Dân chơi 2022-09-29 15:40:13

Siêu xe McLaren P1 và Rolls-Royce Phantom nổi lềnh bềnh trong nước lũ


Hai chiếc siêu xe McLaren P1 và Rolls-Royce Phantom bị hư hại nặng nề sau khi nước lũ nhấn chìm gara.
Sau khi càn quét miền Tây Cuba, siêu bão đã đổ bộ vào bờ biển phía Tây Nam của bang Florida, Mỹ với sức gió lên tới gần 250 km/h vào chiều ngày 28/9 vừa qua. Với sức tàn phá khủng khiếp, siêu bão này đã khiến nhiều khu vực tại bang Florida bị ngập lụt nghiêm trọng và nhấn chìm nhiều nhà cửa, xe cộ. Trong số đó, cặp siêu xe đắt tiền McLaren P1 và Rolls-Royce Phantom cũng chung số phận khi bị nước lũ cuốn trôi.


Gara nơi có McLaren P1 và Rolls-Royce Phantom bị ngập nặng do bão lan (Ảnh: Carvibz)


Theo đoạn video được đăng tải bởi chính chủ xe, khi siêu bão lan đổ bộ, hai chiếc siêu xe McLaren P1 và Rolls-Royce Phantom này vẫn đang nằm yên vị bên trong gara.

Tuy nhiên, rất nhanh sau đó, gara của ngôi nhà bị ngập nước còn 2 chiếc McLaren P1 và Rolls-Royce Phantom nổi lềnh bềnh. Chưa dừng lại ở đó, chiếc McLaren P1 màu vàng còn bị nước lũ cuốn ra khỏi gara và “dừng lại” ngay dưới gốc cây ở ngoài nhà.


Chiếc McLaren P1 bị cuốn ra ngoài (Ảnh: Carvibz)


Đáng buồn hơn nữa là cả McLaren P1 và Rolls-Royce Phantom đều còn rất mới. Chiếc Rolls-Royce Phantom mới được tậu cách đây ít ngày, còn chiếc McLaren P1 mới chỉ chạy được khoảng 482 km.

Tại thị trường Mỹ, McLaren P1 được bán ra với mức giá khởi điểm lên tới hơn 1,15 triệu USD (tương đương 27,3 tỷ đồng) bởi đây là siêu xe được sản xuất với số lượng giới hạn, chỉ 375 xe trên toàn cầu, Trong khi đó, chiếc Rolls-Royce Phantom có giá rẻ hơn, ở mức khoảng 465.000 USD (tương đương 11,02 tỷ đồng).


2 chiếc siêu xe McLaren P1 và Rolls-Royce Phantom khi chưa bị ngập (Ảnh: Carvibz)


Nhiều người mong rằng 2 chiếc siêu xe này đã được chủ nhân mua bảo hiểm nếu không số tiền mà chủ nhân của bộ đôi McLaren P1 và Rolls-Royce Phantom này phải bỏ ra để sửa chữa xe chắc chắn sẽ không nhỏ.


Số tiền để sửa chữa 2 chiếc siêu xe này chắc chắn không hề nhỏ (Ảnh: Carvibz)


Tuy nhiên, cũng không loại bỏ trường hợp 2 chiếc siêu xe này sẽ phải nằm “đắp chiếu” nếu bị hư hại nặng. Chiếc McLaren P1 có thể sẽ được gửi đến McLaren để sửa chữa lại và thậm chí là thay cả động cơ của xe. Nhưng rõ ràng với độ hiếm của nó, việc sửa chữa chiếc McLaren chắc chắn sẽ không hề dễ dàng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)