Games 2013-10-22 17:51:57

Quốc chiến: Tính năng đặc sắc nhất của Mộc Đế Tam Quốc


Sau hơn 01 tuần ra mắt, Mộc Đế Tam Quốc đã thu hút 50.000 tài khoản đăng nhập vào game. Các tính năng còn “ém hàng” nay đã được NPH mở hết. Trong đó, tính năng quốc chiến được nhiều game thủ quan tâm và thích thú nhất.
Trong Mộc Đế Tam Quốc, khi trở thành quốc vương, người chơi sẽ được quyền dẫn dắt các liên minh trong quốc gia của mình đánh chiếm các thành trì của quốc gia khác.
Sau khi đối phương nhận lời, trận quốc chiến sẽ bắt đầu vào 20h ngày hôm sau. Tất cả những người chơi từ cấp 30 trở lên của hai quốc gia đều có thể tham gia. Quốc gia bị tuyên chiến có thể nhờ sự trợ giúp của thế lực thứ ba để bảo toàn lãnh thổ

Quốc chiến mới thật sự là bắt đầu cuộc chiến giữa game thủ

Sau khi vào chiến trường, quốc gia phòng thủ sẽ xuất hiện ở trong tường thành, quốc gia tấn công sẽ ở bên ngoài tường thành. Quốc gia phòng thủ sẽ thông qua các hình thức chiến đấu mà ngăn cản bên tấn công. Nếu quốc gia phòng thủ thất bại sẽ mất đi quyền quản lý thành trì tương ứng. Có thể nói rằng, quốc chiến chính là đất dụng võ để các game thủ trổ tài thao lược quân sự.

Quốc chiến phân thắng bại bằng việc điều binh khiển tướng

Thuộc dòng game chiến thuật nhập vai, Mộc Đế Tam Quốc phát triển cốt truyện Tam Quốc và gameplay của dòng game nổi tiếng Fire Emblem. Lối chơi của Mộc Đế Tam Quốc được giữ nguyên theo huyền thoại Fire Emblem, tức là đánh theo lượt, chia ô.

Mỗi màn chơi diễn ra trên map được chia thành từng ô nhỏ

Mỗi màn chơi sẽ diễn ra trên một map được chia thành từng ô nhỏ, người chơi điều khiển từng nhân vật thông qua một bảng gồm nhiều lệnh như di chuyển, tấn công, sử dụng vật phẩm… Dạng thức này sẽ tiêu tốn nhiều thời gian hơn khi trải nghiệm game, nhưng nó thật sự đề cao sự sáng tạo và trí tuệ của từng game thủ thông qua cách tự xây dựng đội hình và tính toán kế sách tấn công.

Người chơi điều khiển nhân vật bằng bảng kỹ năng

Các nhiệm vụ trong game được xây dựng chủ yếu dựa vào tình tiết thời Tam Quốc. Ngoài việc giúp người chơi làm quen với thế giới trong game, game thủ còn có thể tìm hiểu lịch sử của giai đoạn này. Khi lần lượt hoàn thành các nhiệm vụ cũng là lúc người chơi hiểu thêm về thế giới Tam Quốc. Tuy nhiên, quốc chiến mới thật sự mang đến cho game thủ cảm giác được hòa mình vào các trận chiến kinh điển của 03 thế lực Ngụy- Thục- Ngô.
Mộc Đế Tam Quốc đã chính thức Open Beta vào ngày 15/10/2013 vừa qua.
Chơi game tại:  gate.vn/games/moc-de#gioi-thieu
Facebook: facebook.com/mocdetamquoc
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


quốc gia, Mộc Đế Tam, Tam Quốc, game thủ, người chơi, Mộc Đế Tam Quốc, quốc chiến, thật sự, gia phòng thủ, tính năng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)