Chuyện shock 2011-06-26 16:19:15

Sex trên cánh đồng chữa vô sinh


ùng trong ‘quan hệ’ trên cánh đồng, đặc biệt là sex tại đúng hình cơ quan sinh dục của hình người Cerne Abbas Giant sẽ lập tức trở nên ‘mắn đẻ’.

Báo giới Anh đưa tin, từ thời nữ hoàng Victoria, hình hài vĩ đại Cerne Abbas Giant nằm trên cánh đồng thuộc thôn Saina Abbas, Dorset (một hạt ở phía Tây Nam nước Anh) đã trở thành cứu tính của phụ nữ địa phương trong vấn đề sinh nở.

Nó nằm trên cánh đồng được hình thành trên sườn dốc với độ sâu 30 và rộng 30 m; có độ dài 55 m và rộng 51 m. Ngoài cơ thể to lớn, tay cầm 1 cây ‘trùy’ và sắc thái dữ tợn, hình người này còn nổi tiếng với đặc điểm cơ quan sinh dục cỡ bự và số tuổi hơn 2000 năm tồn tại.Hình người nổi tiếng Cerne Abbas Giant đã tồn tại 2000 năm

Theo như lời người dân địa phương truyền đạt, trong quá khứ đa số phụ nữ mắc bệnh hiếm muộn, vô sinh sau khi thực hiện ‘phép lạ’ thì đều lập tức trở nên ‘mắn đẻ’. Đó là hình thức ngủ trên hình người hoặc cùng chồng quan hệ công khai, đặc biệt là tại vị trí cơ quan sinh dục của Cerne Abbas Giant thì hiệu quả càng nhanh, xác suất càng chuẩn.

Ngoài ra, đơn vị điều tra xã hội Anh Quốc đã tổng kết và đưa ra khẳng định về hiện trạng thần bí này. Đại đa số người dân sử dụng phương pháp này đều thu được kết quả bất ngờ ngoài sức tưởng tưởng. Hiện tượng sex trên cánh đồng có hình người Cerne Abbas Giant chữa vô sinh đang trở thành xu hướng mới của những cặp vợ chồng hiếm muộn.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

cứ ra đây rình thể nào cũng được coi sex miễn phí nhỉ 3crisp3 3crisp3

chu' Zaichuayeu ra do rinh` thi` ru ta di voi'.ta quay clip ve cho ace VY xem 3crisp3 3big_love3

Chủ đề cùng mục


Cerne Abbas Giant, trên cánh, hình người, cơ quan sinh dục, trên cánh đồng, quan hệ, đặc biệt, hình người Cerne Abbas Giant, mắn đẻ, nằm trên cánh đồng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)