Hot boy - hot girl 2019-04-17 03:22:16

Sam trở thành 'nữ sát thủ' gợi cảm khi khoe đường cong trong váy ôm sát


Không còn dịu dàng, ngọt ngào, hình ảnh quyến rũ mới của Sam khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Xuất hiện trong sự kiện gần đây, Sam khoe đường cong bắt mắt với chiêc váy lấp lánh. Nữ diễn viên hóa thành sát thủ gợi cảm, tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính.

Không còn hình ảnh dịu dàng, nữ tính quen thuộc, Sam ngày càng khẳng định khả năng biến hóa đa dạng.Chọn cho mình chiếc váy hai dây lấp lánh, nữ diễn viên khoe dáng gợi cảm khiến bao người mê mẩn ngắm nhìn.Vắng 'cậu' Bình An, 'mợ' Phương Nga dữ dội cá tính với váy da beo
Bị mang ra làm trò hài nhưng combo nón - dù của Đức Phúc có giá cực chát
2019 với không biết bao nhiêu 'tai ương' ập xuống: Nicki Minaj đang bị 'sao quả tạ' chiếu?

Để tạo nên tổng thể phù hợp, Sam còn sử dụng thêm đôi hoa tai bản to đi cùng phụ kiện kẹp tóc đính đá đang là xu hướng năm nay.Không cần quá cầu kỳ lớp lang, với phom dáng đơn giản nhấn vào phần chất liệu bắt sáng, bộ cánh ngay lập tức thu hút sự chú ý bao người.Tôi không đóng khung mình trong bất cứ hình ảnh nào mà luôn chủ động thay đổi sao cho phù hợp với tính chất công việc. Mọi người có thể thấy bề ngoài tôi dịu dàng nhưng kỳ thực cá tính tôi rất quyết đoán.

Nếu đã muốn làm điều gì thì nhất định làm cho bằng được, tôi cũng chẳng ngại khó khăn, gian khổ, miễn sao chất lượng công việc đạt được tốt nhất là tôi đã hài lòng” - Sam chia sẻ.

Hồng Sen
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)