Tin tức - pháp luật 2013-11-10 17:22:49

Tai nạn nhảy dù đáng tiếc của Không quân Thái Lan


[justify]Trang Liveleak mới đây đã đăng tải một đoạn video clip được cho là quay cảnh huấn luyện lính dù của quân đội Thái Lan. [justify]Thật không may, đây là một tai nạn nghiêm trọng dẫn đến sự mất mạng của một lính dù Không quân Thái Lan khi đang trong quá trình huấn luyện.[/justify][justify] [/justify][/justify]

[justify]
 

Trong khi các đồng đội của anh nhảy dù thành công thì dù của người lính xấu xố này đã bị mắc vào một thiết bị trên thân máy bay và lơ lửng trong không trung nhiều phút (3 phút) trướckhi bị rơi tuột xuống đất và hy sinh khi chưa kịp mở dù dự phòng. 

Mặc dù rất bình tĩnh nhưng cuối cùng số phận của anh đã không may mắn. Các đồng đội của người lính này cũng không thể làm gì hơn bởi có lẽ tình huống này họ chưa gặp bao giờ. 

 

Một số người phân tích cho rằng khi phát hiện sự cố dường như chiếc máy bay đã được lệnh quay về căn cứ đồng thời hạ độ cao. 

Tuy nhiên, khi nút mắc bị bung ra, binh sỹ trên đã không có đủ khoảng cách cần thiết để vung dù phụ khẩn cấp. 

Đây là sự kiện đáng tiếc đối với Không quân Thái Lan và cũng là kinh nghiệm xương máu mà nhiều lực lượng dù và hàng không vận trên thế giới cần rút kinh nghiệm.[/justify]
[justify] [/justify]
[justify]
[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)