Tin tức - pháp luật 2020-01-26 23:21:40

Sợ virus corona, người dân gọi cấp cứu 1 người Đài Loan bị nôn ói


Thấy một người Đài Loan (Trung Quốc) đang uống cà phê tại TP HCM bị ói, người dân gọi Trung tâm cấp cứu 115 đến hiện trường chuyển đi bệnh viện vì nghi nhiễm virus corona.

Chiều ngày 26-1, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM cho biết khoảng trưa cùng ngày, bệnh viện tiếp nhận một trường hợp là người Đài Loan (Trung Quốc) được Trung tâm Cấp cứu 115 TP chuyển qua.


Bệnh nhân khai sang Việt Nam đã 7 ngày, đi Phú Quốc và về TP.HCM được 2 ngày nay. Mấy ngày qua, bệnh nhân không sốt nhưng trưa nay ngồi uống cà phê tại TP HCM thì bị ói. Thấy vậy, những người xung quanh gọi Trung tâm Cấp cứu 115 đến hiện trường chuyển đi. Hình ảnh di chuyển này được lan truyền trên mạng xã hội.

Hình ảnh du khách được Trung tâm Cấp cứu 115 TP HCM đón chuyển sang Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM

Theo TS-BS Nguyễn Văn Vĩnh Châu, Giám đốc Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP, bệnh nhân không sốt, bình thường nhưng chỉ định chụp X-quang phổi không thấy gì nên đã cho xuất viện trong ngày.

Ngoài ra, bệnh viện cũng tiếp nhận một người Pháp nghi ngờ bị nhiễm virus corona nhưng kết quả xét nghiệm ra cúm A thông thường nên đã cho uống thuốc và đã ổn định, xuất viện.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


TP HCM, Trung tâm, cứu 115, bệnh viện, Bệnh viện Bệnh, Trung tâm Cấp cứu 115, người Đài, uống cà phê tại TP, cà phê tại TP HCM, gọi Trung tâm,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)