Sức khoẻ 2012-01-10 02:50:04

Sai lầm ngốc xít của teen khi kết bạn với nước.....


[size=1]Sai lầm ngốc xít của teen khi kết bạn với nước[/size]

Ấy đã biết cách uống nước chưa nhỉ?


[justify]Thực tế, mỗi người đều cần lượng nước khác nhau. Bạn không cần phải uống chính xác từng li từng tí như khuyến cáo của các nhà khoa học. Theo đó, một số người có thể cần uống nhiều hơn 2 lít nước/ngày trong khi lại có người chỉ cần uống ít nước hơn.[/justify][justify]Thực tế, việc uống nước trong bữa ăn có thể trợ giúp bạn tiêu hóa dễ dàng hơn và tăng cường khả năng hấp thụ dinh dưỡng trong thực phẩm.
[/justify]


[justify]
Những khu vực mà chất lượng cơ sở hạ tầng kém thì nước máy có thể không đảm bảo. Còn ở những nơi khác, nước máy được kiểm tra chất lượng thường xuyên và hầu hết chúng đều an toàn để cho bạn uống.[/justify]


[justify]Những chai đựng nước thường chưa qua tái chế trước khi sử dụng và việc lọc nước tại các nhà máy tư nhân không đảm bảo sẽ khiến sức khỏe của bạn gặp nhiều vấn đề khi sử dụng nước đóng chai.
[/justify][justify]Ngay cả khi bạn không có cảm giác khát nước, bạn vẫn nên uống đủ lượng nước bình thường. Điều này đặc biệt tốt để duy trì sức khỏe và thể lực trong những ngày nắng nóng. Khi bạn cảm thấy khát là lúc cơ thể báo hiệu rằng lúc ấy bạn đã bị mất nước rồi.[/justify][justify]Tuy rằng việc uống nước vào buổi sáng ngay sau khi tỉnh dậy là rất tốt nhưng teen tuyệt đối không được uống nước lạnh. Lý do là nó sẽ khiến cho dạ dày của các ấy bị kích thích từ đó sinh ra những phản ứng hóa học không có lợi và làm bụng bị chướng khí.
[/justify][justify]Khi bạn đã cảm nhận được là mình đang khát nước thì có nghĩa là cơ thể đã bị mất nước khá trầm trọng rồi. Và lượng nước bị uống vào càng dồn dập bao nhiêu thì sẽ càng bị thải ra ngoài nhanh bấy nhiêu.
[/justify][justify]Có khoảng 160 - 180 lít nước chạy qua thận mỗi ngày nhưng trong số đó chỉ có từ 1 - 1,5 lít được thải ra ngoài. Thế nên, nếu chúng ta uống quá nhiều nước (từ 3 lít trở lên) thì sẽ gây phản tác dụng. Vì lượng nước ấy sẽ làm muối trong cơ thể bị pha loãng khiến các độc tố cũng bị pha loãng theo chứ không hề tập trung lại một chỗ để thải hết ra ngoài được.
[/justify][justify]Khoảng 2 lít nước mỗi ngày luôn luôn cần thiết cho hoạt động của cơ thể. Nếu các ấy uống ít nước thì cơ thể sẽ tự giữ nước lại từ đó gây ra hiện tượng phù ở chân và tay. Vì vậy, nếu lỡ rơi vào tình huống này thì tốt nhất chúng mình vẫn nên uống nước đều đặn trong ngày nhưng chú ý hãy uống với một lượng nhỏ mỗi lần thôi.[/justify]

hay thì thanks nhé . 3congratz3………. 3congratz3…….. 3crisp3…..

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)