Tâm sự - chia sẻ 2013-03-15 03:19:01

[Takechi] Đàn bà: đừng vội cởi cúc áo


[size=6]Các bạn gái khi yêu, đừng vội vàng cởi cúc áo bởi có thứ tình dục không cần tới tình yêu.[/size]
[justify]Chuyện còn trinh hay mất trinh luôn là nỗi trăn trở của nhiều người. Đàn bà thì trách đàn ông cướp mất đời con gái, đàn ông thì than phiền phụ nữ dễ dãi, hiến dâng cho họ thì chịu thiệt thòi. Trên cương vị là đàn ông, tôi nghĩ, phụ nữ nên chịu trách nhiệm về hành động của mình chứ đừng chỉ biết ngồi đó mà trách cứ đàn ông phụ tình, vô liêm sỉ.[/justify]
[justify]Đọc bài viết ‘Trót hưởng ‘cái ngàn vàng’ nên phải cưới’,  tôi thật sự thấy cảm thông cho người phụ nữ trong câu chuyện. Bởi bạn đã trao đi đời con gái cho người bạn yêu thương nhưng anh ta chỉ coi bạn như món đồ chơi, cướp được rồi thì không muốn cưới. Chuyện này với bạn mà nói, đó là sự thiệt thòi lớn, nhất là sau này, chuyện yêu đương sẽ khó khăn hơn với bạn, đặc biệt khi bạn gặp những người quá coi trọng trinh tiết. Nhưng suy cho cùng, chuyện này, lỗi vẫn là do bạn. 

Tại sao, khi biết người ta không yêu mình, bạn lại dùng thân xác để níu kéo tình cảm. Bạn phải hiểu, tình yêu không phải chuyện có thể mang thể xác ra để níu giữ. Những người con gái được yêu, khi đã hiến dâng còn lo bị người yêu bỏ, nói chi bạn. Chính vì sự dễ dãi của bạn nên người con trai kia mới chấp nhận ‘yêu’ bạn với hi vọng không mất gì. Anh ta cũng chẳng thể ngờ có ngày bạn lại quay lại clip ấy và định tố cáo với người khác. Nhưng không sao, chỉ e rằng, sau này cuộc hôn nhân của bạn sẽ không hạnh phúc.[/justify]

Tại sao, khi biết người ta không yêu mình, bạn lại dùng thân xác để níu kéo tình cảm. 
(ảnh minh họa)

[justify]Người ta nói, con gái lấy người yêu mình, đừng lấy người mình yêu. Vì sau này, khi đã lấy nhau về, người ta không yêu mình thì chỉ thiệt thòi cho bạn mà thôi. Hãy suy nghĩ về cuộc hôn nhân này khi chưa đi đến cuối cùng. Hôn nhân không phải là cách giải quyết tốt nhất của tình yêu. Bạn có thể tự tin tìm được người bạn yêu thương và yêu thương bạn hơn anh ta. Sau này, thời gian sẽ khiến bạn nhận ra, không lấy anh ta mới là điều bạn nên làm. 

Bạn cũng đừng than thân trách phận rằng đàn ông là những kẻ bỉ ổi, cướp đời người con gái rồi phũ phàng từ bỏ. Chuyện này nên trách cả hai. Nếu phụ nữ không dễ dãi trao thân thì thử hỏi người đàn ông nào chiếm đoạt được. Tình dục phải là sự tình nguyện của cả hai phía thì mới hứng thú, còn không đó chỉ là hành vi cưỡng bức mà thôi. Bạn đã tự cởi áo của mình thì phải tự chịu trách nhiệm.

Bài học rút ra cho bạn và các bạn [/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)