Người mẫu - hoa hậu 2019-03-11 21:10:15

Tan chảy trước vẻ đẹp của Nữ thần nội y Thái Lan


Bên cạnh việc theo dõi Xuân Trường và Văn Lâm ở Thai League 2019, cánh mày râu Việt Nam cũng rất quan tâm đến Pichana Yoosuk, người đẹp được mệnh danh là “Nữ thần nội y” của Thái Lan.
Sinh năm 1997 nhưng Pichana Yoosuk đã sớm nổi lên ở Thái Lan nhờ gương mặt đẹp như thiên thần cùng thân hình căn tràn sức sống. Ngay từ khi xuất hiện, Pichana Yoosuk đã thường xuyên “đốt mắt” cánh mày râu bằng những bộ ảnh nội y cực kỳ nóng bỏng.Trong 1 năm trở lại đây, người đẹp này được gắn với vô số biệt danh mĩ miều, trong đó ấn tượng nhất là “Nữ thần nội y”. Quả thực, Pichana Yoosuk rất xứng với biệt danh này khi những hãng thời trang nội y lớn nhất Thái Lan đều muốn mời cô về làm mẫu.

Đáng chú ý, việc Văn Lâm và Xuân Trường sang Thai League thi đấu cũng khiến số lượng người hâm mộ Pichana Yoosuk tăng vọt trong thời gian qua. Hiện tại, cô nàng đã có hơn 750 nghìn người theo dõi trên Instagram và 540 nghìn người theo dõi trên Facebook, trong đó có không ít anh chàng đến từ Việt Nam.

Đây là điều dễ hiểu bởi lẽ Pichana Yoosuk quá đẹp và quyến rũ. Có lẽ không người đàn ông nào có thể lướt qua cô nàng ngay từ những tấm hình đầu tiên.Đoàn Dự
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Chủ đề cùng mục


Pichana Yoosuk, nội y, theo dõi, Xuân Trường, Văn Lâm, Thai League, cánh mày râu, người đẹp, Nữ thần nội y, Thái Lan,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)