Games 2014-02-10 07:40:04

Tải game flappy bird trên Android cho các bạn nào chưa chơi


 game mobile flappy bird, Game mobile hiện đang hot và làm mưa làm gió trên thị trường game mobile trong nước cũng như quốc tế. Bạn còn chần chờ gì mà không thử ngay game mobile hấp dẫn này !

Flappy Bird là một game hay đang sốt, cách chơi đơn giản, trò chơi Flappy Bird của chuyên gia Việt bỗng gây sốt trên toàn thế giới khi leo lên đỉnh của hai kho ứng dụng lớn nhất hiện nay là Apple App Store và Google Play.
Khác những game gây sốt khác như Candy Crush Saga với hàng trăm vòng chơi và mức độ khó, Flappy Bird rất đơn giản. Nhà phát triển chia sẻ với TechCrunch rằng anh chỉ mất 2-3 ngày để phát triển game đang làm mưa làm gió toàn cầu.Theo đánh giá chung của giới chuyên môn, trò chơi này có đồ họa khá đơn giản, đưa người chơi trở lại kỷ nguyện của những game 8-bit hồi thập niên 1980, nhưng lại là trò khó nhất mà người chơi từng đối mặt.
Người chơi sẽ phải chạm tay vào màn hình để giữ cho những con chim đang bay lượn tự do khỏi rơi vào những chiếc ống giống như trong trò Mario quen thuộc trước đây, song là một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.
Ban đầu đa số người chơi liên tục thất bại trước khi họ vượt qua được “cổng” đầu tiên. Càng chơi, sự khó chịu càng tăng lên và người chơi đôi lúc cảm thấy mất kiên nhẫn đến mức muốn ném điện thoại vào tường. Một số chia sẻ rằng họ chưa từng gặp game nào tạo cảm giác như vậy. “Có lẽ đó là một trong những lý do kích thích mọi người tiếp tục chơi để ghi thêm điểm và chia sẻ thành tích qua Facebook, Twitter”, một người chơi nhận xét.
Bạn dám thử chơi và chia sẻ đến bạn bè kĩ năng của mình không

Flappy Bird – Chú Chim Vỗ Cánh
Flappy Bird là một game hay đang sốt, cách chơi đơ…

Tải miễn phí

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)