Sao thế giới 2009-01-16 14:52:00

Samantha Ronson cầu hôn Lindsay Lohan


[Kênh14] – Chuyện thật hay đùa đây?
Theo tin tức trên ấn bản The National Enquirer sẽ phát hành vào cuối tháng 1/2009, Samantha Ronson đã cầu hôn "cô nàng rắc rối" Lindsay Lohan.

Một nguồn tin cho tờ Enquirer biết : Samantha Ronson đã nói với Lindsay Lohan: “Hãy cưới tôi đi, Lindsay!". Nữ DJ đồng giới đã thổ lộ với người tình lời cầu hôn thắm thiết để mong cứu lấy cuộc tình đang bị đồn thổi ầm ĩ là có nguy cơ tan vỡ cao.


Cặp đôi đồng giới gây nhiều xôn xao dư luận

Nguồn tin cho biết thêm: "Cô ấy (Samantha) muốn để lại đằng sau họ những sự tranh cãi, giận dỗi trong quá khứ để cả hai có thể bắt đầu trở lại như là một cặp vợ chồng mới cưới.”

Nhưng nguồn tin này cũng cho biết LiLo vẫn chưa sẵn sàng để thực hiện các cam kết giữa hai người cho đến khi Sam đồng ý thỏa mãn một danh sách các quy định cho việc giảng hòa.


Nay lại muốn "sống chung nhà"

"Lindsay muốn Sam ngừng hoàn toàn việc liên hệ với các bạn gái cũ của mình và cắt đứt quan hệ với thành viên trong gia đình - những người không thích Lindsay, mà được biết là hầu hết cả nhà Sam đều không thích Lindsay. Họ thấy bao nhiêu lần Sam và Lindsay ẩu đả với nhau và cho rằng mối quan hệ của họ là thật là tệ hại."
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Samantha Ronson, nguồn tin, đồng giới, cho biết, quan hệ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)