Sức khoẻ 2011-06-24 14:33:29

Sex - "thuốc trợ tim" cho đàn ông


Các nghiên cứu đều cho thấy chỉ cần một chút cẩn thận, quan hệ tình dục thực sự là tốt cho trái tim của đàn ông.
Ta thường thấy trong phim có cảnh một người đàn ông lớn tuổi "yêu" một người phụ nữ đẹp rồi bất ngờ lên cơn đau tim. Tuy nhiên, trong thực tế, các nghiên cứu đều cho thấy quan hệ tình dục thực sự là tốt cho trái tim của đàn ông.

"Đối với một người đàn ông 50 tuổi, khỏe mạnh, nguy cơ bị đau tim chỉ là 1/1.000.000 trường hợp. Tình dục có thể làm tăng gấp đôi nguy cơ đó nhưng vẫn chỉ là 2/1.000.000 trường hợp. Còn đối với nam giới bị bệnh tim, nguy cơ đau tim cũng chỉ là 20/1.000.000 trường hợp”, tiến sĩ Harvey B. Simon, trường Đại học Dược Harvard cho biết.
Một nghiên cứu của các nhà khoa học ở Massachusetts chỉ ra rằng, những người đàn ông quan hệ tình dục ít hơn 1 lần/1 tháng sẽ làm tăng 45% khả năng phát triển bệnh tim mạch hơn so với những người quan hệ tình dục 2 lần/1 tuần hoặc nhiều hơn. Và một nghiên cứu khác chỉ ra rằng những người đàn ông đã có 3 lần cực khoái hay nhiều hơn mỗi tuần có tỷ lệ tử vong thấp hơn 50%.

Tuy nhiên, những người đàn ông đã có cơn đau tim nên tham khảo ý kiến các bác sĩ của họ và không nên dùng thuốc trị rối loạn cương dương chung với thuốc có nitrat.
Mặc dù vậy các chuyên gia đều đồng ý rằng: Chỉ cần một chút hãy cẩn thận, quan hệ tình dục là an toàn - thậm chí còn tốt cho tim.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

suốt nagy2 mấy cái này 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


quan hệ tình dục, người đàn, nghiên cứu, nguy cơ, đau tim, 1 000 000 trường, nghiên cứu đều cho thấy, cần một chút, quan hệ tình dục thực, hệ tình dục thực sự,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)