Chuyện shock 2012-04-21 12:16:28

Shock óc thời trang làm đẹp... dã man!


Massage bằng rắn, đắp mặt nạ phân chim, làm đẹp với gián… là những phương pháp làm đẹp mà phái nữ không bao giờ muốn tiết lộ.


Phụ nữ trên khắp thế giới không ngần ngại dùng mọi thứ để đẹp hơn, dù cho những thứ đó có thể trước đây họ không bao giờ "*ng chạm" vào.

Geisha Nhật Bản: Dùng phân chim làm mặt nạ dưỡng da

Mặt nạ dưỡng da của những cô Geisha Nhật Bản rất được yêu thích tại Mỹ. Mặt nạ có phân chim thường mang lại enzyme tự nhiên, có thể làm tiêu hủy các tế bào chết trên da mặt. Những cô Geisha của Nhật thường trang điểm rất đậm nên họ thường xuyên phải sử dụng loại mặt nạ này. Hiện tại, thẩm mỹ viện New York cũng cung cấp dịnh vụ mặt nạ này và giá cả thì không hề rẻ.Phụ nữ Hàn Quốc làm đẹp với…gián

Ngày nay, cái đẹp được ưa chuộng ở khắp nơi trên thế giới, phụ nữ không hề ngần ngại dùng mọi biện pháp để trở nên xinh xắn hơn. Gần đây, Hàn Quốc nổi lên xu hướng làm đẹp mới bằng gián. Người ta xay những con gián và làm mặt nạ đắp lên da mặt.


Israel: Massage bằng rắn

Một spa có tên Ada Barak, nằm tại miền tây Israel đã đưa ra một phương pháp massage mới: massage bằng rắn. Người chủ spa này phát hiện ra công dụng trị liệu đặc biệt của rắn nên cô đã mạnh dạn thử dùng rắn để massage và những người làm thử cảm thấy thật tuyệt vời. Một vị khách cao tuổi còn nói rằng: "Cảm giác đó rất sảng khoái, nó giống như một sợi dây đá mát lạnh." Và điều tất nhiên là những con rắn này vô hại, chúng không có độc.


Anh: Dưỡng tóc bằng tinh dịch bò

Một saloon tóc cao cấp ở London, Anh, cung cấp dịch vụ dưỡng tóc đặc biệt với thành phần chính là tinh dịch bò cho những mái tóc nhiều hư tổn của phụ nữ. Họ kết hợp tinh dịch của giống bò Angus của nông trại Aberdeenshire với rễ một loại thuốc để tạo ra hợp chất phục hồi cho mái tóc khô.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3blur3 mấy kon rắn thý gúm wa'' 3ahhyes3 3ahhyes3

w0w. hấp dẫn đấy…. cố gắng tìm nhiều chiêu thức thêm nữa nhé… khi nào cứt người mới làm đẹp đc nhỉ…??? 3bored3

#3229785 0
kinh quá, ghê chết đi được!

có chết cũng không dám làm đẹp ntn 3blur3 3ahh3

#3238479 0
đấp mặt bằng gián MÁ ƠI! 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


mặt nạ, tinh dịch, Massage bằng, phương pháp, bao giờ, Phụ nữ, ngần ngại dùng mọi, Geisha Nhật Bản, phân chim, nạ dưỡng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)