Ảnh - truyện vui 2011-09-24 16:05:50

Tại sao NGỘ KHÔNG bị PHẬT TỔ NHỐT- câu trả lời ko thể hoàn hảo hơn !


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#1942903 0
hay lắm thớt 3crisp3

#1942919 0
vkl , thâm vãi đạn 3bored3 3bored3

cũng có ý đúng 3crisp3

Trong một khung cảnh lãng mạn tại một công viên. Gió chiểu se se lạnh trong cái nắng nhạt của mùa đông. Một đôi trai gái âu yếm ngồi bên nhau trên một chiếc ghế đá. Tôi ngồi ở gần đấy và vô tình nghe được một câu chuyện. Sau đây xin mạn phép kể cho bà con nghe. Có thể câu truyện này cũ rích vì có lẽ bà con đã nghe rùi. Nhưng truyện cũ mà giá trị vẫn vẫn còn trường tồn mãi theo thời gian. Xin mời bà con lắng nghe.
…Trên chiếc ghế đá trong công viên, có hai người ngồi bên nhau rất âu yếm. Nhưng ngồi mãi ngồi mãi mà chàng trai đó vẫn không nói gì. Cô gái bèn thủ thỉ:
- Anh ơi! Anh hôm nay làm sao thế? Anh hết tiền à? Nhà vẫn chưa gửi lên hả anh? Hay anh lấy tạm tiền của em tiêu nhé!
Chàng trai quay ngoắt lại nhìn người yêu:
- Hết là hết thế nào! Nếu em thích tí anh khao em ăn chè, em muốn ăn bao nhiêu cốc cũng được.
Cô gái suy nghĩ giây lát rồi nói tiếp:
- Thế hay là… anh hát cho em nghe đi. Mọi khi anh tòan hát cho em nghe cơ mà. Anh hát đi anh…(giọng nũng nịu)
Chàng trai bèn nói: - Thôi em ạ. Lần nào gặp nhau anh chẳng hát cho em nghe. Bài nào cũng hát đi hát lại nhiều lần rồi. Chán lắm.
Rồi chàng trai như chợt nhận ra cô người yêu có vẻ giận rối chàng bèn nói tiếp: - Hay anh kể cho em nghe một câu truyện cổ tích nhé.
Cô gái mừng rỡ tựa đầu vào vai chàng trai rồi đáp: - Anh kể đi anh.
Chàng trai bắt đầu chậm rãi kể:
- Ngày xửa ngày xưa, trong căn nhà nhỏ ven rừng có 4 mẹ con nhà gấu sống với nhau. Ngày ngày gấu mẹ vào rừng kiếm thức ăn cho các con. Còn các chú gấu con thì ở nhà dọn dẹp nhà cửa chờ mẹ về. Một hôm trời đã tối lắm rồi mà các chú gấu con không thấy mẹ đâu cả. Các chú lo lắm. Ngoài trời mưa bắt đầu thổi, gió bắt đầu rít… Các chú bắt đầu ôm nhau khóc. Một lúc sau chú gấu lớn nhất bắt đầu nói: "Không đựơc, trời tạnh rồi. Chúng ta phải vào rừng tìm mẹ thôi" Thế là các chú chia nhau vào rừng tìm mẹ. Khi gấu mẹ về, không thấy các con đâu cả. Gấu mẹ lo lắm: "Ôi các con bé nhỏ của ta, các con đâu rồi. Mẹ đi trú mưa đã về rồi đây. Các con ơi" Rồi gấu mẹ lao vào rừng tìm các con. Khi đi qua nhà voi, gấu mẹ dừng lại hỏi: "Bác voi ơi bác voi, trời tối lắm rồi mà tôi không thấy các con tôi đâu cả, bác có thấy chúng đâu không? Tôi lo cho chúng quá. Không tìm được chúng thì tôi chết mất. Bác có thấy chúng đâu không? Chỉ cho tôi với" Bác voi trả lời: "à các con nhà chị á. Tôi vừa thấy thằng lớn nhất chạy qua đây này. Nhưng chị muốn tôi chỉ cho chị thì tôi có một điều kiện" Gấu mẹ vội và hỏi: "điều kiện gì vậy hả bác voi, tôi muốn tìm được các con tôi quá". Bác voi nói tiếp: "Muốn thế chị phải cho tôi thơm chị một cái". Gấu mẹ nghĩ: "Ừ nhỉ, thơm thôi thì cũng chẳng có gì. Thôi cho bác voi thơm một cái vậy". Thế là gấu mẹ tìm được chú gấu lớn của mình. Nhưng còn tận 2 chú gấu nữa. Thế là gấu mẹ lại đi tiệp đi tiếp. Đến nhà bác Hổ. Gấu mẹ cất tiếng hỏi: "bác Hổ ơi bác hổ, bác có thấy các con của tôi đâu không? Trời tối lắm rôi mà tôi chẳng thấy chúng đâu cả. Bác chỉ cho tôi với?" Bác hổ bèn đáp: "có tôi có thấy một đứa vừa chạy qua đây này. Chị muốn tôi chỉ đường thì tôi có một điều kiện". "gì đấy ạ, bác cứ nói đi" gấu mẹ nói. Bác hổ: " muốn vậy chị phải cho tôi thơm chị một cái". Gấu mẹ nghĩ thầm trong bụng "Thôi mình đã cho bác voi thơm một cái rồi thì cho bác hổ thơm cũng chẳng làm sao cả". Rồi gấu mẹ cho bác hổ thơm một cái. Sau khi tìm được đứa con thứ 2 gấu mẹ lại tiếp tục vào rừng đi mãi đi mãi. Bỗng gấu mẹ gặp bác chó sói đang bước tới và cất tiếng hỏi: "bác sói ơi bác sói, bác có thây một chú gấu con của tôi đâu không. Trời tối lắm rồi mà tôi vẫn không tìm được nó". Bác sói thủng thẳng trả lời: "à à à. Tôi có thấy đấy" Gấu mẹ vội vàng hỏi: "thế bác có thể chỉ cho tôi xem cháu nó đi đường nào khộng ạ" Sói đáp ngay: "muốn tôi chỉ thì cũng được thôi, nhưng… tôi có một điều kiện"
Nói đến đây cô gái bèn quay sang hỏi chàng trai:
- Thế anh ơi anh, sói đòi gầu mẹ cái gì thế hả ảnh?
Chàng trai im lặng không đáp, rồi từ tử rút bao thuốc ra khỏi tùi. Lấy một điếu, châm thuốc và bắt đấu thả những làn khỏi mỏng lên trời. Cô gái sốt ruột hỏi thêm:
- Anh ơi, anh kể tiếp đi anh. Rồi gấu mẹ có tìm được gấu con không? Kể tiếp đi anh. Truyện đang hay mà.
Chàng trai chậm rãi nói:
- À em muốn anh kể tiếp… Thế thì… Anh có một điều kiện. Em phải thơm anh một cái.
Nói rồi chàng trai kéo cô gái vào lòng và hai người làm gì sau đó thì miễn bàn cãi.
Đây là một câu truyện có mở đầu nhưng không có kết thúc. Các bạn đã đóan ra được lốgic của câu truyện chưa ạ. Cái chính ở đây là mục đích mà chàng trai sau khi kể một câu truyện dài đã đạt đựơc.
***
Không biết có bạn trai nào khéo léo và dễ thương hơn chàng trai ở trong câu truyện nay không thì kể ra đây cho anh em học hỏi nhé.

chứng minh rằng khỉ thì không tiến hóa được thành người 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3javascript:;

hay..tks thớt..
…………….

3ahhyes3 3ahhyes3 dám đem phật tổ ra làm trò đùa àh! 3curse3

có gió trong 4rum

http://forum.vietyo.com/topic/tai-sao-ngo-khong-lai-thua-phat-to-186055.html
3ahhyes3 3ahhyes3

3ahhyes3 3ahhyes3 ngô bảo châu,,,

3ahhyes3 3ahhyes3…………….v.v.v….

đúng là vãi cả đạn 3ahhyes3 3ahhyes3

3crisp3oy thật là vãi thớt đã có công sưu tầm ( e củng cảm ơn bác nào đã rảnh ngồi tính ra vòng 2r.pi 3congratz3) 3crisp3

ĐẤY CÓ HỌC CÓ KHÁC MÀ 3bored3

pác hay thật…………………………………….
và cũng cảm ơn city… câu chuyện cũng hay đấy………………………….
3crisp3 3crisp3 3crisp3

nghe thì có vẻ hợp lí nhưng tính toàn đối với mình thì bó tay

thâm thúy thật ấy nhỹ :))

#1947060 0
cityhunter post truyện cũng hay nhỉ? lập topic về mấy truyện như z lun i

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)