Hot boy - hot girl 2009-04-02 12:51:52

Teen girl Việt Nam ngày càng gợi cảmAi qua đường cũng phải ngoái lại nhìn 5 thiếu nữ đang đi dạo ở trên hè đường của cái thị xã nhỏ miền sơn cước ấy. Áo hai dây ngắn cũn cỡn, quần đùi bó sát, hoặc váy không thể ngắn hơn được nữa làm nổi cả phần lưng, eo, rốn và… mông của các cô.

Lũ con trai choai choai thì đi theo huýt sáo, la ó, người lớn thì nhăn mặt khó chịu. ai biết các cô rồi thì chép miệng: “chúng nó là sinh viên đấy, đi học ở Hà Nội một năm mà đã học kiểu ăn mặc gợi cảm”…

[size=4]Trào lưu của giới trẻ[/size]
Cô gái đang cúi xuống chọn mua mấy quả cam, chiếc quần bò cạp trễ, làm lộ đến nửa quả mông, chiếc áo khoét sâu cổ làm “hàng họ” cũng được dịp phơi bày. Cô bán hàng ngại quá quay mặt đi, chỉ có cậu giúp việc là nhìn “chằm chằm” vào những chỗ “hở”. Điều đáng nói là cô ta mới đang tuổi thiếu niên. Đi ngoài đường bây giờ chúng ta rất dễ bắt gặp nhiều cô gái ăn mặc rất thoáng, thoáng hơn mức cần thiết. Phong trào ăn mặc “mát mẻ” dường như đã lan tràn vào thế giới học đường.

“Em muốn cạo lông chân, bắt đầu trang điểm và kẻ lông mày. Em thấy thích mặc áo hai dây và khuynh hướng thời trang trẻ”. Mấy chuyện này cũng không có gì là quá đáng nếu như cô gái đã đến tuổi trưởng thành, song cô mới chỉ học lớp 10.

Đi tìm nguyên nhân của hiện tượng này, chúng tôi được biết, ngay trong lớp học của cô có một nhóm bạn con nhà giàu, ngoài giờ học trên lớp bị “bó buộc” trong bộ đồng phục, hết giờ là các cô cậu ấy thay đồ ngay. Mỗi người một vẻ trong những bộ đồ thời trang, mát mẻ, song tựu trung lại đều là mốt “thiếu vải”. Có em còn ăn mặc cực kì gợi cảm với đồ ngoài là áo lưới trắng nhưng đồ lót lại… màu đen.
Không chỉ có nữ sinh của một trường nhất định, hầu như trường PTTH nào cũng có học sinh mặc những bộ quần áo kiểu này. Nó dường như đã trở thành “mốt” của một bộ phận nữ sinh.
Một ông bố tâm sự: “Thằng con trai tôi đang học cấp ba, hôm đó có nhóm bạn nó sang chơi, trời mưa nên ở lại ăn cơm. Ba đứa bạn gái của nó mặt bự phấn.
http://img.photo.zing.vn/file_upload...d56c2570a2.jpg

"/>
Quần thiếu 3/4 vải, áo cũng thiếu 3/4. Tôi ngồi ăn mà không dám ngẩng mặt lên vì ngại. Mãi không nuốt nổi miếng cơm, vì chẳng biết là mình ăn gì. Bực quá, tôi bỏ ra ngoài ăn cơm bụi. Tối về tôi mắng thằng con trai một trận, nó cự lại: “Bố cứ quan trọng hoá vấn đề. Chuyện này có gì là to tát”. Tôi thực sự không hiểu nổi bọn trẻ bây giờ nữa

[size=4]Vai trò của cha mẹ ở đâu?[/size]
Hiện tượng nữ sinh mặc quần áo quá mức gợi cảm đang ngày một gia tăng. Nhiều người đổ lỗi cho xã hội, nhưng theo chị Quỳnh Nga, chuyên viên tư vấn tổng đài 1088 Hà Nội thì chính cha mẹ là “thủ phạm” khi cho phép hoặc không can thiệp gì hết đến cách ăn mặc của con. Chị Hường, mẹ của một trong 5 nữ sinh đã nói ở đầu bài than phiền: “Tôi đã “sốc” khi thấy nó ăn mặc quá thể như vậy. Bố nó đi công tác suốt, chứ nếu ở nhà thì nó đã bị đánh tơi bời. Tôi cũng đã khuyên răn, nhưng nó bảo là bây giờ bạn nào cũng thế. Mẹ không cấm được con đâu…”.

Quả thực, theo một nghiên cứu gần đây cho thấy, có tới hơn 50% nữ sinh cho biết chính bạn bè đã gây sức ép mạnh khiến chúng phải ăn mặc theo mốt thời thượng. Đôi khi các em ăn mặc gợi cảm nhưng lại không hiểu rõ về tác hại của việc này, và cũng không đồng nghĩa với việc biết quan hệ tình dục là gì.

Vẫn là chị Quỳnh Nga cho biết, vai trò của cha mẹ là rất quan trọng. Con cái luôn luôn để ý đến từng lời nói, hành vi của cha mẹ. Nếu bạn có con gái trong nhà, một ngày nào đó thấy nó ăn mặc kiểu “thiếu vải”, hãy gọi con lại gần và nói: “Con đừng tưởng mẹ không để ý đến con là con lầm.
Mẹ đã nhắc nhở con rồi, đừng cố ý làm trái lời cha mẹ. Con cần biết là “cá không ăn muối cá ươn”, sẽ có rất nhiều hậu quả nặng nề xảy ra. Nhưng trước hết là mẹ sẽ cảm thấy rất thất vọng nếu như con làm trái với các giá trị của gia đình mình”.

Cha mẹ cần giáo dục cho con về giá trị của cái đẹp. Có ngoại hình đẹp, thích ăn mặc đẹp là một điều dễ hiểu, nhất là ở tuổi mới lớn. Nhưng phải ăn mặc làm sao để những người xung quanh đồng tình với mình. Đừng làm những điều gây phản cảm hay khiến cho người khác nghĩ sai về mình:bann
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3bored3 3bored3 3bored3 sợ !……….. 3bored3

chuẩn đó! 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


ăn mặc, nữ sinh, con trai, gợi cảm, cha mẹ, hai dây, Hà Nội, ăn mặc gợi, size 4, nhóm bạn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)