Tin tức - pháp luật 2009-01-04 08:42:07

Teen chém người, ngồi tù 8 năm


- Sáng 2/1, TAND TP.HCM đã tuyên phạt bị cáo Trần Tuấn Hải sinh năm 1990, 8 năm tù về tội “giết người”. Vì lúc phạm tội, bị cáo chưa đủ tuổi vị thành niên. Ra trước tòa, Hải vẫn mặc chiếc áo học sinh có phù hiệu.

Chiều 25/8/2007, Trần Tuấn Hải đang là học sinh lớp 11, trên đường học về thì mâu thuẫn với một số thanh niên; từ đó Hải nảy sinh ý định trả thù nên về nhà lấy một thanh tôn kẽm dài khoảng 50cm, rồi nhờ người bạn tên Linh (không xác định được lai lịch) dùng xe gắn máy chở đến tiệm Internet số 45B Minh Phụng, quận 6 để tìm “đối thủ”.
Vừa đến nơi, Linh đứng ngoài để yểm trợ, còn Hải đi vào trong quán thì thấy Nguyễn Hoàng Anh Duy (SN 1990) đang ngồi chơi điện tử, quay lưng ra ngoài; cho rằng đây chính là người có mâu thuẫn với mình trước đó nên liền lao tới dùng hung khí chém tới tấp 6 nhát vào đầu Duy khiến Duy gục xuống bàn tại chỗ. Tuy nhiên, khi thực hiện xong việc phạm tội thì Hải mới phát hiện nạn nhân vừa “lãnh đòn” của mình không phải là “đối thủ”. Song, bất chấp việc nạn nhân là ai, tên này đã bỏ chạy ra đường để đồng bọn chở tẩu thoát, hung khí được đối tượng này vứt trên đường bỏ chạy. Còn Duy được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng, tỷ lệ thương tật vĩnh viễn là 27%.
Riêng tên Linh là người chở Hải đi gây án, hiện công an chưa xác định được lai lịch chưa đưa vào xử lý.
Khánh Trang
(Tổng hợp
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 ác quá

Chủ đề cùng mục


đối thủ, hung khí, Trần Tuấn Hải, học sinh, dùng xe gắn máy, tiệm Internet số 45B Minh, quận 6, tìm đối thủ, xác định, đang ngồi chơi điện,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)