNR đời lắm bất công
3blingeye33burning3

thế tóm lại là bao nhiêu năm tù,sao k nói rõ để ng ta mừng

đọc bài viết thấy 1 điều…
cái dòng chữ : đôc lập- tự do- hạnh phúc
ko còn ý nghĩa nhỉ 3curse3

đề nghị giảm án cho em nó đê 3curse3

cái bộ luật việt nam. 1 số điều như con củ kặc3curse3

#4439071 1
cuộc đời thật là chớ chêu thay cho những người như vậy………….3blingeye33blingeye33blingeye33blingeye33blingeye33blingeye33blingeye33blingeye33blingeye33blingeye33blingeye3
 

3bored3tự vệ mà cũng bị từ hả trời3ahh3kiểu này đéo dám đánh thằng đánh mình ah3blur3

bức xúc quá 3burning3
 

đời éo như mơ 3blingeye3

-   đúng là bộ luật vn như shit.thật uổng thay cho dân đen đi tin vào bọn chó đ* quan chức nhà nước việt nam,
-   khi bác hồ còn sống có dạy rằng mỗi con người khi sinh ra điều có 2 mặc thiện và ác.xã hội việt nam đang đi vào ngõ cục,
-   các bạn đừng hỏi tại sao xã hội này có lắm bất công có chỉ là 1 nghịch lý,mình ủng hộ xã hội chủ nghĩa,HỒ CHÍ MINH la muôn năm nhưng căm thù bọn heo mọi khốn kiếp quan chức nhà nước việt nam hiện nay
-   vì bọn khốn đó cần tiền
-   dân đen không có tiền thì sẻ chịu thiệt
-   tụi bây hãi xoá bỏ cái bộ luật phi lý của tụi bây đi.nếu không muốn nhân dân nỗi loạn và gây chiến tranh nỗi loạn
-   vì tao bit rằng nếu sẫy ra chiến tranh thì bọn chết chốc sẻ là tụi bây

#4439720 1
tôi nghiệp wa 3blingeye33blingeye3

-   đúng là bộ luật vn như shit.thật uổng thay cho dân đen đi tin vào bọn chó đ* quan chức nhà nước việt nam,
-   khi bác hồ còn sống có dạy rằng mỗi con người khi sinh ra điều có 2 mặc thiện và ác.xã hội việt nam đang đi vào ngõ cục,
-   các bạn đừng hỏi tại sao xã hội này có lắm bất công có chỉ là 1 nghịch lý,mình ủng hộ xã hội chủ nghĩa,HỒ CHÍ MINH là muôn năm nhưng căm thù bọn heo mọi khốn kiếp quan chức nhà nước việt nam hiện nay
-   vì bọn khốn đó cần tiền
-   dân đen không có tiền thì sẻ chịu thiệt
-   tụi bây hãi xoá bỏ cái bộ luật phi lý của tụi bây đi.nếu không muốn nhân dân nỗi loạn và gây chiến tranh nỗi loạn
-   vì tao bit rằng nếu sẫy ra chiến tranh thì bọn chết chốc sẻ là tụi bây

-sẵn đây t khuyên thằng @ShadowDie 1 câu mày là thằng vô học vô đạo đức giả,mày thíc thương hại lắm hả ,mày cứ thử đặt cái mạng của mày vào trong hoàn cảnh đó đi rùi hãy nói theo cái lý của mày nhé ,chắc là mày đứng yên cho bọn đó giết mày xong rùi nó đi tù thì mày sẻ khỏi được đi tù ,mày đúng là thằng ăn theo nhà nước,mày chưa từng trãi sự đời được ấp ủ trong vỏ trứng nên ko bit cái gì cả.3bored3

xét về luật. ở đây hành vi của nhóm thanh niên kia chưa đến mức làm nguy hiểm đến tính mạng. mà Hưng đã dùng hung khí ()do) đâm chết đối phương. xử vì tội ngộ sát là nhẹ r…3bathing3 đúng là mấy thằng ngoan hiền lầm lì nguy hiểm

#4440258 1
chả lẽ đợi nó đâm mình rồi mình mới dc đâm lại à
thằng Hưng bị đánh hội đồng sau đó mới cầm dao đâm
như vậy ko gọi là tự vệ chứ gọi là gì 3ahhyes3

#4440069 1
tự vệ thì ngồi tù ít hơn thui , chứ ko có vụ mà vô tội được , bạn thử đặt mình vào gia đình của cái thằng bị  đâm chết đi
 

#4440260 2
nếu tao là bạn của thằng bị đâm chết tao sẽ mở tiệt ăn mừng 

#4440330 1
đặt thử là sao bạn , nó làm nó chịu thương cái cc gì

#4440159 1
Anh ta vô tội…. luật pháp nhiều lúc như shit ấy….không phân rõ gì cả3curse3

nếu không được trắng án thì coi như luật pháp cái nước Việt Nam này thành đồ bỏ đi, đồ phế thải rồi. Em Hưng phản ứng vậy còn nhẹ, chứ lùa hết 5 thằng cũng chẳng ai phản đối. Cái loại khốn nạn đó phải bị đánh cho chết hết thì vn mới sạch sẽ được. Tôi nghĩ cũng khá buồn cười. Người bị nạn thì không quan tâm, cái lũ dog thích gây chuyện thì hở ra là bênh là vực, nào là khoan dung độ lượng, nào là thương người không nhẫn tâm. Báo chí không biết tuyên truyền cái gì đây nữa. Hôm bữa lên face coi cái vụ 2 thằng hiếp dâm trẻ em ở châu phi bị dân nó đánh mềm xương rồi đổ xăng đốt. Đúng là hả hê quá chừng, không biết chừng nào vn mới cứng rắn được như họ.3bored3

#4440220 1
Mây thang kia cung quá đáng như k đến mức lùa 5 thằng đâu bạn 3ahhyes3 

A : mày làm sao mà đi tù ?
B : dạ ! cháu tù vì tội không có tiền !
 

mấy thằng trẻ trâu ghẹo gái đọc chắc cug fai tự thấy nhột đi chứ hẩy! nhục nhã cho tụi nó wa đi…vụ này thằng Hưng nghĩ lại mới chính là nạn nhân của vụ này!!! 

vụ này ở phúc thọ quê minh sao không nghe thấy bjo nhỉ
 

#4445009 2
mấy bạn kia kêu đặt vô gd thằng bị đâm mà hài do nó nên nó mới chết bọn nó đi cả đám trêu gái còn đánh hội đồng người ta thấy người ta cầm dao khua thì né mẹ đi còn cố xông vào chi cho chết ngu thì chịu chứ sao còn thằng kia tự vệ chính đáng bị ép vào đường cùng thì phản xạ của bản thân nó vậy chứ k phải ý thức giống lúc bạn để tay vô lửa nó tự rút lại vậy đó.Nói thật thằng kia chết sướng hơn rồi thằng này 2 trường ĐH tương lai sáng lạng lại phải vô tù 1 vết nhơ trong hồ sơ mai sau ra hơi bị khó xin việc đó nha.

thang e nay co the duoc trang an.nhung nam nay
cung khong the hoc dc nua

#4468517 1
mình mà ở đó đâm chết 11 thằng đi tù cũng cam lòng..lũ mất dạy, ta căm thù mấy đứa vậy làm hỏng tương lai người ta…pháp luật VN nữa chứ, tiền là trên hết ,khốn nạn thay,thật mất công sức Bác Hồ và ông cha hi sinh thân mình giờ cho tụi nó như vậy.3bored3

Thằng này tha được tha đê

dech ko tu ve no dap cho chet ah @@…..

Chủ đề cùng mục


vợ chồng, gia đình, gây án, Nguyễn Quang, liên hoan, Đại học, cho biết, 3 tháng, Đặng Thị Nhâm nghẹn ngào, con trai Nguyễn Quang,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)