Chuyện lạ 2017-09-28 08:55:12

Robot sex xịn nhất thế giới bị hỏng nghiêm trọng vì... khách tham quan "lạm dụng" quá nhiều


Câu chuyện thương tâm của Samantha - robot sex có giá hơn 100 triệu đồng - qua lời kể của chính cha đẻ của cô.

Mới đây, Arts Electronica Festiva - triển lãm đồ điện tử rất lớn tại Áo đã cho trưng bày một trong những mẫu sex bot (hay robot sex - robot tình dục) "xịn" nhất thế giới vào thời điểm hiện tại. Cô robot có tên Samantha, với rất nhiều tính năng "như thật" - bao gồm phản ứng khi ôm, tiếng kêu xuất hiện mỗi lần đụng chạm, thậm chí là khả năng thể hiện biểu cảm "thăng hoa" của phụ nữ trong chuyện ấy.Samantha - sexbot xịn nhất thế giới hiện tại.


Được biết, Samantha là sản phẩm mới nhất của ngành sản xuất robot tình dục của Áo. Và quả thực không khó để đoán ra cô chính là ngôi sao của cuộc triển lãm, khi Samantha khiến mọi khách tham quan phải tò mò phấn khích.

Tuy nhiên chỉ trong vòng vài giờ, nhà sản xuất đã buộc phải đem cô đi sửa chữa. Nguyên do là vì sự quá khích của khách tham quan đã khiến cô nàng robot hỏng hóc nghiêm trọng, đến mức tay chân thậm chí còn rụng cả ra.

"Mọi người giày vò cô ấy - tay, chân, vòng 1… Hai ngón tay đã bị gãy, toàn thân thì bẩn kinh khủng." - Sergi Santos, cha đẻ của Samantha "ngán ngẩm" chia sẻ.

"Mọi người không hiểu về công nghệ, và cũng không phải trả tiền cho cô ấy. Họ đối xử với robot của tôi quá dã man."

Santos cho biết, Samantha sẽ được gửi về nơi sản xuất tại Barcelona để sửa chữa và làm sạch. "Samantha chịu được, cô ấy sẽ vượt qua."

Theo lời Santos chia sẻ, Samantha có khá nhiều tính năng vượt trội so với các sexbot đời cũ. Mẫu robot mới này có thể ghi nhớ những người từng tiếp xúc trong quá khứ, sau đó phản ứng và giao tiếp dựa trên ký ức đó. Ngoài ra, cô robot này còn có khả năng học thêm những điều mới, bao gồm cả ngoại ngữ, nhờ vào hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) cài đặt sẵn.

Cộng thêm những phản ứng rất thật như tiếng kêu khi bị đụng chạm, biết giao tiếp ánh mắt, chủ động ôm ấp khách hàng… cái giá để sở hữu Samantha không hề rẻ. Được biết, giá "trao tay" của Samantha sẽ rơi vào khoảng 3.700 euro (gần 100 triệu đồng). Tuy nhiên mức giá này dường như không làm các khách hàng chùn bước. Như tại Barcelona - cơ sở sản xuất chính - Santos đã bán được 15 Samantha rồi.Sexbot là tương lai của ngành công nghiệp tình dục


Theo giới chuyên gia đánh giá, Samantha sẽ là một trong những con bài chiến lược, đưa ngành công nghiệp tình dục của nhiều quốc gia sang kỷ nguyên mới. Như tại Áo - một quốc gia hợp pháp hóa mại dâm, các nhà thổ xuất hiện ngày càng nhiều, và họ đang đưa thêm robot sex vào dịch vụ của mình. Thậm chí, nhà tâm lý Gerti Senger còn cảm thấy sốc khi biết tin nam giới quốc gia này thích trải nghiệm robot hoặc búp bê hơn người thật.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)