Tình yêu - giới tính 2013-10-23 18:50:45

Quá mệt mỏi vì chồng cuồng dâm?


Vợ chồng em đều 29 tuổi, đã có 2 cháu, ngày vợ chồng em làm cùng nhau quan hệ bình thường thì không sao. Từ ngày anh cứ phải đi công tác 1 tháng mới được ở gần vợ 1 tuần, trong một tuần đó đêm nào anh cũng đòi ít nhất 2 lần, có đêm anh đòi 4 lần.

Thương chồng em chiều anh ấy, có lần anh sung anh ấy làm mạnh và đổi tư thế nhanh quá từ nằm sang đứng, ngồi… làm em chảy máu rất nhiều, mà thỉnh thoảng mới bị chảy máu chứ không phải khi nào quan hệ cũng chảy máu. Em mong chương trình giải đáp cho em như vậy là em có bị bệnh gì không? Anh ấy chỉ ôm và hôn em thôi là "cậu bé" anh ấy lại cương và đòi quan hệ, liệu anh ấy có bị bệnh gì không?

Vợ chồng gặp nhau là anh ấy cứ nhìn em và đòi ôm em hoài như thèm lắm vậy, thậm chí đi tắm cũng đòi. Em xấu hổ lắm không dám kể cho bạn bè nghe, nhưng em nói dối với bạn bè là có người chị họ chồng đòi quan hệ liên tục như vậy, thì bạn bè em bảo là anh ấy chắc bị bệnh điên loạn tình dục, cuồng dâm…Mong chuyên mục tư vấn giúp em với, em rất lo và sợ. Em cảm ơn nhiều lắm!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5047604 1
con bé này sướng thế mà ko biết……3burning3
 
giới thiệu thằng chồng sang đây………..3ahaa33adore3

đã có đối thủ 3crisp3

Chủ đề cùng mục


quan hệ, bạn bè, Vợ chồng, chảy máu, bệnh gì, đòi quan,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)