Chuyện lạ 2012-07-07 09:11:13

Tâm sự của người bố khi xem clip con gái 'yêu' bạn trai


[size=2]Tôi chết lặng, không tin vào mắt mình trước những hình ảnh trong đoạn clip. Đó là hình ảnh đứa con gái bé bỏng mới 16 tuổi đầu như người đàn bà đầy kinh nghiệm đang mãn nguyện trao thân cho một cậu trai lạ mà con gọi là “chồng”.[/size]Đó là lời tâm sự của anh Đoàn Ngọc Du, quận 1, TP.HCM.

"Tôi đã chết lặng…" - anh Đoàn Ngọc Du. Ảnh được làm mờ theo yêu cầu của nhân vật.
Anh Du kể: “Tôi làm về kĩ thuật nên cũng thường xuyên làm việc ở nhà. Tôi chỉ biết chuyện khi anh bạn thân gửi cho một đường link của diễn đàn về công nghệ với lời nhắn: "Ông vào mà xem có phải con gái nhà ông không, rồi xử lý đi?". Mở đường link bạn gửi, tôi như bị kéo tụt về nơi tăm tối nhất của cuộc đời. Clip đó được đưa lên khoảng 1 giờ trước.

Tôi đã chết lặng, không tin vào mắt mình trước những hình ảnh trong đoạn clip mà tôi xem được. Đó là hình ảnh đứa con gái bé bỏng mới 16 tuổi đầu như người đàn bà đầy kinh nghiệm đang mãn nguyện trao thân cho một cậu trai lạ mà con gọi là “chồng”.

Tôi không biết con bé đã làm chuyện này bao lần khi mà đến giờ clip con không mảnh vải che thân, quay cuồng bên bạn trai lan nhanh như virus trên Internet. Những dòng rủa xả của cư dân mạng, những lời nói tục tĩu, những nhận xét khiếm nhã về những nơi đáng lẽ con phải giữ kín như vàng như từng mũi dao cứa thêm vào lòng tôi.

Tôi đã vật vã với suy nghĩ mình có phải là người cha tốt, yêu con, quan tâm con không khi mà ngay lúc con vẫn còn trong vòng tay mình nó đã làm ra những chuyện tày trời như thế, còn tôi không biết gì.

Con tôi vẫn luôn là một đứa trẻ ngoan, cháu học giỏi, chăm chỉ, 10 năm cháu đều đặn ngày học ở trường tối đi học thêm ở trung tâm. Cháu có người yêu từ bao giờ, làm thế này từ bao giờ, ở đâu tại sao tôi không biết. Biết bao câu hỏi được đặt ra, nhưng một câu trả lời tôi cũng không có được. Tức tốc gọi con gái về, con bé thản nhiên như không có chuyện gì. Tôi nổi giận, chưa kịp hỏi câu nào đã cho một bạt tai rồi lôi sềnh sệch nó vào chỉ cho nó clip trên máy tính: Ai dạy mày làm việc này? Tao muốn chém mày một nhát cho chết luôn!…

Lúc này con bé mới hoảng hốt nhìn bố: "Bố ơi… lên mạng rồi, con làm thế nào bây giờ", rồi khóc.

Ảnh minh họa
Tôi mất hết bình tĩnh chỉ muốn nổi điên nên lôi con ra đánh cho một trận, cũng may vợ tôi về kịp. Vợ tôi bảo, tro trấu thì con nó cũng bôi lên mặt mình rồi, anh đừng đánh con… lỗi của mình, mình không biết dạy con.

Nghe vợ, tôi cũng tỉnh phần nào, hai vợ chồng bàn bạc bảo nhau, chồng thì gọi điện cho bạn bè nhờ cậy xem có ai quen biết để hạ clip của con xuống trước khi nó lan truyền khắp nơi trên mạng, còn vợ thì nói chuyện với con xem chuyện gì đã xảy ra.

Ban đầu con bé không chịu nói, nhưng mẹ gặng mãi nó cũng kể. Nó yêu bạn cùng lớp học thêm, hai đứa hay rủ nhau đi học và quan hệ với nhau vài lần rồi. Con bé kể: "Clip này, anh ấy bảo chỉ quay để xem thôi, xem xong mình cất đi là không sao nên con đồng ý cho anh ấy quay để xem và làm kỷ niệm".

Nghe con nói xong, cơn điên của tôi lại nổi lên. Giận con, hận thằng hại đời con mình, tôi lùng sục bắt con gái dẫn tới nhà thằng trời đánh ấy. Nhưng con bé khóc. "Bố ơi bố đừng bắt anh ấy đi tù, con yêu anh ấy. Bố ơi, con sai rồi, đây là lỗi của con, con không như thế nữa đâu bố ơi".

Chẳng còn biết nói gì, tôi nhìn con bất lực!Chuyên gia tâm lý Nguyễn An Chất - Gíam đốc TT tư vấn tâm lý An Việt Sơn: Người làm cha, làm mẹ không ai muốn con mình, đặc biệt là con gái yêu đương sớm chứ chưa nói đến có quan hệ tình dục (QHTD) ở tuổi vị thành niên.

Tuy nhiên, trong thời đại bùng nổ thông tin, khi mà trẻ tiếp xúc quá sớm, quá nhanh với phim ảnh phương Tây, những thông tin các loại về sex thì việc cấm trẻ QHTD là điều rất khó.

Thực tế phần đông bạn trẻ ngày nay không còn coi chuyện QHTD trước hôn nhân là điều ghê gớm, là vi phạm đạo đức. Sự thiếu hiểu biết, hiểu biết lệch lạc về tình dục dẫn đến nhiều hành động sai trái.

Người lớn ai cũng hiểu rất rõ về những nguy cơ có thể xảy ra khi trẻ QHTD sớm, nhưng tâm lý chung của hầu hết các bậc cha mẹ không muốn con cái tiếp cận, tìm hiểu nhiều về vấn đề rất nhạy cảm là giới tính và tình dục, nên ít phụ huynh chịu giải thích cặn kẽ điều này với con, mà chỉ cấm đoán, thậm chí mắng chửi khi con hỏi về sex.

Khi phát hiện ra con lỡ QHTD, thậm chí phát hiện cả clip sex của con bố mẹ nên cố kìm chế sự nóng giận. Sự nóng giận của cha mẹ không thay đổi được thực tế, thậm chí nó có thể làm mọi việc xấu hơn. Cha mẹ cần bình tĩnh để nhận thấy rằng mình cũng có lỗi để có thái độ xử sự đúng.

Cha mẹ cần cho trẻ thấy mình là người bạn, người giúp con thoát khỏi tình trạng khó xử, giúp con có những quyết định đúng đắn trước sai lầm đã mắc phải.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

xin thương tiếc cùng chia buồn với gia đình
3adore3 3adore3
3adore3

3bored3 đau như xét đánh………………mình đơn giản bik tin con bồ wen vs thằng bạn thân của mình đã điên và suy sup cỡ nào rồi….đằng này…Người cha - con gái - gia đình - dòng họ 3bored3 thì đến múc nào

#3825237 0
bố ơi cho con xin cái link………………… 3aha3 3aha3 3aha3 3aha3

yoyo92: vãi loằn thớt 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3……………………………………………………………………………………………………………….

đau đớn thay…………. 3bored3

cho link cái link……………………. 3crisp3 3crisp3 3crisp3

chia pun`với giai đình của bác ấy 3blingeye3 3blingeye3

sao khong pót lun cạ link dj.

nguồn ở đâu vậy thớt, hay nè………………..

hãy biết tha thứ……………………………. 3blingeye3

ko dạy cho nó biết trước rồi hối hận. Như 3 má mềnh hay dạy mềnh về tình dục có phải hay ko 3crisp3

ngu quá đi !!!!!!!! 3ahhyes3 3ahhyes3

lại thêm 1 lồ_n non bị đjt bất hợp phát. 3crisp3

À mà cái này thằng phóng viên bịa chứa mấy ông bố có kon bị địt rùi tung lên mạng đa phần là lông rân mắt đầy dử ghèn, làm rì mà nói dư thế. 3crisp3 3crisp3

dập cho chết mẹ cho rồi đồ mấy nết.làm tình thì phải có văn hóa chứ.dể Ba Me nghĩ ,ngủ nữa

tội nghiệp.. con hư làm khổ cha mẹ.. 3bored3

con dại cái mang……….. 3bored3 3bored3

16 Tuổi 3curse3 Bắt nó lấy nhau đi không thì cho thằng kia đi tù !
1 khi đã lên mạng thì có mà ế Chồng nhé em

cho thằng kia đi tù 3curse3

bố ơi cho cái link 3adore3

3bored3 suy nghĩ non và bố mẹ thiếu quan tâm

Bồ tao mà v. thì có mà cho ăn Hành . 3crisp3

cho minh xin cai link 3ahaa3

cho em xin cái đường like cái 3ahaa3

Bố ơi cho con xin cái link đi bố 3blingeye3 3blingeye3

ko thể chấp nhận đc, nếu đc cho tôi xin cái link để còn dạy bảo mấy đứa e 3curse3

lo roi thi thoi danh no lam ji cho toi nghiep,

Chủ đề cùng mục


con gái, con bé, hình ảnh, tâm lý, thậm chí, mắt mình, hình ảnh trong đoạn, hình ảnh đứa con gái, ảnh đứa con gái bé, đứa con gái bé bỏng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)