Teen 24h 2011-07-31 08:28:37

[RIS] Khán giả bực mình vì Nhĩ Khang "sàm sỡ" vòng một Tử Vy


[size=2]Các cư dân mạng bày tỏ sự không hài lòng khi phát hiện Nhĩ Khang "đụng chạm" vòng một của Tử Vy trong một cảnh quay. [/size] Ngay khi vừa lên sóng được vài tập, Tân Hoàn Châu Cách Cách đã nhận phải rất nhiều chê bai của khán giả về diễn xuất của các nhân vật chính. Không chỉ có vậy, người xem còn phát hiện ra cả "rổ sạn" trong phim. Các cư dân mạng cũng lên tiếng chỉ trích Tân Hoàn Châu Cách Cách có quá nhiều cảnh nóng như ôm, hôn, khiến khán giả có cảm tưởng đây là một tác phẩm tình cảm hiện đại chứ không phải là một bộ phim cổ trang.


Nhĩ Khang "đụng chạm" vòng một của Tử Vy, khiến khán giả
không hài lòng


Gần đây, một phân cảnh tình cảm giữa Hạ Tử Vy (Hải Lục) và Phúc Nhĩ Khang (Lý Giai Hàng) trở thành đề tài hot được bàn tán sôi nổi trên mạng. Với đôi mắt tinh tường, cư dân mạng phát hiện ra Nhĩ Khang đã "đụng chạm" vòng một của Tử Vy trong cảnh quay trên. Chính điều này khiến cho khán giả không hài lòng. "Các cảnh tình cảm của Tân Hoàn Châu Cách Cách đã đi quá giới hạn rồi. Cứ thấy phim này là tôi lại muốn chuyển kênh", một khán giả cho hay.
Cảnh quay tình cảm của Tử Vy và Nhĩ Khang
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3be_eaten3không thik thể loại này đâu!

như shjt 3curse3
này thì 10 kí tự

Chủ đề cùng mục


Tân Hoàn Châu Cách Cách, khán giả, tình cảm, cư dân mạng, phát hiện, Tử Vy, Các cư dân mạng, hài lòng, cảnh quay, cảnh tình cảm,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)