Chuyện lạ 2012-05-23 08:20:43

Rùng mình suất cơm có nửa con rắn bên trong


[size=3]Nửa con rắn trong suất cơm[/size][justify]Một thành viên trên diễn đàn congdongvip chia sẻ “Sự việc xảy ra với một nhân viên ăn cơm trưa tại công ty (công ty nào thì xin được giấu tên). Suất cơm trưa của cô cũng như bao nhân viên khác, chỉ đặc biệt chút là có một nửa con rắn được nấu cùng món rau”.


Trong suất cơm, một nửa con rắn bị đứt, nằm lẫn trong món rau trông rất khủng khiếp. Con rắn bé như cọng rau, đã chết lẫn vào suất ăn, lưng rắn màu đen, bụng trắng phớ…[/justify]
[justify]


Rắn trong suất cơm trưa. Ảnh congdongvip
[/justify]
[justify]Các thành viên khác trên diễn đàn tỏ vẻ khiếp sợ vì nếu ăn phải con rắn thì không biết sẽ kinh khủng thế nào.


Nick anhoai76 thốt lên: “Thấy ghê quá, ớn nhất mấy loại bò sát, nhất là giun, rắn nhớt nhớt tuột tuột thấy gớm quá”.


Một vài thành viên khác hài hước hơn cho rằng, rắn là món bổ, ăn cũng tốt, nhưng kiểu chế biến thế này cũng khó mà nuốt được.


Không gặp phải rắn trong rau, nhưng anh Thuyết (Hai Bà Trưng, Hà Nội) từng gặp giun đất trong rau cải xào. Anh Thuyết vừa lè lưỡi và kể lại lần ăn cơm hàng đáng nhớ đó.


Suất cơm của anh Thuyết gồm rau cải xào, canh bí, thịt kho với đậu phụ. Vừa ăn được vài miếng, khi gắp đến rau xào, anh Thuyết nhận thấy có sợi gì đó nâu nâu đen đen. Gắp lên quan sát hóa ra một con giun đất.


Vốn là đàn ông nên anh cũng không phàn nàn nhiều mà anh chỉ yêu cầu chủ quán đổi loại rau khác.Còn chị Thúy Quỳnh, nhân viên văn phòng ở một công ty truyền thông chia sẻ:

“Tôi đã từng gặp con sên trong bát canh. Lần đó, tôi cùng mấy người làm cùng cơ quan rủ nhau đi ăn trưa. Bình thường, chúng tôi vẫn ăn ở quán cơm đó.Theo nhìn nhận của tôi, phía ngoài, quán cơm tương đối sạch sẽ, bàn bọc lớp inox bóng lộn, nồi niêu trắng. Giá cả cũng tương đối hợp lý nếu ăn bình thường chỉ 25 ngàn đồng/suất. Ăn nhiều thức ăn hơn là 30 ngàn đồng. Sau khi gọi cơm cho 4 người, chúng tôi ngồi ăn ngon lành vì lúc đó đã quá trưa.


Cơm ăn gần hết, thức ăn cũng vơi nhiều. Theo thói quen, tôi múc canh để ăn sau cùng. Đang đưa môi vớt rau muống nấu được cắt ngắn, bỗng nhiên tôi giật mình thấy vật gì đen đen, to bằng đầu đũa. Vớt lên mới thấy đó là một con ốc sên”.


Chị Quỳnh cho biết dù hơi thấy ghê, nhưng cơm thì đã ăn rồi, mà ốc sên có vỏ bọc bên ngoài, nếu rửa sạch thì cũng không đến nỗi nào.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#3497023 0
chế biến bây giờ … 3be_eaten3 mấy bữa nữa cũng phải đi ăn ngoài rồi, ko biết thế nào 3be_eaten3

Chủ đề cùng mục


con rắn, nhân viên, trong suất cơm, trên diễn đàn, ăn cơm, cơm trưa, Suất cơm, nửa con rắn, món rau, viên khác,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)