Tin tức - pháp luật 2014-08-30 09:21:39

Sốc: Bị ăn xin sàm sỡ ngay giữa đường vì say bí tỉ


Do uống quá chén và gục ngay giữa đường nên 1 người đàn ông đã bị người ăn xin sàm sỡ trước sự chứng kiến của rất nhiều người.
Những hình ảnh gây cho người xem cảm giác “nổi da gà” này được chụp vào trưa ngày 23/2 vừa qua trên đoạn đường Nam Dương, Trung Châu, Hồ Nam, Trung Quốc. 
 

Hình ảnh người đàn ông say rượu ngủ gục trên dải phân cách giữa đường.
 

Kẻ ăn xin sờ soạng, xâm hại cơ thể người đàn ông say rượu ngay giữa ban ngày.


Nhiều người cho rằng do say rượu nên người đàn ông đã ngã “gục” giữa dải phân cách trên đường mà không biết trời đất gì. 
 
Tuy nhiên, hình ảnh gây sốc cho nhiều người đó là cảnh tượng người đàn ông ăn xin nằm cạnh, tay kéo khóa quần, không ngừng sờ soạng vào chỗ kín của "nạn nhân". Không chỉ dừng lại ở đó, kẻ sàm sỡ này còn ghé sát môi, hôn hít tới tấp vào người đàn ông say mèm trước sự ngạc nhiên của người qua đường.
 

Sờ soạng, hôn hít tới tấp trước sự chú ý của người qua đường.Hình ảnh khiến người xem không khỏi "nổi da gà".
 
Ngay sau khi được đăng tải lên mạng, những hình ảnh này lập tức gây sự chú ý. Ngoài những lời bình luận thể hiện sự choáng váng trước sự việc thì cũng có nhiều người cho rằng đây chính là lời cảnh báo dành cho những con “sâu rượu”, lạm dụng rượu bia quá độ, dẫn đến mất kiểm soát và gây nguy hiểm cho bản thân.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)