Đố vui - bói toán 2011-11-05 17:43:59

tài quá cũng có tội............


Một thiếu niên sẽ phải đối mặt với án tù sau khi đăng tải lên trang xã hội Facebook bức ảnh 64 con chim bị bắn chết.Brandon Lowry, 19 tuổi đến từ Norco, bang Louisiana, đã bị Sở động vật bắt giữ vì vi phạm giới hạn săn bắn loài chim di cư. Lowry vốn là một tín đồ của môn săn bắn, đã cho đăng tải bức ảnh của 64 con vịtt cánh xanh cùng với 12 thợ săn khác. Lowry cũng đã thừa nhận rằng săn bắn chim vượt quá giới hạn cho phép. Theo quy định, mỗi ngày một thợ săn chỉ được bắn 4 con chim.Brandon Lowry

Hình phạt của Nhà nước đối với các hành vi vi phạm săn bắn chim di trú quá giới hạn cho phép bao gồm hình thức phạt tiền từ 400$ đến 950$, hoặc phải ngồi tù trong 4 tháng tương đương 120 ngày. Nếu vi phạm nặng hơn, có thể phải chịu phạt cả hai hình thức trên. Bức ảnh vi phạm của Lowry đã được đăng vào ngày 27/10, vẫn còn trên trang cá nhân của mình.

Những con vịt trên có mỏ nhỏ, đến từ Bắc Mỹ, thường sinh sống ở đầm lầy, hồ, ao, hồ, suối…Loài này chủ yếu ăn thực vật, chế độ ăn uống của chúng bao gồm các động vật thân mềm và các loài côn trùng thuỷ sinh. Một số lượng lớn loài chim này xuất hiện ở Florida, Louisiana và Texas vào khoảng tháng Chín.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

nhãmquá 3burning3

Chủ đề cùng mục


vi phạm, giới hạn, săn bắn, đăng tải, bức ảnh, 64 con, động vật, loài chim, chim di, thợ săn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)