Games 2014-04-27 02:45:53

SÁU CHIẾN LƯỢC GIÚP BẠN KHÔNG THUA TRONG BACCARAT


 
 
1. Phân phối tiền cược: có thể chia tiền vốn ra 10-20 phần, thiết lập một mức hạn chế thua cố định và mức hạn chế thắng không cố định, trong lúc có xác suất thắng cao có thể vượt quá mức hạn chế thắng.
 
2. Thuận theo xu thế: bất kể thế nào thì Baccarat luôn luôn cũng không thoát khỏi việc quan sát lối bài và phán đoán hướng đặt cược, nên sử dụng cách đặt cược theo xu thế, không nên đi ngược với xu thế, cũng đừng chỉ đặt nhà cái hay nhà tụ, muốn đứng vững được lâu dài trong Baccarat, chỉ có thuận theo xu thế, ngược lại thì chắc chắn sẽ thua.
 
3. Kiểm soát tâm lý: nguyên tắc đặt cược “thà chơi chặc chứ không lỏng lẻo” có thể tránh được sự suy giảm của tâm lý, kiểm soát tốt tiền cược là “ vũ khí” quan trong để kiểm soát tâm lý, chơi cá độ nhất thiết phải đối mặt một cách lý trí, nếu không thì người bị tổn thương chính là bản thân mình.
 

 
4. Thắng tiến thua lùi: Baccarat là một trò chơi không thể nào dự đoán được lợi nhuận, kỷ lục lợi nhuận cao nhất đã được biết là 425 lần của tiền vốn, nhưng mà chúng ta cũng không thể quá say mê, nếu không thì sẽ thành một bệnh lý; lý luận của việc đặt cược theo xu thế và thêm cược lúc bị thua là hoàn toàn trái ngược nhau, vì thế chúng ta không thể đặt thêm càng nhiều trong lúc đang thua tiền, như thế chỉ gây ra phản tác dụng mà thôi, càng thua sẽ càng nhiều hơn.
 
5. Không thua chính là thắng: chúng ta thường xuyên cũng thua đến mức hạn chế thua rồi lại gỡ lại được tiền vốn, lúc này thì đừng nên cứng đầu nữa, dứt khoát dừng lại.
 
6. Kiểm soát thời gian: sức khỏe của mỗi người cũng đều có hạn, thời gian đặt cược liên tục không nên vượt quá 4 tiếng đồng hồ, lúc say rượu, mệt mỏi, tâm trạng không được ổn định thì đừng nên chơi, vì lúc này rất dễ khiến cho con người mất đi lý trí mà dẫn đến thua tiền, cho dù thắng được tiền cũng chỉ là may mắn thôi, không thể duy trì lâu dài được.
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)