Chuyện shock 2014-03-13 17:34:42

Tắm suối, bị vắt dài hơn 3cm chui vào hốc mũi


[size=7]Tắm suối, bị vắt dài hơn 3cm chui vào hốc mũi[/size]
Tắm suối về, anh Ngạnh thường xuyên khó thở, chảy máu mũi mà không biết rằng mình đã bị một con vắt xâm nhập.

Con vắt được gắp ra từ hốc mũi của anh Ngạnh.
Sáng ngày 11/4, bác sĩ Lê Đình Hướng (Khoa tai - mũi - họng, bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định) đã thực hiện nội soi và gắp ra một con vắt (thân hình như con đỉa nhưng nhỏ hơn) dài hơn 3cm từ khỏi hốc mũi phải của anh Thái Văn Ngạnh (44 tuổi, ngụ thị trấn Đập Đá, thị xã An Nhơn, Bình Định).
Theo lời anh Ngạnh, cách đây hơn 1 tuần, hốc mũi bên phải anh liên tục bị nhột, nghẹt và chảy máu, nước mũi. “Tôi thường xuyên lên tỉnh Kon Tum làm nghề nhổ mì thuê. Cuối buổi chiều hàng ngày tôi hay tắm suối trước khi về nghỉ. Có thể con vắt đã chui vào mũi tôi trong một lần tắm suối”, anh Ngạnh cho biết thêm.
Trước đó, ngày 20/7/2012, các bác sĩ ở khoa tai - mũi - họng cũng đã gắp một con vắt dài khoảng 10cm ra khỏi khí quản của một bệnh nhân nam.

 
 
Theo An Ninh Thủ Đô
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

chui vào trym thì nguy……3blingeye3

đỉa thì nó có thể chui vào truym chứ vắt thì nó ko dám đâu… thường thì vắt sau khi hút máu no rồi nó sẽ tự nhả ra. chắc vì lỗ mũi nhỏ quá sau khi hút máu no con vắt to wá chui ra ko vừa

Chủ đề cùng mục


hốc mũi, dài hơn 3cm, con vắt, vắt dài, tai mũi, khỏi hốc mũi, Thái Văn Ngạnh 44, ngụ thị trấn Đập, thị xã An, Bình Định,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)