Chuyện lạ 2013-11-23 13:02:29

Sự tồn tại của "kiếp sau" dưới minh chứng khoa học !


[justify]Liệu có tồn tại những “chiếc ống vũ trụ” cho phép con người nhìn thấy kiếp sau của mình.[/justify]
[justify]Sự tồn tại của kiếp sau luôn là một bí ẩn với các nhà khoa học cũng như tất cả mọi người. Những nhà khoa học hầu hết đều không tin vào việc tồn tại kiếp sau hay một điều gì tương tự như thế. Tuy nhiên mới đây một giáo sư của trường đại học Wake Forest ở Bắc Carolina đã dùng vật lý lượng tử để chứng minh rằng kiếp sau hoàn toàn có tồn tại.

Liệu kiếp sau có tồn tại.
Giáo sư Lanza của trường đại học Wake Forest


Học thuyết mà giáo sư Lanza đưa ra có tên là “trung tâm sinh học”. Trong học thuyết này, giáo sư Lanza cho rằng sự sống là sự tổn tại của Carbon và hỗn hợp các phân tử. Cái mà người ta gọi là chết chỉ là trong tâm niệm và cảm giác của mọi người. Khi cơ thể chết, cảm giác của con người cũng có phản xạ nghĩ mình như vậy, nhưng không phải thế.
Tất cả sự vật và hiện tượng trong vũ trụ đều được hình thành nên dựa trên cảm giác của con người. Kích cơ, màu sắc, hình dáng của mọi vật đều do tâm trí của con người tạo ra và hoàn toàn có thể thay đổi khi tâm trí thay đổi.

Hình ảnh thí nghiệm của giáo sư Lanza


Giáo sư Lanza đã sử dụng một thí nghiệm gọi là “đi qua hai ống”, trong đó một hạt lượng tử được bắn vào trong 1 ống có 2 ngã rẽ và hạt có thể đi ngẫu nhiên vào 1 trong hai ngã này. Nhưng khi một người xem kết quả thí nghiệm, người ta có thể thấy rằng hạt này có thể đi vào cả 2 ống một lúc nhờ “lưỡng tính sóng hạt” mà vật lý đã chứng minh là có tồn tại.
Sau thí nghiệm, giáo sư Lanza giả định rằng sau khi chết, tân trí con người không mất đi. Tồn tại rất nhiều vũ trụ song song nơi mà một người có thể tồn tại ở nhiều vũ trụ khác nhau. Khi con người chết trong vũ trụ này, họ lại đang tồn tại trong những vũ trụ khác, cuộc đời họ như một bông hoa nở ra trong nhiều vũ trụ. Một tâm trí hay linh hồn không thể thoát ra khỏi “ma trận vũ trụ” này.
Các giả thuyết của giáo sư Lanza đã được viết thành sách và đang được các nhà khoa học trên toàn thế giới cảm nhận và kiểm chứng


[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)