Teen 24h 2014-09-18 08:09:38

Sốc với trào lưu khoe vòng 1, úp áo ngực lên mắt


Các cô gái trẻ thi nhau cởi áo khoe ngực, úp áo lót lên mắt và chụp ảnh “tự sướng”.

 
Sau khi “cơn bão” mang tên Ice Bucket Challenge (Thử thách dội nước đá) quét qua, một loạt những kiểu thách thức ăn theo cũng mọc lên như nấm sau mưa như: kể tên 10 quyển sách, bộ phim yêu thích…

Các cô gái Pháp hứng thú với trào lưu sexy này.

 
Tuy nhiên, mọi thử thách này không thể sánh bằng trào lưu mới nhất đang rộ lên trên mạng xã hội với tên gọi Bee Challenge. Các cô gái khi bị thách thức sẽ phải cởi trần, phô trọn “gò bồng đảo”, úp áo ngực lên mắt để mô phỏng một con ong. Sau đó, họ phải tự chụp ảnh, đăng tải lên trang cá nhân và tiếp tục thách thức người khác làm việc tương tự.
Sở dĩ trào lưu này có tên là Bee Challenge là vì “bee” trong tiếng Anh có nhĩa là con ong vì hai quả áo lót to úp lên mắt tạo hình tượng khá giống với đôi mắt của một con ong. Ngoài ra từ “bee” phiên âm khá giống chữ cái B trong bảng chữ cái tiếng Anh. Chữ B này được cho là từ viết tắt của “breast” nghĩa là bộ ngực và “bra” là cái áo lót.
Bee Challenge được dấy lên từ nước Pháp và nhanh chóng lan rộng khắp thế giới. Tuy nhiên, nếu như thử thách dội nước đá được tạo ra để gây quỹ từ thiện thì phong trào lột đồ gây sốc này chẳng vì một mục đích nào. Nó được yêu thích bởi cộng đồng mạng vì nhiều cô gái thích khoe ngực “khủng” và nhiều chàng trai khác thì thích ngắm chúng!
 

Người nhận thử thách phải cởi trần, úp áo lót lên mắt.

Do facebook không cho phép đăng tải ảnh khỏa thân nên những bức ảnh này chỉ được lan truyền trong cộng đồng người sử dụng mạng xã hội Twitter.
Hiện tượng này vừa rộ lên đã gây ra tranh cãi nảy lửa. Nhiều bạn trẻ tỏ ra thích thú vì được ngắm rất nhiều vòng 1 nảy nở miễn phí và cảm thấy trào lưu này khá hài hước. Tuy nhiên, rất nhiều người cho rằng đây là trò chơi ngu ngốc, vô bổ, thể hiện đạo đức xuống cấp của giới trẻ và cần phải dừng lại càng sớm càng tốt.
 


Trào lưu sexy này lan đi với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.


Nhiều người thích thú vì được khoe cơ thể, người khác tán thưởng vì được ngắm vòng 1 miễn phí.


Tuy nhiên, có nhiều người cảm thấy đây chỉ là một trò đùa ngu ngốc, thể hiện đạo đức xuống cấp của giới trẻ.

 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)