Chuyện shock 2012-09-08 11:13:46

Quá đẹp và quá phũ =))


Nghi vấn chuyển giới của Hương Giang được đặt ra ngay sau khi tập 3 kết thúc. Chúng tớ đã liên hệ với cô bạn để có thể xác minh được những nghi vấn trong thời gian qua.

Nếu đã từng theo dõi VietNam Idol, chắc hẳn khán giả sẽ cực bất ngờ với nghi án chuyển giới của thí sinh Nguyễn Hương Giang. Trong tập 4 được phát sóng tối qua, cô nàng thí sinh nóng bỏng này lọt vào Top 16 của chương trình. Điều này cũng có nghĩa nghi án giới tính của cô bạn bị "soi" nhiều hơn và khó tránh được nhiều sự tò mò của khán giả. Chúng tớ đã liên lạc với cô bạn để xác minh lại những nghi vấn trong thời gian qua và Hương Giang đã có những bộc bạch, trần tình thẳng thắn về những xôn xao liên quan đến vấn đề giới tính của mình.

Chúng tớ đã có cuộc phỏng vấn Hương Giang ngay sau khi chương trình kết thúc và cảm thấy cực kỳ cảm phục trước sự dũng cảm, lạc quan cũng như nghị lực sống của cô nàng.



Tiết mục biểu diễn cùng nhóm Đường Cong của Hương Giang trong Tập 4 Vietnam Idol. Cô bạn đã lọt vào Top 16 của Vietnam Idol 2012.






Hình ảnh thí sinh Hương Giang ở vòng thi hát cùng piano…



…và khi nghe công bố kết quả top 16.



[justify]Họ và tên: Nguyễn Hương Giang[/justify]

Nick name: Jennifer Singer

Ngày sinh: 29-12-1991

Sở thích: ca hát, du lịch và trò chuyện với bạn bè

Công việc hiện tại: ca sĩ tự do


Chào Hương Giang, ngay sau khi tập 3 của VNI được phát sóng, trên mạng xuất hiện những tin đồn về việc bạn đã phẫu thuật chuyển giới. Đó có phải sự thật?

(Cười)

Từ khi nào bạn đi đến quyết định có thể thay đổi cả cuộc đời mình như thế?

Mình không nghĩ đó là một quyết định to lớn hay vĩ đại gì cả. Đơn giản khi bạn sinh ra và bạn sống với suy nghĩ mình là một cô gái từ bé, thì tự khắc lúc lớn lên bạn có ý thức là đã đến tuổi mình phải xinh đẹp, và bạn tìm cách để cho mình đẹp hơn. Một người con gái khi ý thức đã đến lúc mình phải biết làm đẹp họ có nhiều cách, hoặc là trang điểm, hoặc là phẫu thuật thẩm mĩ, với mình chuyện đó cũng tương tự như vậy.

Chia sẻ đôi chút về quá trình phẫu thuật của bạn được không?

Như mọi người đã biết Thái lan là đất nước đáng tin tưởng nhất trong chuyện này và mình đã thực hiện ở Thái Lan.Tất cả giống như một giấc mơ và bây giờ nhìn lại mình không thể nhớ chính xác được là mình đã phải trải qua những gì, tất cả những gì mình nhớ được thì đó là 1 quãng thời gian rất khó khăn. Từng giờ từng phút với mình đều cảm thấy dài, mình phải đếm từng ngày từng ngày để vượt qua được quãng thời gian đó.








Bạn chỉ phẫu thuật trên cơ thể, hay cả khuôn mặt cũng qua chỉnh sửa?

Mình chỉ trải qua phẫu thuật trên cơ thể thôi. Đó là những gì mà một người phụ nữ cần có. Còn khuôn mặt của mình là tự nhiên hoàn toàn và mình cũng chưa có ý đinh sẽ chỉnh sửa gì.

Chi phí cho một ca phẫu thuật không hề nhỏ. Ở độ tuổi 19, bạn lấy đâu ra một số tiền lớn như vậy?

Nếu bạn thực sự muốn làm và bắt buộc phải làm 1 điều gì đó thì bạn có thể dừng lại chỉ vì không có tiền không? Mình có khả năng kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình, và có cả một quãng thời gian dài trước đó để gom góp, chuẩn bị. Vì vậy mọi chuyện diễn ra khá trôi chảy và nằm trong tầm kiểm soát của mình.

Vậy nghĩa là kể từ đó, bạn đã là một cô gái bình thường như bao cô gái khác?

Người ngoài nhìn vào thì luôn nghĩ như vậy. Mình thưc sự cảm thấy vui sướng, hạnh phúc khi được người khác khen mình là một cô gái xinh đẹp. Và mình vẫn luôn sống như vậy từ trước đây, trong hiện tại và có lẽ là cả tương lai cũng vậy.

Tuy nhiên khi mọi người nhìn vào cuộc sống của ai đó từ bên ngoài, họ không bao giờ hiểu được những nỗi lòng ẩn chứa bên trong. Khi mọi người chưa biết mình, nhiều người nói chỉ ước ao có được cuộc sống như của mình. Tuy nhiên các cô gái ko biết rằng Giang ghen tị với tất cả mọi người vì dù xinh hay xấu, giàu hay nghèo thì họ có 1 vẻ đẹp mà Giang luôn ao ước, đó là vẻ đẹp khi mang thai. Đó là một bản năng, thiên chức và trách nhiệm của một người phụ nữ.

Nhưng mình không buồn hay lo lắng quá nhiều. Cuộc sống hiện đại vẫn còn nhiều cách để mình có thể có một đứa con.








Theo chỉ dẫn của bác sỹ thì bạn phải làm gì để duy trì và bảo vệ được vẻ đẹp ấy?

Hoàn toàn không phải làm gì quá khó khăn cả. Cũng không cần phải uống thuốc định kỳ hay tiêm chủng này nọ. Chỉ có điều mình cần cẩn trọng hơn trong các hoạt động trong cuộc sống,không sử dụng các chất kích thích hay lạm dụng sức khỏe một cách thái quá.

Còn về chuyện làm đẹp thì cũng giống như bao nhiêu cô gái khác thôi. Mình cũng học cách tự làm đẹp cho bàn thân bằng cách trang điểm, ăn mặc và trau dồi kiến thức, vẻ đẹp tâm hồn.

Trên trang cá nhân của bạn có khá nhiều ảnh bạn được mời biểu diễn ở các quán bar, các sự kiện lớn, lại sở hữu 1 ngoại hình nóng bỏng với khuôn mặt quyến rũ, chắc không ít lần bạn nhận được những lời gạ gẫm từ các đại gia?

Ai là đại gia hay không thì mình không biết, tuy nhiên đàn ông tìm đến mình phần nhiều là vì sự tò mò, mà sự tò mò thì khi bạn khám phá xong họ chưa chắc đã trân trọng nó. Chính vì vây Giang không bao giờ để những cám dỗ làm ảnh hưởng đến suy nghĩ của mình.

Có thể mọi người nghĩ mình nói dối hoặc cổ hủ, tuy nhiên với mình mình sẽ chỉ trao những điều quý giá nhất cho người mình yêu cũng như sẽ không làm bất kì điều gì có lỗi với người đó dù chỉ là trong suy nghĩ!






Vậy việc chuyển giới có ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của bạn không? Những mối tình trước đây của bạn tan vỡ có liên quan đến chuyện này?

Nói là không ảnh hưởng gì thì không đúng, tuy nhiên Giang trân trọng với mỗi người đàn ông khi họ đến với mình. Cho nên khi yêu mình thường làm tất cả những gì tốt đẹp nhất cho người mình yêu thương và không cần nhận lại quá nhiều, chỉ cần người đàn ông của mình hiểu rằng mình đã cố gắng hết sức để xứng đáng với tình cảm và sự hy sinh của họ dành cho mình là đủ.

Với bất kì ai cũng vây, không ai là chưa tan vỡ trong chuyện tình yêu. Giang là 1 người nặng chuyện tình cảm, sau mỗi lần tan vỡ đều mất rất nhiều thời gian để đứng dậy, đặc biệt là với người mình dành nhiều tình cảm. Tuy nhiên chuyện gì đến cũng phải đến và có những chuyện bạn không muốn nhưng vẫn phải từ bỏ.


Dù vậy thực tế cũng đã chứng minh rằng có rất nhiều người vẫn sống hạnh phúc đó thôi, điển hình như Harisu của Hàn Quốc, cho nên Giang nghĩ rằng hạnh phúc hay không là do mình cố gắng, mình tin vậy!


Quay trở lại với Việt Nam Idol, tại sao bạn lại quyết định dũng cảm tham gia 1 cuộc thi lớn như vậy?

Bởi vì đam mê, từ nhỏ ca hát là đam mê lớn nhất của cuộc đời mình, Vietnam idol là chương trình tìm kiếm tài năng ca hát nên vượt qua mọi suy nghĩ, mình đăng kí tham gia và đến giờ thì mình tin là mình đã quyết định đúng!

Trước lúc thi, bạn có đoán trước rằng nếu lọt sâu vào trong, thông tin phẫu thuật chuyển giới sẽ được công khai không?

Mình cũng từng nghĩ đến chuyện đó nhưng như mình đã nói, mong muốn được hát trước tất cả mọi người lớn hơn bất kì một suy nghĩ nào, hơn nữa trong nghệ thuật, chẳng có giới hạn nào cho phép ai là người được hát, ai không cả, và vì vậy dù công khai hay không mình cũng sẽ làm bằng được.

Thực sự là vô cùng bất ngờ khi được lọt vào top 16, việc này có ý nghĩa vô cùng lớn đối với mình. Nó không chỉ đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mình mà nó còn chứng tỏ mọi người đã ghi nhận sự nỗ lực và cố gắng của mình.







Việc phẫu thuật có ảnh hưởng gì tới kết quả thi của bạn không?

Rất nhiều bạn đã gửi tin nhắn cho Giang rất lo lắng, sợ Giang bị loại khỏi cuộc thi tuy nhiên mọi người cũng đã thấy kết quả và Giang xin cảm ơn tình cảm của mọi người rất nhiều.

Những chương trình mà mình từng biết như Vietnam idol, Vietnam got talent… mỗi khi tuyển sinh đều có 1 tiêu chí đó là dù bạn là ai, sinh ra và lớn lên như thế nào chỉ cần có tài năng có niềm đam mê đều có thể tham gia, cho nên chưa bao giờ những điều như thế ảnh hưởng đến kết quả của chương trình cả.

Nhân đây mình cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thành viên trong BTC chương trình Vietnam idol đã luôn công bằng, bảo vệ và giúp đỡ Giang rất nhiều từ đầu chương trình đến giờ.

Có nhiều người thắc mắc tên thật và năm sinh của bạn không giống như trong hồ sơ đăng ký dự thi Viet Nam idol?

Chuyện đó mình đã thừa nhận vào ngày hôm qua và rất mong mọi người thông cảm cho mình!

Mọi người có thể gọi mình bằng bất kì tên nào mọi người đã quen gọi và sự thật là mình chỉ sinh năm 1991 thôi do đó rất xin lỗi các bạn trong Vietnam idol đã trót gọi mình là chị (cười).

Xin cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi chương trình cũng như từng bước đi của Giang. Đón nhận hay không là quyền của mỗi người nhưng nỗ lực và không bỏ cuộc là quyền của Giang, nên Giang rất hy vọng mọi người sẽ tiếp tục theo dõi chương trình và ủng hộ Giang trong những phần thi sắp tới. Xin cảm ơn tình cảm của các bạn rất nhiều.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

đòi j nữa, phang e nì cạn kiệt lun cũng éo lo có thai, kaka 3crisp3

có nét của Jennifer Phạm
3bye3

đậu moa fai~ coi cai tp này sớm là tao trúng lô 3 con rồi 3curse3





rât' nể ……………….chúc mai măn' nhé……….. 3big_love3

dài qua lười đọc……….

nứng cac quá 3curse3

v c l trúng lô 3 con =))

con dep hon may dua tu nhan la hot girls, co len nhe e………………………………………………………………………….. 3aha3 3aha3 3aha3

#4163208 0
Yên tâm đi, e này chắc là đi phẩu thuật chuyển đổi giới tính rồi. Thế nên ko còn cái penis đâu mà lo 3bathing3 3bathing3
Chỉ có thắc mắc 1 điều là…đã có cơ quan sinh dục nữ rồi nhưng mà "chức nặng" có giống phụ nữ ko nhỉ 3blur3 3blur3
P/s: "em" này đẹp vã.i linh hồn 3big_love3 3big_love3 3big_love3

Xinh qua ban oi.like.

Chủ đề cùng mục


mọi người, chương trình, phẫu thuật, Hương Giang, thời gian, tất cả, chuyển giới, thí sinh, kết quả, quyết định,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)