Chuyện lạ 2012-02-29 23:58:02

Tắt thở 6 ngày bỗng nhiên sống lại!!!(ớn lạnh quá)


Cụ Lê Hiểu Phân

[size=1]Một cụ bà người Quảng Tây, Trung Quốc đã nằm trong quan tài 6 ngày bỗng đột nhiên sống lại thần kỳ.[/size]
"Lê Tú Phân đã chết 6 ngày, nằm trong quan tài chờ chôn cất thì bỗng đột nhiên sống lại" – đây là câu chuyện thần kỳ xảy ra ở thành phố Bắc Lưu, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc và đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của người dân địa phương.

Sáng ngày 26/2, phóng viên đã có mặt tại nhà riêng của cụ bà 95 tuổi "chết đi sống lại" kỳ diệu để khai thác thêm thông tin. Theo tìm hiểu, ngày 1/2 vừa qua cụ già neo đơn họ Lê đã vô tình sảy chân ngã trên một đoạn dốc ở gần nhà. Vì quá đau nên cụ đã ngồi rất lâu tại hiện trường và kêu thật to để người xung quanh tới giúp đỡ. Một người hàng xóm hảo tâm họ Trần đã nghe tiếng và tới dìu cụ về nhà. Sau thời gian chữa trị và nghỉ ngơi, cụ Lê lại hồi phục khỏe mạnh.

Cho tới sáng 17/2, anh Trần đưa cơm cho cụ Lê như thói quen hàng ngày thì cảm thấy lạ thường vì cụ vẫn chưa thức giậy. Lại gần gọi, lay và làm mọi cách nhưng vẫn không thấy có phản ứng, anh liền gọi dân làng tới chứng kiến. Sau khi xác nhận cụ đã tắt thở, mọi người bàn tính lo liệu việc hậu sự. Ngày 19/2, thi thể của cụ được đưa vào quan tài và thời gian tiến hành tang lễ được ấn định vào sáng ngày 24/2.Cụ Lê Tú Phân trước cửa bếp - nơi cụ tỉnh giậy sau 6 ngày "chết giả" đã lụi hụi tự nấu cháo ăn


Tuy nhiên, sáng ngày 23/2 khi cha con anh Trần tới thắp hương và mang đồ cúng thì vô cùng sửng sốt phát hiện nắp quan tài mở toang, thi thể bên trong không còn. Hàng xóm xung quanh kéo tới suy đoán khả năng có trộm nhưng lại không đưa ra được lý do mục đích của việc làm này.

Trong lúc mọi người đang chuẩn bị phân công chia hướng đi tìm thì đột nhiên có người kêu lên thất thanh: "Cụ ấy ở dưới bếp". Ngay lập tức, mọi người đổ xô xuống và tận mắt trông thấy cụ Lê Hiểu Phân đang ngồi bên cạnh bếp củi hồng rực, bên trên đang đun một nồi gì đó khói nghi ngút.

Khi được hỏi, cụ Lê lên tiếng: "Tại sao mọi người lại đưa tôi vào trong quan tài? Tôi tỉnh giậy thấy đói bụng nên muốn nấu chút đồ ăn… Tôi phải dùng hết sức rất lâu mới đẩy được nắp quan tài, trèo ra ngoài này đó".

Vẫn chưa dám tin vào sự thật trước mắt, anh Trần đưa cho cụ đồng hồ và hỏi giờ, cụ Lệ nhanh chóng đáp: 11 giờ 45. Sự minh mẫn, tỉnh táo và thái độ bình tĩnh của cụ lúc này mới khiến mọi người thở phào nhẹ nhõm.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3curse3tin vịt thớt ơi.chết để 6 ngày nó thúi rùm lên àh.

3curse3 3curse33curse3tàu khựa không tin nổi…………………….. 3congratz3

#2856585 0
chuyện này nge wài à,thật đấy,có ông tây chết r đang làm tang thì bật dậy xin…li nước vì khát wá,VN mình cũng có đầy,có ng sống thêm cả 10 hay vài chục năm cơ 3ahhyes3

#2856636 0
nếu đây là sự thật thì có thể rất nhiều người trc h đã bị chôn sống 3ahh3 3ahh3 3ahh3

Dính đến số 6 lại nhớ đến em Quỳnh anh 3aha3 3aha3 3aha3

#2858324 0
chết gì mà 6 ngày chưa mang đi chôn. có mà thối um cả nhà lên ấy. chắc lại thần điêu.

#2858335 0
gì ghê zậy phải ko đó

#2858410 0
Với khựa ko gì là ko thể !!!!! 3bored3

Chủ đề cùng mục


mọi người, quan tài, cụ Lê, trong quan, đột nhiên, Lê Hiểu, Trung Quốc, nằm trong quan tài, bỗng đột nhiên sống lại, thần kỳ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)