[size=6]Tháng 11, nhà hàng áp dụng set cua 3 món dành cho hai người với giá 350.000 đồng một set và lẩu cua với giá 200.000 đồng một nồi.[/size]
[size=medium]
Từng thành công với nhà hàng hải sản Làng Chài tại 62 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội - anh Nguyễn Thanh Lâm đã mở thêm một nhà hàng tại phố Phan Chu Trinh với cái tên thân thuộc - Hải sản Lâm. Anh Lâm chia sẻ: “Tôi mong muốn mang đến cho thực khách Hà Nội những món ăn đặc sắc, tươi ngon và bổ dưỡng nhưng vẫn đảm bảo mức giá hợp lý và phù hợp với mọi gia đình”.Nhân dịp khai trương và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Hải sản Lâm đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho thực khách. Cụ thể, trong tháng 11, nhà hàng áp dụng set cua 3 món dành cho hai người với giá 350.000 đồng một set và lẩu cua với giá 200.000 đồng một nồi. |
Set cua ba món (một kg cua chế biến ba món gồm: Salat sụn rong biển với thịt cua; cua sốt me thái; cua bỏ lò phômai). Giá: 350.000 đồng.
|
|
Set cua ba món (mộtkg cua chế biến ba món gồm: Nem cua; cua sốt ớt Singapore; miến xào cua tay cầm). Giá: 350.000 đồng.
|
|
Set cua ba món (mộtkg cua chế biến ba món gồm: Salat trứng cua rong biển; Cua đốt miến tay cầm; cháo cua). Giá: 350.000 đồng.
|
|
Lẩu Hải sản 200 đồng một nồi (giá đặc biệt dành cho tháng khai trương).
|
|
“Xôi gà lên mâm” - xôi được nấu từ gạo nếp nương Mộc Châu, ăn kèm với gà ta muối kiểu Nga. Sự kết hợp này tạo cho món ăn một hương vị vừa lạ vừa quen. Giá 90.000 đồng một suất.
|
|
Ba ba rang muối đậm đà.
|
|
Ba ba rang muối và baba om hồng xíu - Được chế biến theo bí quyết truyền thống của ẩm thực Trung Hoa, để có được hương vị thơm ngon và bổ dưỡng.
|
|
Hải sản tươi sống.
|
|
Tầng 1 có không gian phù hợp với các gia đình.
|
|
Tầng 2, 3, 4 với 30 - 40 chỗ tầng thích hợp với tiệc sinh nhật, họp lớp, liên hoan.
|
Địa chỉ cho bạn: Hải sản Lâm32B Phan Chu Trinh (đoạn giao với Hàm Long), Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại đặt bàn: 04 6686 8881. [/size]