Đố vui - bói toán 2015-03-24 03:30:24

Song Tử Bọ Cạp: Tình yêu hình thành từ "phép thuật"


Câu chuyện về chàng trai Bọ Cạp si tình, cuồng nhiệt. Chàng ta yêu bằng cả đam mê, cả trái tim và sự chiếm hữu. Và cô gái trong câu chuyện này, một cô gái năng động, dịu dàng – một cô nàng Song Tử.


Câu chuyện về phép thuật

Chắc thần tình yêu đã nhầm lẫn khi đặt đầu mũi tên bên kia lên trái tim Song Tử: những cô gái năng động, bốc đồng, không biết rõ bản thân muốn gì và thường xem trọng niềm vui của mình hơn người khác. Họ yêu nhiều, nhưng ít khi dành hết đam mê cuồng nhiệt. Trong khi đó, những người đàn ông Bọ Cạp lại yêu đến điên cuồng, họ yêu bằng cả trái tim, cả ngọt ngào và mặn đắng. Họ bù trừ nhau trong mọi việc, và “phép thuật” đã xảy ra, trong chính vương quốc trái tim của hai cung Hoàng đạo này.

Phép màu từ sự quan tâm

Những chàng trai Bọ Cạp lạnh lùng, hơi hướng bí ẩn và hời hợt, họ có thể cuốn hút ánh nhìn về phía mình từ mọi cử chỉ, có lẽ vì vậy, những nàng Song Tử năng động chưa bao giờ thoát khỏi vòng vây ái tình của họ. Song Tử yêu những thứ mới mẻ, những điều bí ẩn đủ năng lượng để cô gái nhỏ trong người họ khám phá. Và Bọ Cạp dường như thỏa mãn mọi tiêu chuẩn.

Nếu Song Tử muốn một bông hoa, họ sẽ có được cả cánh đồng từ Bọ Cạp. Những chàng trai cung Hoàng đạo này thể hiện tình yêu một cách công khai và nhiệt thành. Không điều gì ngăn cản được Bọ Cạp, điều này làm cho tính khí hời hợt thất thường của Song Tử không có dịp bộc lộ. Thay vào đó, họ choáng ngợp bởi tình yêu, và hiếm một cô gái nào có thể từ chối cả cánh đồng thay vì một bông hoa nhỏ. Bên cạnh đó, Bọ Cạp trầm tính lại yêu thích những cô nàng hoạt bát, lanh lợi. Sự đáng yêu và trẻ con từ Song Tử khiến Bọ Cạp chao đảo, rồi mũi tên của thần Cupid bắn ra, hai cung Hoàng đạo này đến với nhau theo duyên phận đã định đoạt. Bọ Cạp yêu, Song Tử đón nhận, họ thỏa mãn nhau theo những cách riêng biệt nhất.


Thế là “chúng ta” yêu

Đùng một cái, cô gái nhỏ Song Tử gặp được định mệnh của đời mình – Bọ Cạp. Mọi đam mê riêng, mọi tính xấu cô vụng về che giấu, dường như chàng trai bí ẩn này khiến cô nàng thất thường của chúng ta say mê và làm cho Song Tử chăm chút bản thân nhiều hơn và yêu nhiệt thành hơn. Còn đối với Bọ Cạp, ấn tượng bởi sự năng động hiếm có, Bọ Cạp yêu Song Tử một cách chiều chuộng, dành hết sự quan tâm chăm sóc. Có thể nói, trong mối quan hệ này, họ luôn luôn gắn bó mọi lúc mọi nơi. Những cử chỉ táo bạo xen lẫn dịu dàng của Bọ Cạp, rồi đến sự ngây ngô ban đầu của Song Tử, cặp đôi này khiến mọi người phải thốt lên ganh tị: “Họ thật hòa hợp!”

Mối tình của cặp đôi này diễn ra khá nhanh, chủ yếu do bản tính nóng vội của Song Tử và trái tim đầy lửa của Bọ Cạp. Song Tử yêu thích mọi thứ, có lẽ vì vậy, cô nàng này dễ dàng bỏ qua mọi tính xấu của Bọ Cạp, kể cả tính độc đoán, hay ghen và đôi lúc cay nghiệt. Còn Bọ Cạp, quen với tinh thần chiếm hữu, những cô gái nhỏ dễ sai bảo như Song Tử sẽ là một lựa chọn thích hợp. Tuy nhiên, đôi lúc những ưu điểm này trong mối quan hệ lại vô tình tổn thương chính họ. Vì vậy, không có tình yêu nào thật sự trọn vẹn.


Đổ vỡ từ chính phép màu

Nếu phép màu trong cuộc tình này là sự chăm sóc, thì tác nhân khiến nó vỡ tan lại do “liều lượng” phép màu quá cao. Song Tử vốn nổi tiếng đào hoa, họ yêu nhiều, nhưng lại sợ một mối quan hệ chính thức, họ có quá nhiều niềm vui bên ngoài, và sự ràng buộc đối với Song Tử là một cực hình, dù rằng đang ở trong men say ái tình đi chăng nữa. Còn Bọ Cạp, yêu thương quá nhiều, nên trong họ luôn tồn tại suy nghĩ đối phương thuộc về mình, rằng chỉ cần ném cho họ thật nhiều sự quan tâm, thì sự tự do của đối phương sẽ vô tình ngả vào tay họ. Sự chiếm hữu lớn dần lên trong Bọ Cạp, chúng khiến Song Tử cảm thấy bị ràng buộc. Thế rồi qua bao cuộc cãi vã, qua bao lần gương vỡ lại lành, Song Tử và Bọ Cạp có nguy cơ chia tay, vì chính mũi tên phép màu mà thần Cupid đã ban tặng.

Vì vậy, lời khuyên dành cho những cặp Song Tử – Bọ Cạp khi yêu: Hãy cố gắng xem trọng đối phương, và đừng bao giờ ràng buộc họ bởi bản tính chiếm hữu nguyên thủy của mình.

Cặp đôi này thật sự rất đẹp, nhưng không có phép màu nào hoàn hảo. Chiếc váy của Lọ Lem biến mất khi tiếng chuông điểm 12 giờ, lời chúc của bà tiên kết thúc khi công chúa tròn 16 tuổi,… Điều quan trọng là chúng ta phải sử dụng nó như thế nào, và đôi lúc, chúng ta nên tập để yêu thương một ai kể cả khi thực sự không có phép màu nào tồn tại trên đời.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)