Sao teen 2009-01-29 01:05:00

Robert Pattinson được Daniel Radcliffe khen hết lời


Nhưng anh Rob lại tự bảo mình xấu!
Cả Daniel Radcliffe và Robert Pattinson đã cùng đóng chung trong bộ phim Harry Potter và quả cầu lửa hồi năm 2005, trong đó Radcliffe vào vai Harry Potter, còn Pattinson thì đóng Cedric Diggory.
Daniel và Robert trong phim Harry Potter

Daniel Radcliffe thú nhận rằng anh đã không có dịp nói chuyện với Pattinson kể từ sau bộ phim đó đến nay, nhưng Daniel cũng rất ngợi khen ngôi sao 22 tuổi hiện nổi như cồn sau vai ma cà rồng Edward Cullen trong Twilight.

Daniel cho biết: "Tôi không có số của Rob, vì vậy đã không có dịp được nói chuyện với cậu ta. Tuy nhiên, tôi có thể thật lòng mà nói rằng các cô gái sẽ không bao giờ chọn tôi mà là cậu ấy.” (Trong năm 2005, Pattinson từng nói rằng Radcliffe là người xuất sắc hơn anh rất nhiều và Rob hằng ao ước được như Daniel)


Daniel dành nhiều khen ngợi cho anh bạn Rob
Daniel tiếp: "Cậu ấy ngày càng đẹp và có thể nói càng ngày càng hấp dẫn hơn. Cậu ấy làm mọi việc để trở nên ngày càng gợi cảm và nóng bỏng. Rob có thể chỉ cần đứng ở đó và nhìn vào cái gì thì nó lập tức bốc cháy âm ỉ. Tôi thì không bao giờ làm thế được.”

Thế nhưng người trong cuộc Robert Pattinson thì lại cho rằng mình không hề hấp dẫn.


Hai diễn viên chính trong bộ phim Twilight
Anh chàng ma cà rồng Edward Cullen thấy thật khó để tin rằng mọi người thấy anh là người đẹp trai.

Robert cho biết : "Tôi chưa bao giờ thực sự nghĩ bản thân mình hấp dẫn. Hồi còn đi học tôi đã luôn luôn xếp vào loại khó ưa.”

"Trước khi tôi phải đối mặt với một đám đông, tôi luôn luôn liếc nhìn mình mãi ở trong gương cho đến khi tôi phải tự nói với bản thân thôi không ngắm nữa. Và sau đó thì tôi không thể làm gì được."


Rob luôn được vây quanh bởi các fan nữ
Và Pattinson còn thú nhận thậm chí anh không muốn xem lại mình trên màn ảnh: "Tôi thực sự không muốn xem những gì tôi đóng. Nó làm cho tôi cảm thấy khó chịu. Bạn hãy tưởng tượng bạn đã hình dung hình ảnh mình trong đầu rồi, sau đó bạn thấy mình hoàn toàn chẳng hề giống với những hình ảnh đó. Thật là vớ vẩn!"
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


bộ phim, bao giờ, ngày càng, Robert Pattinson, Daniel Radcliffe, trong bộ phim, phim Harry, thú nhận, nói chuyện, ma cà rồng Edward Cullen,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)