Tin tức - pháp luật 2014-07-27 05:40:45

Sốc: Các bằng chứng xác thực chứng minh MH370 chính là MH17 - coi ngay cho nóng :|


Khi chiếc máy bay MH-370 được thông báo rằng đã hoàn toàn biến mất và không còn cơ hội tìm kiếm, đã có những ý kiến cho rằng không lâu nữa một chiếc dạng tương tự cũng sẽ gặp vấn đề - ám chỉ MH370 sẽ sớm “tái xuất”. Tuy vậy, dường như ai trong chúng ta cũng nhanh chóng bỏ qua điều này khi nghĩ rằng không có một tổ chức nào lại dám chơi trò “điên khùng” như thế.
Nhưng, tất cả đã lầm!
Những lỗ hổng và bí ẩn vẫn còn đó, thì nay dường như đã tìm được lời giải đáp.
#1. MH-17 cùng loại với MH-370
Chiếc máy bay được cho rằng đã bị bắn hạ trên Shaktarsk là một chiếc Boeing 777-200, số hiệu M9-MRD. Chiếc máy bay mất tích MH-370 cũng là một chiếc Boeing 777-200 tương tự nhưng với một số ID khác, M9-MRO.
Những báo cáo gần đây cho thấy MH-370 đã bị không tặc khống chế ngay trước khi nó biến mất. Và điều này sẽ giúp cho những tên khủng bố có thể dễ dàng đáp máy bay tại một nơi an toàn. Nhưng nơi đó là ở đâu?
“Trùng hợp” thay, căn cứ quân sự Diego Garcia của Mỹ lại tọa lạc ngay chính tại điểm mà MH-370 biến mất khỏi radar. Bên cạnh đó, một trong những hành khách trên chuyến bay MH-370 - Phillip Wood, đã cố gắng gửi một hình ảnh từ iPhone của mình ghi lại hình ảnh căn cứ quân sự được đề cập ở trên. Nếu các tổ chức bí mật của Mỹ đã có thể chiếm quyền sở hữu MH-370, thì đưa nó trở lại bầu trời theo một quỹ đạo khác dường như chỉ là trò trẻ con với họ.
Và với câu chuyện một chiếc may bay bị bắn tan tành ngay trên bầu trời của Nga, quốc gia này đương nhiên sẽ bị giảm đi tín nhiệm cũng như sự ủng hộ khi giữa Nga và Mỹ gần đây đang có những xung đột khá căng thẳng.
Vậy, đó có phải là một mũi tên bắn hai con nhạn của cường quốc hàng đầu châu Mỹ?
 
#2. Chiếc máy bay bị bắn hạ lại có một cấu trúc cửa sổ khác so với chiếc MH-17 nguyên gốc.
Thật không may cho những thế lực đứng đằng sau âm mưu này khi mẫu máy bay MH-17 luôn có một cửa sổ phụ bên cạnh cửa bên cạnh cửa chính mạn phải, còn MH-370 thì không - và các bức hình ghi lại những mảnh vụn của chiếc máy bay bị bắn hạ cũng vậy!
Bên cạnh đó, chúng ta còn có một cập nhật từ phóng viên tự do Jim Stone – người đã bỏ rất nhiều công sức vào vụ này với những bằng chứng khá thuyết phục của mình. Anh đã đăng tải những tấm hình cho thấy rằng có một cửa sổ đã được photoshop thêm vào trong tấm hình gốc của chiếc máy bay bị bắn rơi, khiến cho người nhìn lầm tưởng với một chiếc MH-17 thật sự.
Tấm hình đầu tiên được dẫn nguồn tại AFP, tấm thứ hai được dẫn nguồn tại Reuters - hai trang báo uy tín và hàng đầu thế giới nên độ tin cậy luôn ở mức cao nhất. Nhưng tại sao những trang báo này lại cho đăng tải những tấm hình khác nhau?
Và cuối cùng, theo lời Jim Stone: "Mọi người cần phải chú ý rằng MH-370 là một mẫu rất mới (hình dưới đây), vì thế sẽ không ai sơn hay sửa nó lại cả. Cũng vì vậy, lá cờ Malaysia trên MH-370 luôn luôn, và sẽ luôn luôn nằm ở vị trí cố định đó. Và như chúng ta đã thấy, dưới lá cờ Malaysia trong hình mảnh vỡ của chiếc máy bay bị bắn rơi không hề có một cửa sổ nhỏ nào - mà điều này chỉ còn có thể trùng khớp với cấu trúc cửa sổ của chính MH-370."
MH-370 không có cửa sổ nhỏ dưới là cờ Malaysia
MH-17 có một cửa sổ nhỏ dưới lá cờ Malaysia
 
#3. Các lãnh tụ phiến quân mô tả các nạn nhân trên MH-17 hoàn toàn là xác chết thối với máu khô
Một chỉ huy của phiến quân ở miền đông Ukraine đã đưa ra một tập hợp những dấu tích kỳ lạ tại nơi máy bay rơi gần chỗ đóng quân của ông: “Chúng tôi tin rằng nhiều người trong số các nạn nhân đã chết trước khi máy bay cất cánh khi một số nội tạng trong cơ thể họ đã bị mục rữa khi được khám xét. Và ghê gớm hơn, họ đã bị rút hết máu và đang bắt đầu phân hủy. Theo nhà báo độc lập Jim Stone một lần nữa: “ Tôi đã làm việc với một bác sĩ người Hà Lan tại hiện trường trong vòng một ngày và đã tìm ra những cái xác này thực sự đều đã thối rữa cũng như xuất hiện những dấu vết cho thấy sự tra tấn dã man trên mỗi người." Vậy thì có lý do gì mà những hành khách trên chuyến bay bị bắn hạ không phải là hành khách của MH370?
 
#4. Chuyến bay MH-17 thực sự đã bị hủy
Màn hình radar vào ngày hôm sau (18.7) cho thấy rằng chuyến MH-17 (9M-MRD) thực sự đã bị hủy vào ngày chiếc máy bay "kia" bị bắn hạ (17.7).
 
#5. Những hộ chiếu còn… nguyên vẹn và không hợp lệ được tìm thấy tại nơi rơi máy bay
Tất cả các hộ chiếu xuất hiện trong đoạn video trên đây đều ở trong tình trạng mới cáu! Một chiếc máy bay chứa đầy nhiên liệu bị bắn rơi bởi một tên lửa SAM ở độ cao 33.000 feet khiến mọi thứ nổ tung còn những cuốn hộ chiếu mỏng manh lại bình an vô sự?
Nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả. Nhiều hộ chiếu trong đoạn video rõ ràng đã hết hạn và không hợp lệ: một số đã bị bấm lỗ ở góc trên bên trái, trong khi một số khác đã bị "đóng mộc" (dấu tam giác ngoài bìa rìa bên phải) - làm cho chúng không còn bất kỳ quyền hạn nào trong việc cho phép một người bình thường di chuyển từ quốc gia này sang quốc gia khác.
 
#6. Bộ phó Bộ Ngoại Giao Mỹ thừa nhận: Những bằng chứng về MH-17 toàn đến từ… mạng xã hội.
Trong một cuộc trao đổi giữa phóng viên AP Matt Lee và Bộ phó Bộ Ngoại Giao Mỹ Marie Harf, Lee cuối cùng đã khiến cho Harf phải chịu trận khi công nhận những "bằng chứng" của Mỹ khi đổ lỗi cho phiến quân Nga bắn rơi máy bay Malaysia (coi như chiếc MH-370) hoàn toàn chỉ đến từ các video trên YouTube cùng những bài viết truyền thông trên các trang mạng xã hội - thứ mà ai cũng có thể thực hiện.
Sưu tầm (Theo Báo Đất Việt)

 

 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)