Teen 24h 2014-03-13 01:45:33

Sốc với những trào lưu đăng ảnh nóng, ảnh hành xác của giới trẻ lên mạng


[size=6]Trào lưu trong xã hội thì có rất nhiều và luôn thay đổi theo thời gian nhưng không phải cái nào cũng tốt và đáng để làm theo.[/size]
 
Đăng ảnh khoe thân
Smartphone và dùng facebook, đó có hai điều kiện cần và đủ để cho các bạn nữ chia sẻ những hình ảnh cá nhân của mình. Điện thoại trên tay và facebook là của riêng, do đó chẳng một ai có thể ngăn cấm hay cản trở quyền được chia sẻ ảnh của mỗi người. Đó là chưa kể tới những công dụng vô cùng lợi hại của những phần mềm như Camera360 hay PhotoWonder… luôn khiến bạn trở nên xinh đẹp và lộng lẫy vượt xa sức tưởng tượng bằng những thao tác rất đơn giản.
Tuy nhiên, khoe ảnh, "quảng cáo" sự xinh đẹp của bản thân như nào cho vừa mắt người xem cũng là một nghệ thuật. Vì không phải bất kỳ ai cũng cảm thấy hứng thú với những bức ảnh hở hang, thiếu vải của các cô nàng cho dù họ trông rất đáng yêu.
Trong thời gian gần đây, những bức ảnh với "nội dung tâm sự thì ít mà khoe thân thì nhiều" xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội khiến nhiều người cảm thấy nhức mắt. Đó tuy chẳng phải là những hình ảnh đến mức đồi trùy nhưng khi nó xuất hiện với mật độ dày và có phần quá đà dễ khiến người xem có cái nhìn sai lệch về chủ nhân bức ảnh.
Giải quyết bế tắc bằng cách hành xác
"Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh", trong cuộc sống mỗi người luôn gặp rất nhiều vấn đề, dưới nhiều hình thái khác nhau. Ứng với mỗi người, chúng ta có những cách xử lý khác nhau, có người thì nhờ vả khắp nơi, người cố gắng tự giải quyết…, còn có người thì bế tắc quá rồi nghĩ đến việc hành hạ bản thân.
Hội chứng tự hành hạ bản thân còn có tên là self-harm với những hành động thường thấy nhất trong thời gian gần đây là rạch tay, chân, đùi… và cả trên mặt. Nhiều người đã cảm thấy rùng mình sau khi hậu quả của màn hành xác được đăng tải lên trên mạng xã hội.
Thực sự, đây là một trào lưu vô cùng đáng sợ, gây tổn hại không chỉ về thể xác mà nguy hại hơn là tinh thần của người "nghiện nó".

Rùng mình khi chứng kiến cảnh tượng tự hành hạ bản thân

Làm tang giả cho bạn đang ngủ
Khi thấy bạn đang ngủ say, "hội những người thích đùa" sẽ dàn dựng đầy đủ vật dụng cần thiết cho một đámg tang như bát hương, khăn tang… Trò đùa này đang ngày càng phổ biến và xuất hiện rộng rãi trên mạng xã hội. Không chỉ các bạn nam mà ngay cả những bạn nữ cũng chung tay góp sức vào cuộc vui này.
Nhìn thoáng qua, những bức ảnh này có thể gây hài trong chốc lát. Nhưng khi ngẫm nghĩ lại, hành động này đáng bị lên án hơn là vui cười. Bởi một điều rất dễ hiểu, tang tóc là chuyện buồn, đau thương… chẳng phải là chuyện để có thể mang ra để trêu đùa.Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)