Truyện tranh 2011-05-06 14:25:38

Tập Cuối Doremon cho ai chưa Xem-2 phần
Tap Cuoi con nua ne !
…,…,…Nôbita chỉ chế tạo được bộ vi mạch điều khiển thân xác của Đoremon thôi chứ chưa thể phục hồi trí nhớ cho Đoremon được. Vì vậy cậu cố gắng học nữa và 35 năm sau tiếp đó, Nôbita đã trở thành một ông già nhưng dù sao thì không phụ công của cậu ta vì cậu đã sửa chửa thành công "CỔ MÁY THỜI GIAN" và đưa Đoremon lên đó và quyết định đến Thế giới của tương lai. Thế nhưng Nôbita không đưa Đoremon đến "trung tâm chế tạo và phục hồi robot" mà cậu bay thẳng đến "tòa án liên bang hành tinh" ?!! Giữa đường cậu đã bị cảnh sát tuần tra vũ trụ phát hiện và ra lệnh phong tỏa ngăn cậu, nhưng cậu đã nhanh trí thực hiện "bước nhảy Anfa" từ bộ phận mà cậu đã lắp đặt thêm trên cổ máy. Khi đến Tòa Án, Nôbita không ngại sống chết cõng Đoremon đi vào trong tòa nhà. Bị lính gác chặn đường cậu vờ rằng mình có cuộc hẹn trong đó !!! Khi vào trong, cậu đã bị phát hiện và chính vì vậy mà cậu đã thú tội của mình. Thế nhưng cậu trách tòa án đã xử không công bằng về vụ việc của Đoremon.

Nôbita: "Thưa các ông ! Đoremon có tội đã gây ra "dị biến thời gian" nhưng công lao mà cậu ấy đem lại là không kể hết. Cậu ấy đã từng cứu nguy cho Trái Đất và các hành tinh khác nhiều hiểm họa khủng khiếp mà con người không thể đối chọi được . Các ông có thể xác minh câu nói của tôi bằng nhiều nhân chứng mà tôi liệt kê dưới đây: tất cả sinh vật ở NGÔI SAO CẢM, HÀNH TINH TÍM,… kể cả những người máy , những người nguyên thủy , người tí hon, người thực vật, người côn trùng, người chó mèo, người chim… và cả những loài động thực vật nằm trong sách đỏ của Thế giới ,…V.V… Các ông hãy xem lại đi , tỉ lệ giữa cái công và cái hại là bao nhiêu?…"

Chủ tòa : ta đã xem tất cả những gì ngươi nói trong "thư viện vũ trụ" rồi. Thực sự rất đúng, ta đã sai !!
Nhưng Đoremon cũng đã phạm một tội rất nặng, vì vậy phải phạt để răn đe những kẻ khác. Cấm không cho Đoremon không được phép dùng những thiết bị khoa học thế kỉ 22 trở lên .Lính đâu, mời 2 giáo sư ở "Hành tinh Robot" và "hành tinh siêu robo" để sửa chữa cho Đoremon. Đồng thời xóa bỏ lệnh "phong tỏa thời đại" để cho người thân có thể liên lạc nhưng tuyệt đối cấm không cho Đoremon đi lại trong thời gian."

Sau vài tiếng đồng hồ. Đoremon đã thức tỉnh và…

*Đoremon : mình đang ở đâu thế này ? Ơ ai kia ? Nô…nôbita ! Sao cậu ở đây ?
*Nôbita : đừng hỏi nhiều nữa, đĩa bay đến đón cậu kìa, hãy về với Nôbita lúc trước đi !
*Đoremon : thì ra là vậy , cậu đã đã … Nhưng nếu tớ trở về thì cậu sẽ…sẽ biến mất khỏi thế gian này !
*Nôbita : Tớ đã già rồi . Đây là lúc tớ trả ơn cho cậu đấy , về nhanh đi.
*Đoremon : KHông ! không bao giờ . Tớ chỉ là người máy thôi, còn cậu , cậu là con người mà !

*Nôbita: Cậu ngốc quá ! Không phải là tớ biến mất mà là tớ sẽ sống thêm vài chục tuổi nữa đấy.! Tạm biệt cậu. Người bạn thân!


Và thế là Đoremon quay về với Nobita ngốc nghếch, hậu đậu và trở thành người máy duy nhất có … Giấy CMNN.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)