Scandal 2012-02-27 22:22:31

Quốc hội không giải quyết riêng vụ Quỳnh Anh 'Got Talent' (vãi con QA))


[size=1]Quốc hội không giải quyết riêng vụ Quỳnh Anh 'Got Talent'[/size][size=2]Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa giáo dục, Thanh thiếu niên và nhi đồng Ngô Thị Minh cho biết, Quốc hội chỉ giám sát, phản biện các cơ quan, không có chức năng giải quyết cụ thể từng vụ việc.
[/size]Trao đổi với VnExpress, bà Ngô Thị Minh cho biết đã nhận được thư của Quỳnh Anh gửi vào chiều thứ sáu tuần trước (24/2). "Tôi hơi bất ngờ bởi vì sự việc gần như đang chìm xuống thì chính cô bé lại xới lên", bà Minh nói.

Do nhiệm vụ của Ủy ban Văn hóa giáo dục của Quốc hội là giám sát, phản biện các cơ quan, không có chức năng giải quyết cụ thể từng vụ việc nên bà Minh ký văn bản gửi các cơ quan chức năng có thẩm quyền, yêu cầu họ xử lý. Bức thư của Quỳnh Anh cũng sẽ được photo để gửi kèm.


"Tôi sẽ có một bức thư trả lời cho gia đình Quỳnh Anh, trong đó nêu rõ quyền hạn của Ủy ban văn hóa giáo dục và quá trình giải quyết thư của cô bé. Quỳnh Anh dưới 18 tuổi nên có sự bảo hộ của gia đình. Người thân của cháu cần liên hệ với cơ quan có thẩm quyền để họ giải quyết", bà Phó chủ nhiệm nói.


Ngày 24/2, bức thư ký tên Lê Nguyễn Quỳnh Anh gửi đến Quốc hội tố cáo Ban tổ chức Vietnam's Got Talent dựng chuyện làm em bị 'bạo hành tinh thần' khiến dư luận bị khuấy động. Qua các trang mạng xã hội, nhiều người cho rằng lời lẽ trong bức thư không phải là cách hành văn của một cô bé 16 tuổi. Tuy nhiên, trong cuộc trao đổi với VnExpress sáng 27/2, bà Ngọ - mẹ Quỳnh Anh khẳng định, chính Quỳnh Anh viết thư.


Cũng trong ngày 27/2, ông Lê Anh Tuấn - bố của Quỳnh Anh đã bức xúc gửi một bức thư cho truyền thông lên tiếng về việc của con gái. Trong thư, ông cho rằng nhà sản xuất và ban tổ chức chương trình hướng dẫn dư luận khủng bố tinh thần cô bé và gia đình. Ông còn bày tỏ sự thất vọng khi gia đình ông liên tiếp nhận được hai câu chuyện mang tính châm biếm Quỳnh Anh trên báo đài. Đầu tiên là một vở hài kịch trong mục Copy và bơm vá được đài truyền hình phát sóng trong chương trình Thư giãn cuối tuần tối 25/2… Và sáng chủ nhật (26/2) lại có một bài châm biếm trên một tờ báo lớn với nhan đề “Em Mạnh Mẫu dạy con”.


Ông Tuấn buộc tội nhà tổ chức chương trình Vietnam’s Got Talent đã cố tình "xây dựng nên hình ảnh con gái tôi bất tài và gia đình tôi vô cùng lố bịch… nhằm kích động khán giả và dư luận ném đá vào vợ và con tôi".


Con này ko muốn yên chuyện hay sao mà nó cứ xoắn mãi !!!!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#2874993 0
ke no dy chanh? nhu cho" haT" dc 6 thu tieng zday ma dy hat" Tieng VN ngu nhu j` ay con` ba` me tuong kon minh thong minh lam 3curse3 3curse3……………………………

Chủ đề cùng mục


Quỳnh Anh, Got Talent, Quốc hội, giải quyết, bức thư, Ủy ban, hóa giáo, gia đình, dư luận, Phó chủ nhiệm,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)