Tâm sự - chia sẻ 2012-04-16 11:50:19

Quá đau cho một cuộc tình


[size=1]Trước ngày cưới, phát hiện bạn gái có thai với người khác[/size][size=2]Cô ấy mới có bầu khoảng 2 tháng nhưng thấy bụng hơi to nên thắc mắc. Tôi nói điều này, chắc do quá lo lắng nên cô ấy đã thú nhận điều tôi không bao giờ ngờ tới, đó là cái thai không phải của tôi, mà của người đàn ông cô quen trong khoảng mấy tháng về quê. (Minh)[/size]Từ: Minh
Đã gửi: 14 Tháng Tư 2012 9:19 CH

Tôi đang rất đau đầu và bối rối về chuyện của mình. Tôi tâm sự lên đây chỉ mong được thoải mái hơn và được mọi người chia sẻ nỗi đau với mình. Tôi và cô ấy yêu nhau gần 5 năm rồi, tôi luôn xác định sẽ chỉ yêu và lấy cô ấy làm vợ nên tiền bạc tôi làm ra đều giao cho cô ấy giữ cả, ngay đến chiếc xe máy vì cô ấy đòi nên tôi cũng để cô đứng tên.

Chúng tôi đã ở chung với nhau khá lâu rồi nên đang lên kế hoạch mua đất để tháng 8 năm nay sẽ cưới. Tết vừa rồi cô ấy về quê ở mấy tháng còn tôi ở lại trong này. Sau Tết khoảng mấy ngày cô ấy vào thì khoảng hơn một tháng sau cô ấy nói mình có thai và phải cưới gấp. Tôi hơi bất ngờ vì 5 năm nay chưa hề xảy ra chuyện mang thai, nhưng vẫn rất vui mừng vì nghĩ trước sau gì chúng tôi cũng phải có con.

Tôi báo với mẹ và anh em lên kế hoạch cho đám cưới ngay trong tháng 4 dương lịch này. Cách ngày cưới 20 ngày, tôi từ Sài Gòn về quê chuẩn bị cho đám cưới. Cô ấy mới có bầu khoảng 2 tháng nhưng thấy bụng hơi to nên tôi có vẻ thắc mắc. Tôi nói điều này, chắc do quá lo lắng nên cô ấy đã thú nhận điều tôi không bao giờ ngờ tới đó là cái thai không phải của tôi, mà của người đàn ông cô ấy quen trong khoảng mấy tháng về quê.

Từ bàng hoàng, tôi trở nên rất đau lòng vì người phụ nữ tôi tin tưởng nhất lại có thể lừa dối tôi điều kinh khủng đến thế. Tôi không còn đủ bình tĩnh để hiểu tại sao cô ấy lại làm điều đó với tôi, mẹ tôi biết chuyện và đã kịch liệt phản đối. Tôi rất giận nhưng không biết phải làm thế nào. Tôi bối rối vô cùng vì ngày cưới đã gần kề. Mọi thứ với tôi bây giờ lại bắt đầu từ con số 0, tôi phải làm thế nào đây? Rất mong sự chia sẻ của bạn đọc.

[size=5]link bài báo: [/size]http://vnexpress.net/gl/ban-doc-viet/tam-su/2012/04/truoc-ngay-cuoi-phat-hien-ban-gai-co-thai-voi-nguoi-khac/

[size=5]Nguồn : [/size][size=5]vnexpress[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)