Nghệ thuật sống 2015-06-02 04:49:54

Siêu mẫu Lâm Thùy Anh: "Tôi nghĩ nên thừa nhận bán dâm là nghề"


Với tư cách là một người mẫu, một người hoạt động trong showbiz, Lâm Thùy Anh thẳng thắng bày tỏ quan điểm của bản thân về chuyện đường dây bán dâm bị bắt vừa mới đây

Gặp Lâm Thùy Anh tại quán cà phê quá nửa đêm, cô tươi cười thay cho lời chào. Không quên giải thích lí do vì sao hẹn muộn, Lâm Thùy Anh cho biết mình vừa mới đi diễn xong.


Những thứ thuộc về cô gái đẹp, cô ấy có quyền bán…

Chào Lâm Thùy Anh, vụ đường dây bán dâm gần đây bị bắt, bạn có biết thông tin này?

Có biết, cảm thấy buồn vì người ngoài quy chụp nhiều quá, họ không hiểu được đâu là người mẫu hoạt động nghiêm túc, đâu là trá hình mượn danh làm chuyện phi pháp.

Với tư cách là một người mẫu và cũng hoạt động trong showbiz, bạn nghĩ gì về chuyện này?

Nghĩ gì bây giờ, dù gì đó cũng là của họ, do họ tự quyết định cuộc sống hay hơn. Mình người ngoài cuộc, mình thấy như vậy là sai, nhưng người bán dâm lại thấy đúng.

Tôi nghĩ mỗi người đều có những bí mật riêng, khó bật mí. Biết đâu cuộc đời của những người phụ nữ đó đẩy họ vào con đường buôn phấn bán hương, chúng ta đừng lên án vội mà hãy để tòa án phán quyết.

Đó là của họ, họ có quyền tự quyết định, có vẻ hơi khó hiểu?

Thì tất cả mọi thứ trên người cô gái đẹp là của cô ấy sở hữu, cô ấy muốn quyết định thế nào cũng là của cô ấy. Chẳng lẽ, những thứ trên người cô gái khác, họ muốn bán dâm lại xin phép tôi sao. (Cười to)

Nghe có vẻ, chị đồng cảm với họ?

Tôi không đồng cảm, nhưng tôi thông cảm được.

Người phụ nữ bao giờ cũng thiệt thòi hơn đàn ông, bị bắt vì tội bán danh dự thế này lại còn đăng tràn lan các báo. Sau này họ làm sao có thể làm lại cuộc đời, người ta ngã ngựa, sao lại dùng chân đạp thêm.


Tôi nghĩ nên thừa nhận bán dâm là một nghề

Quan điểm của chị, bán dâm có phải một nghề không?

Tôi nghĩ nên thừa nhận nó là một nghề, vì nó quá phổ biến, nhiều đến phát sợ.

Người sẽ cho rằng tôi nói đúng, người sẽ thấy tôi nói sai. Đúng hay sai là do cách nhìn nhận của mỗi người. Nếu muốn không còn bán dâm, cứ triệt đường cung, mấy ông không có nhu cầu thì làm sao có người bán được. Đàn ông lỗi 50% và phụ nữ lỗi 50%, đừng chỉ lên án phụ nữ, oan ức lắm.

Chị nói vậy nhiều người sẽ lên án ngay lập tức?

Không, tính tôi có sao nói vậy, tôi là người phụ nữ thẳng thắng, không màu mè, không khéo léo nói chuyện để người ta thương. Tôi nói thật, nói đúng vấn đề mà nhiều người phụ nữ nghĩ nhưng không dám nói.

Có bao giờ chị tiếc cho những người mẫu đi bán dâm, vì đẹp làm được nhiều chuyện khác hơn là đi vào con đường đó không?

Có tiếc, nhưng tôi đã nói ngay từ đầu, hoàn cảnh gia đình họ biết đâu rất khó khăn, trang trải nhiều thứ, làm sao chúng ta biết được họ cần gì.

Cũng có thể, họ không may mắn như một vài cô xinh đẹp khác, làm người tình của đại gia. Làm người tình của đại gia, chỉ cần làm đẹp mỗi ngày, nghĩ cách tiêu tiền, đời sóng gió thế nào đã có “anh lo”.

Vậy nhưng, làm người thứ 3 của đại gia không bị bắt, đi bán dâm lại bị bắt. Đời nhiều thứ không công bằng.


Cái gì cũng có cái giá của nó…

Đúng, làm “vợ bé” của đại gia cũng không vinh hạnh gì đâu, bị đánh ghen như ăn cơm bữa, vợ chính mắng nhiết đủ điều. Khổ lắm chứ không hạnh phúc như nhiều người vẫn nghĩ.

Thôi thì cứ tự mình sống bằng tiền của mình, làm nhiều xài nhiều, làm ít xài tiết kiệm lại. Giờ tôi cũng có thu nhập, rồi đang cố trao dồi thêm trình độ, học diễn xuất… tôi muốn đi đúng hướng chính thống của nghệ thuật, không chiêu trò và không dựa dẫm ai.

Nghe có vẻ khó tin, vì Lâm Thùy Anh xài không ít đồ hiệu?

Tôi nói thì cứ tin là thật đi, đồ hiệu thì phụ nữ nào cũng mê. Tôi cũng vậy, tôi có vô số đồ hiệu.

Tự sống bằng nghề nhưng có vô số hàng hiệu, nhiều ngôi sao hạng A trong showbiz cũng không dám chia sẻ giống chị?

Tôi có một salon tóc khá uy tín ở Hà Nội. Và tôi chia sẻ tự sống có nghĩa là không phụ thuộc, không nhờ vã đến ai. Còn bạn trai cũ tặng hàng hiệu cũng là tự nguyện, tôi đâu có ép anh ấy tặng.

Tôi nói thật, chân dài như tôi, đàn ông giàu vây quanh nhiều lắm, họ thường tặng hàng hiệu để chứng tỏ tấm chân tình. Họ phải năn nỉ tôi, tôi mới lấy. Vì tôi nghĩ, nếu họ đủ thành ý thì năn nỉ mình là điều bình thường.

Đàn ông mà, đến với một cô gái đẹp, vài ba món đồ hiệu thì có là bao, chinh phục đường dài mới đáng quý.

Chị dựa vào điều gì để tự tin nghĩ, đàn ông sẽ chinh phục mình dù tốn kém?

Tôi đẹp, chân dài, tôi có quyền sống cho bản thân của mình. Hơn cả, tôi là cô gái ngoan ngoãn của showbiz.

Sống trong nghề với khoảng thời gian không ngắn, điều chị học được là gì?

Nếu muốn tốt cho công việc, không nên thẳng tính. Càng ít nói đến ai, càng không quan tâm chuyện xung quanh… càng tốt cho bản thân mình.

Showbiz là mớ hỗn độn, người sống thế này, người sống thế khác. Biết sống sao cho vừa lòng mọi người, thôi thì mình sống đúng với bản thân mình, đừng hại đến ai, lương tâm tốt sẽ dẫn đến điều tốt.

Cám ơn Lâm Thùy Anh vì những chia sẻ thẳng thắn hôm nay!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)