Chuyện shock 2012-02-28 08:21:02

- ♥ Sốc với những người đàn ông có... bộ ngực "khủng" như phụ nữ :|


Có người là do bệnh, có người là do tập luyện…

1. Anh Erik Holler

[justify]Năm 1994, anh Erik Holler, người Mỹ phát hiện ra mình có một cái bướu nhỏ nằm ở đầu ngực bên trái. Các bác sĩ chẩn đoán đấy không phải là khối u của ung thư nên ban đầu anh Erik cũng không quan tâm lắm. Nhưng rồi sau đó, ngực anh Erik bỗng phát triển bất thường khiến anh gặp rất nhiều rắc rối trong cuộc sống. Không những thế bộ ngực này còn khiến cơ thể anh suy nhược…[/justify]

Anh Erik sở hữu một bộ ngực như của phụ nữ.

[justify]
Anh Erik sở hữu bộ ngực có kích thước không khác gì của phụ nữ, thậm chí nhiều người trêu là anh phải sử dụng áo lót của vợ. Anh chia sẻ rằng phần, ngực trái của anh phát triển nhanh hơn, rồi sau đó, ngực phải mới phát triển theo, ngực của anh phải mặc áo lót size A.

[/justify]

Bộ ngực khiến anh gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

[justify]
Sau một thời gian chịu đựng bộ ngực, anh quyết định cắt bỏ nó. Ca phẫu thuật cắt bỏ ngực cho anh Erik kéo dài 3 tiếng và vòng 1 của anh đã giảm đáng kể. Sau khi ca phẫu thuật kết thúc, cả anh và vợ đều cảm thấy rất hạnh phúc.

[/justify]

Vì thế anh quyết định cắt bộ bộ ngực này.Anh Erik tại bệnh viện.


[justify]2. Ông Guo Qingpo[/justify]
[justify]Ông Guo Qingpo 53 tuổi sống một ngôi làng thuộc tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc có bộ ngực khổng lồ như phụ nữ. Ông được mệnh danh là người đàn ông có bộ ngực lớn nhất thế giới. Bộ ngực này khiến ông thậm chí không dám ra khỏi nhà vì bị mọi người bàn tán và cho rằng, ông là người chuyển đổi giới tính.[/justify]Ông Guo Qingpo và bộ ngực khổng lồ của mình.

[justify]
Nay ông đã phẫu thuật để cắt bỏ ngực, ông chia sẻ: “10 năm trước đây tôi thấy ngực mình to hơn người bình thường, lúc đầu tôi nghĩ mình tăng cân và không quan tâm lắm. Khoảng 2 năm gần đây, tôi thấy ngực tôi càng ngày càng to hơn và tôi phải mặc áo che kín. Mọi người thì luôn nhìn chằm chằm vào tôi khi tôi ra đường.”
Để phẫu thuật cho bộ ngực của mình, ông đến bệnh viện chuyên về ngực ở Tế Nam, Bắc Kinh. Các bác sĩ cho rằng, ông Guo bị mắc bệnh liên quan đến sự chuyển hóa chất dẫn đến mô mỡ không bình thường. Giám đốc bệnh viện ông Zhang Jianhua cùng với 20 bác sĩ khác đã cùng lên kế hoạch để phẫu thuật cho ông Guo. 2 đội bác sĩ cùng thực hiện ca phẫu thuật, mỗi đội cắt bỏ một bên ngực để ca phẫu thuật được tiến hành nhanh hơn. Ca phẫu thụât kéo dài 6 tiếng và 2 bên ngực của ông Guo tổng cộng nặng 5kg.

[/justify]
[justify]3. Anh Lou Tao[/justify]
[justify]Anh Luo Tao, một lập trình viên máy tính ở Trùng Khánh, Trung Quốc sở hữu một vòng ngực đồ sộ như đi bơm silicon. Anh nói rằng, vòng ngực 102cm và vòng eo 72cm của anh là kết quả từ việc 30 năm tập thể dục chăm chỉ. Mỗi ngày anh đều hít đất 30 cái, nằm bật dậy 30 cái trước khi đi ngủ.[/justify]


Anh Lou Tao sở hữu bộ ngực "khủng".Sở dĩ anh có ngực như vậy là do tập luyện.

Anh Lou Tao điệu đà trong bộ váy hồng.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

ha ha 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 đ ực rựa mà cũng che nh ũ h oa.. 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3………………………….

………………….. 3crisp3………pic 1 và hai và anh chàng tàu khưa

Chủ đề cùng mục


Guo Qingpo, bộ ngực, phẫu thuật, cắt bỏ, Anh Erik, phát triển, ca phẫu, Anh Lou Tao, do tập, người Mỹ phát hiện,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)