Sao thế giới 2012-08-25 16:10:03

"Rùng mình" xem màn hôn đồng tính sao nam Hoa Ngữ


[size=2]
Các fan nữ được một lần rụng tim trước nụ hôn đồng giới của hai sao nam là hotboy của phim “Cô vợ đanh đá” giữa Ôn Thăng Hào và Hựu Thắng, tại buổi họp báo bộ phim lần đầu công chiếu với doanh thu phòng vé khủng.[/size]

[justify]Theo báo chí Đài Loan đưa tin, hôm 22/8, bộ phim “Cô vợ đanh đá trở về: Đàn ông hạnh phúc thật không dễ” đã có buổi họp báo mừng sự kiện bộ phim lần đầu công chiếu đã mang về doanh thu phòng vé đáng mơ ước với 35.000.000 Đài tệ (hơn 1 triệu USD).

Trước đó 2 nam diễn viên chính của phim là Ôn Thăng Hào và Hựu Thắng đã hứa với người hâm mộ một nụ hôn đồng tính giữa hai người nếu phim đạt doanh thu phòng vé là 20 triệu Đài tệ, và tại buổi họp báo lần này, hai hotboy của đoàn phim đã thực hiện lời hứa trước sự reo hò cổ vũ đầy phấn khích của quan khách có mặt tại sự kiện.
Không những chỉ thực hiện màn khóa môi với đồng nghiệp, 2 anh chàng còn phấn khích đến mức hôn với 3 tư thế khác nhau ngay trên sân khấu. Khi được các phóng viên hỏi về cảm giác lần đầu hôn bạn đồng giới, nam diễn viên Ôn Thăng Hào cho biết anh có cảm giác không giống như từng tưởng tượng rằng nó sẽ khủng khiếp lắm, nam diễn viên này còn lấy ví dụ khi hôn bạn diễn Hựu Thắng giống như cảm giác ăn một con cá sống vậy “mềm mềm và rất dễ chịu”.

Trong khi đó, “đối phương” là Hựu Thắng thì cảm thấy có chút bồi hồi và lo lắng, nam diễn viên chia sẻ, anh mới dính cảm cúm nên có chút lo sợ khi truyền virus cúm cho Ôn Thăng Hào. Nam diễn viên này cũng có một kết luận khá sốc về nụ hôn với bạn diễn: “Hóa ra hôn môi của con trai cũng mềm mại thật!”. Hựu Thắng cũng bày tỏ hy vọng mẹ anh ở nhà không xem được cảnh này.


Đến nay, sau 5 ngày công chiếu, bộ phim đã mang về hơn 40 triệu Đài tệ và đã vượt xa phim “Công lý dân làng BBS”. Đây là một bộ phim của đạo diễn Vương Bội Hoa với sự tham gia diễn xuất của nam diễn viên Ôn Thăng Hào, Hựu Thắng, nữ diễn viên Tùy Đường…
[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)