Chuyện lạ 2019-08-28 11:50:18

Rộ trào lưu kỳ cục khiến giới trẻ 'điên đảo': Nhét trân châu vào mũi để chụp ảnh


Những ngày gần đây, cộng đồng mạng Nhật Bản đã tạo nên thử thách selfie với trà sữa bằng cách lấy trân châu nhét vào mũi rồi chụp ảnh.

Sau hàng loạt những xu hướng biến tấu trân châu thành các món ăn như pizza trân châu, bánh kem trân châu, thậm chí là… bóng cười trân châu, giờ đây, một “trend” sáng tạo mới đến từ Nhật Bản đã nâng cấp trân châu lên cấp độ hoàn toàn khác biệt.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng Nhật Bản đã tạo nên thử thách selfie với trà sữa bằng cách lấy trân châu… đưa lên mũi rồi chụp ảnh. Theo trang Now News, thử thách này chỉ mới thành “trend” gần đây và được đặt tên là “Thử thách mũi trân châu” (Boba Nostrils Challenge), nhưng không rõ ai là người khởi xướng.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng Nhật Bản đã tạo nên thử thách selfie với trà sữa bằng cách lấy trân châu… đưa lên mũi rồi chụp ảnh.“Thử thách mũi trân châu” (Boba Nostrils Challenge) đã trở thành “trend” những ngày gần đây ở Nhật.

Có lẽ, mục đích của thử thách này là giữ cho những viên trân châu ở ngay rìa mũi mà không bị rơi xuống. Bắt theo trào lưu, hàng loạt trai xinh gái đẹp ở Nhật đều tự cho vào mũi mình từ một đến hai viên trân châu rồi chụp hình selfie đầy tự tin.

Có lẽ, mục đích của thử thách này là giữ cho những viên trân châu ở ngay rìa mũi mà không bị rơi xuống.

Trước trào lưu mới, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra bất ngờ và phản đối vì “trend” trân châu này khá… kỳ cục. Việc nhét trân châu vào mũi không chỉ làm người chơi trông bất bình thường với chiếc mũi to mà còn khá mất thẩm mỹ và mất vệ sinh. Nhiều người tự hỏi, liệu có ai… ăn lại những viên trân châu sau khi đã nhét vào mũi không nhỉ?

Người chơi có thể nhét một hoặc hai viên trân châu vào mũi.Nhiều người cho rằng, trào lưu này khá kỳ quặc và mất vệ sinh.Các chuyên gia y tế khuyến cáo không nên thử làm vì trân châu có thể vô tình bị hít sâu vào mũi và mắc kẹt trong khí quản, gây tắc thở.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng đây là một sự lãng phí khi đùa nghịch với trân châu như thế. Về phía các chuyên gia y tế, họ cảnh báo về sự nguy hiểm của thử thách này vì trân châu có thể vô tình bị hít sâu vào mũi và mắc kẹt trong khí quản, gây tắc thở.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


trân châu, thử thách, viên trân châu, ngày gần, Nhật Bản, rồi chụp, cộng đồng mạng Nhật Bản, thử thách selfie, trà sữa bằng, lấy trân châu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)